Công ty FPT Hà Nội đã mở văn phòng fpt Quốc Oai theo nguyện vọng của đông đảo bà con nơi đây. Chính việc triển khai chi nhánh FPT Quốc Oai sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện hơn cho việc đi lại và làm thủ tục cần thiết sau khi lắp mạng fpt quốc oai và dịch vụ truyền hình fpt đi kèm. Bạn có thể lại phòng giao dịch fpt Quốc Oai để trải nghiệm sản phẩm.


Thông Tin Văn phòng FPT Quốc Oai, Hà Nội

Quốc Oai là một trong các huyện ngoại thành đang có hướng phát triển đúng đắn của thành phố Hà Nội, huyện đã chủ trương đầu tư mới, nâng cấp, cải tạo, mở rộng một số đường giao thông lớn trên địa bàn như tuyến đường bắc – nam đô thị Quốc Oai. Hiện trọng tâm của huyện là khai thác tiềm năng về thương mại, du lịch, dịch vụ đối với quần thể di tích quốc gia đặc biệt như chùa Thầy, kết hợp với các khu du lịch sinh thái, giải trí Tuần Châu thành một điểm đến du lịch sinh thái kết hợp với du lịch tâm linh. Để đạt được mục tiêu Quốc Oai đã có những chính sách để thu hút doanh nghiệp đầu tư hạ tầng, tạo nên cảnh quang xanh, sạch đẹp cho địa phương.

văn phòng fpt quốc oai

Với một số chính sách đã giúp cho huyện Quốc Oai có đời sống ngày một văn minh và hiện đại, nhiều khu vực trung tâm, các khu dân cư, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mạng internet fpt là khá cao, công ty viễn thông FPT Telecom Hà Nội đã mở văn phòng fpt Quốc Oai với mục đích đưa sản phẩm internet fpt và truyền hình về đến từng hộ gia đình.

Chi nhánh văn phòng FPT Quốc Oai khai trương vào đầu năm 2016 trong một không khí mát mẻ tươi vui của mùa xuân. Khi ra mắt chi nhánh FPT Quốc Oai đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người dân và chính quyền địa phương. Chi nhánh phòng giao dịch FPT Quốc Oai nằm toạ lạc tại địa chỉ: Tổ dân phố Phố Huyện, Thị trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Hà Nội. Đây là vị trí khá đẹp nằm đối diện với công ty Điện Lực Quốc Oai, xung quanh là nhiều tiện ích, công trình hiện hữu để phục vụ đời sống, sinh hoạt của người dân: toà án nhân dân Quốc Oai, sân vận động quốc Oai, kho bạc nhà nước Quốc Oai, trường thcs Kiều Phú, bệnh viện Quốc Oai, Chợ Quốc Oai,…

Quý khách có thể đi theo bản đồ google Map để đến chi nhánh FPT Quốc Oai.

Hiện văn phòng fpt Quốc Oai luôn trực sẵn một đội ngũ trên 50 cán bộ công nhân viên luôn sẵn sàng trong suốt các giờ hành chính của các ngày trong tuần để phục vụ cho khách hàng trong công tác phục vụ các vấn đề như: nâng cấp gói cước lên tốc độ cao hơn, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, thanh toán cước phí hàng tháng, di chuyển điểm lắp đặt, bạn có thể đến để phản ảnh thái đội của nhân viên tại đây hoặc đơn thuần bạn có thể lại chi nhánh văn phòng fpt Quốc Oai để trải nghiệm thử dịch vụ fpt Quốc Oai trước khi sử dụng.

Trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt Quốc Oai có thể gọi về trực tiếp chi nhánh FPT Quốc Oai để được nhân viên tổng đài fpt Quốc Oai tư vấn thông tin gói cước, chương trình khuyến mãi hiện đang có, kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn trên hệ thống trước khi cử nhân viên đến nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục liên quan và triển khai đường truyền mạng fpt Quốc Oai cho khách hàng. Nhờ vậy mà bạn có thể vào mạng được nhanh hơn.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Quốc Oai, Hà Nội.

  • Địa chỉ: Tổ dân phố Phố Huyện, Thị trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Hà Nội
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Quốc Oai, Hà Nội 0971.620.836 hoặc 0935.446.506
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hà Nội 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Quốc Oai hay yêu cầu hỗ trợ sự cố mạng fpt Quốc Oai khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh FPT Quốc Oai bên trên để được sự hỗ trợ. Công ty FPT Telecom Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


Xem thêm >>> Chi Nhánh Văn Phòng Giao Dịch FPT Sóc Sơn, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *