Chương-Trình-Quay-Số-Trúng-Thưởng-Gói-Cước-Internet-Tốc-Độ-1-Gbps

FPT Telecom là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam. Từ khi được hình thành cho đến nay FPT đã không ngừng phát triển lớn mạnh. Số lượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ viễn thông fpt đã luôn phát triển khắp nơi mang lại trải nghiệm dịch vụ internet và truyền hình cho mọi đối tượng khách hàng.

FPT Telecom có được sự lớn mạnh như ngày hôm nay phần lớn nhờ vào sự năng động, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên trong công ty. Tốc độ mạng fpt được đánh giá là cao nhất trong số các nhà mạng tại Việt Nam. Gần đây FPT Telecom đã cho ra gói cước internet tốc độ 1Gbps nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía người dùng.


Mới đây FPT Telecom đã triển khai chương trình quay số trúng thưởng “Cơ hội duy nhất – Sở hữu một năm đường truyền Internet tốc độc cao 1 Gbps” nhân dịp ra mắt gói SOC được thực hiện nhằm mang tới trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Việc quay số dành riêng cho khách hàng đăng ký mới sử dụng dịch vụ Internet của FPT Telecom tại khu vực Hà Nội. Sau một tháng diễn ra chương trình, FPT Telecom đã tìm được chủ nhân sở hữu miễn phí gói SOC – tốc độ 1 Gbps là anh Phạm Tiến Đạt, Chi nhánh Đông Anh. FPT Telecom dự kiến sẽ phát triển gói cước internet tốc độ cao này khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Anh Phan Viết Triệu, đại diện của FPT Telecom, cho biết: “Đây là chương trình được tổ chức với mục đích mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm mới lạ về tốc độ Internet siêu nhanh lên đến 1 Gbps. Đơn vị hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ khách hàng trong thời gian tới”.

Chia sẻ niềm vui, anh Phạm Tiến Đạt nói: “ôi rất bất ngờ và hết sức vui mừng khi biết tin mình nhận được giải thưởng đặc biệt này của FPT Telecom. Tôi cảm ơn tới chương trình và FPT Telecom đã mang đến cho khách hàng các phần quà giá trị và ý nghĩa như thế này”. Với một số chương trình tri ân khách hàng của FPT Telecom sắp tới công ty FPT Telecom sẽ triển khai nhiều gói cước mới cùng nhiều chương trình ưu đãi hơn nữa để khuyến khích khách hàng đăng ký hoà mạng mới.

Gói Internet fpt 1 Gbps chính thức được cung cấp từ ngày 1/5, tại Hà Nội như fpt hoàn kiếm, quận hoàng mai,… và TP Hồ Chí Minh như khắp các khu vực fpt quận 2, internet fpt quận 4,… . để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng muốn trải nghiệm đường truyền internet tốc độ nhanh nhất tại Việt Nam.  FPT Telecom là đơn vị duy nhất ở Việt Nam triển khai tính đến nay. Đây là bước tiên phong của FPT Telecom trong việc vận dụng hạ tầng (cáp quang), công nghệ và con người vào phát triển các dịch vụ/sản phẩm ở phân khúc cao, nhằm định hướng và thúc đẩy thị trường, cũng như đem lại những trải nghiệm khác biệt cho người dùng trong nước.

Dự kiến thời gian tới, FPT Telecom sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình khuyến mại nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm tốc độ 1 Gbps này. Để biết được thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi mới nhất của FPT Telecom quý khách có thể liên hệ về tổng đài đăng ký fpt telecom qua đường dây nóng 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn thông tin chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *