Cà Mau là một trong những tỉnh có vị trí địa lý và điều kiện tự nhiện thuận lợi cho sự phát triển. Mật độ dân cư Cà Mau ngày một đông đúc, nhu cầu dịch vụ viễn thông nhiều. Công ty FPT Telecom đã triển khai dịch vụ lắp mạng fpt Cà Mau, song song với mở văn phòng fpt Cà Mau để thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng trên địa bàn.


Thông Tin Văn phòng FPT Cà Mau.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom.

Cà Mau được đánh giá là tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế toàn diện, đất đai màu mõ, khi hậu gồm 2 mùa rõ rệt. Các cụm đảo của Cà Mau tiếp giáp với tuyến hàng hải quốc tế, rất thuận lợi cho việc thông thương. Cà Mau đã có bước phát triển rất đáng khích lệ, bộ mặt đô thị đã có nhiều đổi mới, hệ thống đường, trường trạm được đầu tư xây dựng, thiết thực phục vụ cho đời sống, sinh hoạt người dân. Chính quyền địa phương tiếp tục nghiêm cưu, rà soát, hoàn thiện quy hoạch phát triển, phát huy tiềm năng, thế mạnh của tỉnh. Trên cơ sở quy hoạch, lãnh đạo địa phương làm rõ tiềm năng lợi thế, để lựa chọn phương hướng phát triển hợp lý.

Với nguồn tài nguyên sẵn có, Cà Mau đã có nhiều chính sách để thu hút đầu tư doanh nghiệp phát triển hạ tầng phục vụ đời sống. Đẩy mạnh xuất nhập khẩu hàng hoá, tăng khả năng cạnh tranh, mở quan hệ kinh tế quốc tế của Cà Mau nói riêng và đồng bằng sông cửu long nói chung. Công ty viễn thông FPT Telecom đã mở văn phòng fpt Cà Mau vào ngày 24/03/2010, với mục tiêu đưa sản phẩm lắp mạng fpt Cà Mau đến từng hộ gia đình và các đơn vị đón trên địa bàn.

văn phòng fpt cà mau

Phan Thị Thanh Thu, giám đốc chi nhánh FPT Telecom Cà Mau chia sẻ “toàn thể cán bộ cnv FPT Telecom Cà Mau đã tích cực hoạt động, quảng bá thương hiệu công ty về với khách hàng trên khắp các nẻo đường. Tập thể nhân viên chi nhánh FPT Cà Mau đã nỗ lực để hoàn thành kế hoạch phát triển thuê bao trong từng tháng. Các nhân sự chủ chốt trong văn phòng fpt Cà Mau cũng nổ lực hỗ trợ các nhân viên mới vào để có thể mau chóng hội nhập với công ty”

Chi Thu nói thêm” theo kế hoạch của phát triển hạ tầng chính của FPT là tại thành phố Cà Mau, sau đó tiếp tục lan xuống các địa bàn huyện Năm Căn, Cái Nước và Thới Bình. Phòng giao dịch công ty FPT Cà Mau đã cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để tiến hành khảo sát phát triển hạ tầng trong năm 2018.”

Sau khi khai trương vào ngày 25/03/2010 tại địa chỉ: số 55 Trần Hưng Đạo, Khóm 4, p5. chi nhánh văn phòng fpt Cà Mau chỉ với 25 cán bộ CNV. Sau 8 năm hoạt động thì hiện đơn vị đã có hơn 100 nhân sự, trong đó FPT Telecom là 70 người còn đối tác phương nam là tầm 30 người. Ngoài trụ sở chính ở thành phố Cà Mau còn có chi nhánh phòng giao dịch tại huyện Cái Nước. Năm 2017, chi nhánh FPT Cà Mau đã có sự tăng trưởng tốt, hoàn thành kế hoạch đề ra.

Sau khi đăng ký lắp mạng fpt Cà Mau sẽ phát sinh một số dịch vụ sau hoà mạng như: nâng cấp băng thông fpt, di chuyển địa điểm lắp mạng tpt Cà Mau, bảo trì hay thay thế moderm wifi fpt, thanh toán cước phí,… khách hàng có thể lại chi nhánh phòng giao dịch fpt Cà Mau để được hỗ trợ.

Bạn có thể click vào khu vực để xem chi tiết địa chỉ văn phòng fpt Cà Mau cùng số điện thoại hỗ trợ.

  1. Văn Phòng fpt thành phố Cà Mau.
  2. Văn Phòng FPT Cái Nước.

Hiện mỗi chi nhánh FPT Telecom Cà Mau bên trên luôn túc trực đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên làm việc xuyên suốt các ngày trong tuần vào giờ hành chính sẵn sàng phục vụ cho khách hàng các vấn đề liên quan đến mạng fpt Cà Mau. Với thái độ ân cần, chu đáo của các nữ tiếp tân xinh đẹp tại quầy cùng với sự nhiệt tình của các nam kỹ thuật viên sẽ khiến cho khách hàng được hài lòng.

Hiện, các nhân viên kỹ thuât mạng fpt Cà Mau được đào tạo, huấn luyện chuyên môn, dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia đến từ đại học FPT, được cập nhật thông tin liên tục để nâng cao kỹ năng và luôn sẵn sàng ứng phó với mọi vấn đề về mạng fpt. Nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng fpt Cà Mau được đào tạo về sản phẩm, dịch vụ mới, tư vấn, xử lý tình huống khi tiếp xúc khách hàng.

Trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Cà Mau nhưng không có thời gian đi đăng ký hoặc muốn vào mạng fpt cà Mau nhanh nhất thì hãy gọi về cho phòng giao dịch fpt Cà Mau qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, kiểm tra hạ tầng nhà bạn xem có thể lắp dịch vụ fpt Cà Mau được hay không trước khi cử nhân viên kinh doanh lại nhà hướng dẫn hoàn thành mọi thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng cho quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *