Thái Thụy là một huyện đang phát triển của Thái Bình. Công ty viễn thông FPT Telecom Thái Bình đã mở văn phòng fpt Thái Thụy với mục tiêu mang các sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Thái Thụy và truyền hình fpt về đến từng hộ gia đình và doanh nghiệp ở khu vực. Hàng tháng, fpt Thái Thụy có những sự thay đổi về chương trình ưu đãi hoà mạng.

Thông tin Văn Phòng FPT Thái Thụy.

Thái Thụy đang phát triển chủ yếu là khai thác lợi thế về điều kiện tự nhiên, kết nối với các lĩnh vực kinh tế thương mại, dịch vụ với các vùng lân cận, góp phần thu hẹp khoảng cách về kinh tế với các tỉnh khác tại đồng bằng sông Hồng, kết hợp với việc cải cách các chính sách để thu hút đầu tư, phát triển an ninh, quốc phòng, bảo tồn phát huy giá trị hệ sinh thái, di tích lịch sử, văn hoá của khu vực. Mục tiêu của chính quyền huyện Thái Thụy là phát triển thành một khu kinh tế tổng hợp, địa bàn có tính đột phá của Thái Bình ưu tiên việc đầu tư cho các ngành có thể tận dụng được nguồn tài nguyên sẵn có của huyện để mang lại hiệu quả cao và tiết rút ngắn thời gian phát triển của khu vực.

Huyện Thái Thụy đạt được thành quả như ngày hôm nay là nhờ vào sự tích cực đổi mới của hệ thống quản lý của chính quyền địa phương. Đặc biệt là việc thực hiện cơ chế một cửa được quan tâm chỉ đạo cũng giúp cho việc quản lý của nhà nước trở nên minh bạch, hiệu quả cao, nhờ vậy mà các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thái Thụy dể dàng hơn trong việc làm các thủ tục phát triển kinh doanh. Hiện công ty viễn thông FPT Telecom Thái Bình đã mở văn phòng fpt Thái Thụy để hỗ trợ việc lắp mạng fpt Thái Bình cùng truyền hình fpt cho người dân. Chi nhánh văn phòng fpt Thái Thụy khai trương vào sáng ngày 10/05/2017 trong một không khí ầm ấm của tiết trời sắp chuyển sang mùa hạ tại địa chỉ: số 130 khu 6, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy.

văn phòng fpt thái thụy

Nhờ việc thành lập chi nhánh FPT Thái Thụy đã góp phần không nhỏ vào công tác phát triển thị trường viễn thông trên địa bàn tỉnh Thái Bình tại khu vực. Nhờ có chi nhánh fpt tại đây đã rút ngắn khoản cách đi lại và làm thủ tục của bà con tại nơi đây vì phải đi đến chi nhánh FPT Thái Bình 168 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bồ Xuyên. Mục tiêu lâu dài của chi nhánh là giúp cho công ty viễn thông FPT Telecom Thái Bình trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ internet số 1 tại khu vực.

Từ khi khai trương chi nhánh văn phòng fpt Thái Thụy đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của bà con, chỉ chưa đầy 6 tháng mà số lượng khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Thái Thụy đã lên đến gần hàng ngàn. Hạ tầng fpt Thái Thụy đã phủ khắp các khu vực: Thị trấn Diêm Điền, xã Thụy Hà, Thụy Hải, Thụy Lương,Thụy Xuân, Thái Thụy, Xã Thụy Trình dự kiến sắp tới sẽ còn mở ra tại một số nơi.

Vị trí chi nhánh văn phòng fpt Thái Thụy khá đẹp nằm tại trung tâm của huyện kế bên nhánh sông Diêm Hộ, xung quanh là các tiện ích hiện hữu phục vụ đời sống người dân: ubnd huyện Thái Thụy, phòng giáo dục huyện Thái Thụy, bệnh viên đa khoa huyện Thái Thụy, trường thpt Đông Thuỵ Anh. Trước đó vào tháng 3/2010 khi công ty FPT Telecom vừa mới đặt chân lên vùng đất Thái Bình phục vụ cho bà con nơi đây, quân số chưa đến 30 nhân viên. Giờ đây đã vươn lên tới 150 nhân viên.

Hiện khách hàng lại chi nhành văn phòng fpt Thái Thụy chủ yếu là làm các thủ tục sau hoà mạng: nâng cấp băng thông fpt Thái Thụy, bảo trì hay thay thế moderm wifi fpt, di chuyên điểm lắp mạng fpt Thái Thụy, thanh toán cước phí dịch vụ fpt Thái Thụy,… Khi lại chi nhánh phòng giao dịch fpt Thái Thụy khách hàng sẽ được sự đón tiếp nồng nhiệt của các nữ nhân viên trẻ đẹp, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chi nhánh fpt Thái Thụy sẽ làm cho bạn được hài lòng.

Khi khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Thái Thụy có thể gọi trực tiếp với chi nhánh fpt qua đường dây nóng bên trên để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin gói cước, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi cử nhân viên lại nhà hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng cho khách hàng.

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Thái Thụy hoặc nhờ sự hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật sự cố mạng fpt Thái Thụy, bạn có thể gọi về cho chi nhánh FPT Thái Bình qua đường dây nóng bên trên để được hỗ trợ nhanh chóng. công ty viễn thông FPT Telecom Thái Bình hân hạnh được phục vụ quý khách.


Thông tin liên hệ văn phòng fpt Thái Thụy, Thái Bình.

  • Địa chỉ: số 130 khu 6, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy.
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Thái Thụy, Thái Bình 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Thái Bình 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *