Thông tin Văn Phòng FPT Vũng Tàu.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Vũng Tàu.

Vũng Tàu là một thành phố đồng thời là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục trực thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. những năm gần đây khi nhiều du khách trở lại với tp Vũng Tàu đã không khỏi ngỡ ngàng trước những thay đổi vượt bậc, bộ mặt Vũng Tàu trở nên khang trang, sạch đẹp, nhiều công trình lớn, các khách sạn, tầm cỡ,… đã mọc lên mọi nơi.

Tp Vũng Tàu đã khuyến khích các nhà đầu tư thực hiện các dự án lớn đã khiến khu vực có nhiều công trình phục vụ cho du khách và người dân. Tình hình dân cư tp Vũng Tàu trở nên đông đúc, nhu cầu sử dụng mạng internet là khá cao. Công ty viễn thông FPT Telecom đã triển khai hạ tầng phục vụ cho vấn đề đăng ký lắp mạng fpt vũng tàu cho người dân, bên cạnh đó, văn phòng fpt vũng tàu đã khai trương vào ngày 20/06/2008 nhằm phục vụ cho công tác chăm sóc khách hàng sau khi hoà mạng internet. Đến nay FPT Vũng Tàu dc gần 10 tuổi, tuy khoảng thời gian không dài nhưng đã thể hiện được ấn tượng tốt trong lòng người dân, với nhiều hộ gia đình thì việc ghé văn phòng fpt Vũng Tàu đã trở nên thân quen, một số lại chi nhánh công ty FPT Vũng Tàu để làm các công tác sau hoà mạng như: thanh toán cước phí, di chuyển điểm lắp mạng fpt vũng tàu, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt bị lỗi, nâng cấp gói cước cáp quang fpt Vũng Tàu,…

văn phòng fpt vũng tàu

Hình ảnh: Địa chỉ văn phòng fpt Vũng tàu.

Bên cạnh đó có một số khách hàng từ nơi xa mới đến còn chưa thuộc đường đi và có thắc mắc là làm sao để đi đến chi nhánh văn phòng fpt vũng tàu ? địa chỉ chi nhánh phòng giao dịch fpt Vũng Tàu hiện ở đâu vậy? tôi muốn lắp mạng fpt vũng Tàu vậy có cần đến chi nhánh để đăng ký hay không? trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách. Hiện chi nhánh văn phòng fpt vũng tàu toạ lạc tại địa chỉ: số 186 Trương Công Định, Phường 3, TP Vũng Tàu, đây là vị trí khá đẹp nằm trên trục đường chính Lê Hồng Phong gần với vòng xoay đài tưởng niệm Liệt Sỹ, xung quanh là nhiều tiện ích hiện hữu có ý nghĩa quan trọng cho đời sống, sinh hoạt bà con tp Vũng Tàu như: bưu điện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trường thcs Nguyễn Văn Linh, chi cục thuế tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, chợ Vũng Tàu, Hồ Bàu Sen, trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu,… Vị trí này sẽ thuận tiện cho việc đi lại làm thủ tục sau hoà mạng của quý khách.

Bạn có thể lại chi nhánh fpt Vũng Tàu theo nhiều hướng khác nhau như: từ Ga hàng không Sân Bay Vũng Tàu chạy dọc theo hướng Nam tới ngã 4 Giếng Nước qua đường Phạm Hồng Thái hết đường sẽ đến ngã 3 giao đường Lê Lợi rẽ trái chạy thẳng đến ngã 3 giao đường lê Hồng Phong rẽ trái đi thẳng qua vòng xoay ngã 7, qua vũng tàu Plaza khoảng 1km phía bên phải đường là chi nhánh văn phòng fpt Vũng Tàu. Hướng 2 từ đường đại học Giao Thông Vận Tải đường 3 tháng 2 chạy dọc theo hướng Tây Nam đến Vòng Xoay Tưởng Niệm Liệt Sỹ rẽ phải đi vào đường Lê Hồng Phong được 50m phía bên trái đường là chi nhánh FPT Vũng Tàu.

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Vũng Tàu có hơn 40 cán bộ công nhân viên luôn túc trực trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sau khi hoà mạng fpt. Với thái độ niềm nở, vui tươi của các nữ nhân viên tại quầy cùng với sự nhiệt tình hướng dẫn của các nam kỹ thuật viên fpt Vũng Tàu sẽ khiến cho quý khách được hài lòng.

Với khách hàng muốn lắp mạng fpt Vũng Tàu có thể lựa chọn giải pháp tối ưu mà nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp đã lựa chọn đó là gọi điện thoại trực tiếp về chi nhánh fpt Vũng Tàu và cung cấp thông tin địa chỉ cho nhân viên tổng đài kiểm tra hạ tầng trên hệ thống, sau đó là cử nhân viên kinh doanh đến nhà để hướng dẫn hoàn tất thủ tục, nhờ vậy mà bạn có thể vào được mạng internet một cách nhanh nhất, đồng thời tiết kiệm được thời gian để đi đến chi nhánh đăng ký.

Thông tin liên hệ chi nhánh phòng giao dịch fpt Vũng Tàu.

  • Địa chỉ: số 186 Trương Công Định, Phường 3, TP Vũng Tàu
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt thành phố Vũng Tàu : 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Vũng Tàu 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hay nhờ sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật về mạng fpt Vũng Tàu quý khách có thể liên hệ về đường dây nóng bên trên. Công ty FPT Telecom Vũng Tàu hân hạnh được đón tiếp quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *