Công ty FPT Telecom Hà Nội thông báo: hiện FPT đã mở văn phòng fpt Sơn Tây để phục vụ cho các đối tượng khách hàng đến để làm các thủ tục liên quan đến lắp mạng fpt Sơn Tây và các khu vực lân cận. hiện chi nhánh FPT Sơn Tây hàng ngày tiếp hàng trăm khách hàng đến để làm các công tác liên quan đến mạng fpt Sơn Tây, ba vì, Hà Nội

Thông tin Văn Phòng Fpt Sơn Tây.

Sơn Tây được đánh giá là khu vực có vị trí chiến lượt quan trọng liên quan đến an ninh quốc phòng, như hệ thống giao thông thuận lợi, là đô thị cổ lâu đời và hiện nay được quy hoạch sát với khu đô thị vệ tinh và công nghệ cao Hoà lạc, trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Tp Hà Nội đã tạo mọi điều kiện về cơ chế chính sách và đặc thù để thị xã Sơn Sơn vươn mình nổi lên là một đô thị vệ tinh phát triển. Hiện nhiều doanh nghiệp đã được thu hút về đây phát triển kinh doanh tạo nên cơ sở hạ tầng phục vụ đời sống, sản xuất. Mật độ dân cư đông đúc khiến cho thị xã Sơn Tây trở thành một thị trường lớn cho nhu cầu sử dụng dịch vụ internet và truyền hình. Công ty FPT Telecom đã triển khai hạ tầng internet và mở luôn văn phòng fpt Sơn Tây để phục vụ cho công tác chăm sóc khách hàng được thuận lợi.

Phần lớn người dân sơn Tây là tầng lớp tri thức trẻ ở các khu vực khác đổ sô về đây, cố gắng khai thác tiềm năng về đất đai, giá trị văn hoá của người dân xứ Đoài. Hình thành một thị trường kinh doanh, buôn bán tấp nập. Từ khi khai trương văn phòng fpt Sơn Tây đã nhận được nhiều tín hiệu đánh giá tích cực từ phía người dân lao động, chất lượng sản phẩm lắp mạng fpt Sơn Tây được đánh giá là khá tốt, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, thương hiệu Mạng FPT Hà Nội thì người dân ai cũng biết cả, nhưng chi nhánh văn phòng fpt Sơn Tây được mở ra tại nơi nào chính là mối thắc mắc chung của nhiều bà con.

Xem thêm >>> Chi Nhánh Văn Phòng Giao Dịch FPT Telecom Ba Vì, Hà Nội

Hiện chi nhánh phòng giao dịch fpt Sơn Tây toạ lạc tại địa chỉ: số 203 Chùa Thông, P.Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây. Đây là vị trí trục đường lớn khá đẹp gồm 2 lan đường, có nhánh sông Tích Giang băng qua, xung quanh gồm nhiều tiện ích hiện hữu phục vụ đời sống bà con Sơn Tây như: trường trung cấp quân Y 1, Bưu điện Sơn Lộc, Chợ Sơn Lộc, ubnd phường Sơn Lộc, văn phòng công chứng SƠn Tây, bệnh viên quân y 105, ngân hàng kỹ Thương Sơn Tây Techcombank,…

văn phòng fpt sơn tây

Việc đi đến chi nhánh fpt Sơn Tây khá đơn giản có thể đi từ một số hướng chính như: tại chợ Bãi Đá, trên quốc lộ 21A chạy thẳng về hướng tây bắc đến ngã 4 giao với đường Chùa Thông rẽ phải và đi thẳng qua cửa hàng Mobifone khoảng 50m là chi nhành văn phòng fpt Sơn Tây. Hướng 2 đi từ chi nhánh SƠn Tây ngân hàng TMCP đầu tư trên quốc lộ 32 đi về hướng đông Nam tới ngã 3 vườn hoa quang trung rẽ trái vào đường chùa thông chạy thẳng qua ngân hàng Techcombank được 40m là chi nhánh FPT Sơn Tây.

Hiện chi nhánh phòng Giao Dịch FPT SƠn Tây luôn túc trực trên 30 cán bộ công nhân viên chuyên sẵn sàng để đón tiếp khách hàng đến để làm các thủ tục sau khi lắp mạng fpt Sơn Tây như: thanh toán cước phí, nâng cấp băng thông fpt Sơn Tây, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt Sơn Tây, di chuyển điểm lắp mạng FPT Sơn Tây,… với thái độ ân cần chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ nhân viên sẽ làm cho quý khách được hài lòng. Lưu ý khi đi đến chi nhánh FPT Sơn Tây khách hàng nhớ mang theo cmnd và bản hợp đồng đã ký với FPT

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn của google Map để ghé cửa hàng FPT Sơn Tây:

Trường hợp khách hàng muốn lắp mạng FPT Sơn Tây mới thì có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về chi nhánh FPT Sơn Tây để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin gói cước, cùng chương trình khuyến mãi sau đó chi nhánh FPT Sơn Tây sẽ kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi cử nhân viên đến nhà để hoàn tất thủ tục và triển khai đường truyền cho quý khách, nhờ vậy mà công việc vào mạng của khách hàng trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Sơn Tây, Hà Nội.

  • Địa chỉ: số 203 Chùa Thông, P.Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Sơn Tây: 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hà Nội 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net/

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý, đăng ký lắp mạng fpt Sơn Tây, hoặc nhờ sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật khách hàng có thể về đường dây nóng của chi nhánh FPT Sơn Tây ở bên trên. Công ty FPT Sơn Tây hân hạnh được phục vụ cho quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *