fpt-trien-khai-goi-cuoc-nhanh-nhat-viet-nam
Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, các doanh nghiệp luôn tìm cách áp dụng những công nghệ mới nhất vào trong sản xuất và dịch vụ để có thể gia tăng chất lượng sản phẩm động thời giảm chi phí sản xuất nâng cao năng suất cạnh tranh của công ty. FPT Telecom là đơn vị lần đầu tiên tại việt nam triển khai gói cước internet tốc độ cao nhất tại Việt Nam với tốc độ siêu nhanh 1Gbps. Gói cước internet này mang tên là “SOC” đã gây ra cơn bão lớn trong giới công nghệ tại thị trường internet ở nước ta.

Theo đó gói cước internet SOC sẽ được áp dụng cho các cá nhân, hộ gia đình bắt đầy từ ngày 1/5/2017 tại 2 thành phố lớn là Hà Nội với các gói cước mạng cáp quang fpt cầu giấy, fpt ba đình,…. và tại tp Hồ Chí Minh với gói cước mạng internet fpt quận 1, mạng internet fpt quận 2,….Với gói cước này được đánh giá là nhanh gấp 100 lần các gói cước thông thường các nhà mạng khác tại việt nam và nhanh gấp 40 lần so với tốc độ trung mạng internet tại Mỹ, gói cước internet “SOC” của công ty FPT Telecom đã mở ra một chặn đường chạy đua mới cho các nhà mạng tại Việt Nam.
Theo như thử nghiệm thì gói cước internet cáp quang SOC này sẽ giúp cho khách hàng download một bộ phim chuẩn full hd 1080 trong thời gian từ 1 – 2 phút hoặc sử dụng những thao tác khác cực nhanh nền tảng lưu trữ đám mây (iCloud, Dropbox, OneDrive, Google Drive….), đăng tải tài liệu có dung lượng lớn, truy nhập các nội dung video chuẩn 4K, thực tế ảo (VR), chơi game tương tác đòi hỏi băng thông rộng… theo ghi nhận gói cước này có phí hoà mạng gói c 2 triệu đồng, giá cước hàng tháng là 1,8 triệu đồng.

Theo như ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng Giám đốc FPT Telecom, chia sẻ “SOC sẽ là bước đột phá mở đường cho xu hướng Internet siêu tốc độ tại Việt Nam, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về Internet tốc độ cao trên thị trường hiện nay.” Với sự tiên phong trong lĩnh vực internet băng thông rộng của fpt telecom sẽ mở ra một chân trời mới trong cạnh tranh thị trường mạng internet ở nước ta.

Theo như những thống kê của tổ chúc Internet World Stats, dự kiến trong năm 2017 số lượng người dùng mạng internet của quốc gia châu á sẽ tiếp tục tăng lên và sẽ chiếm tỷ lệ 49,6% toàn cầu, đồng thời tốc độ mạng internet sẽ tăng thêm gấp 25 lần năm 2013, tức là cứ 3 người dùng mạng internet thì sẽ có hơn 1 người sử dụng internet băng thông rộng cố định, trong đó Việt Nam là nước có số lượng người dùng internet đứng thứ 6 khu vực châu á và thứ 17/20 quốc gia có số lượng người dùng internet nhiều trển thế giới.

Nhờ vào sự vận động không ngừng của thị trường công nghệ Viễn Thông cùng sự phát triển của Internet Of Things (IoT) đã đẩy thị trường internet tăng trưởng hơn bao giờ hết. Việc ra đời những gói cước 1Gbps của công ty FPT Telecom là điều cần thiết cho mở đầu cuộc chạy đua chiếm lĩnh thị trường internet tại Việt Nam.

Sự xuất hiện gói cước internet siêu nhanh tại Việt Nam mang tên “SOC” là bước đi tiên phong của công ty FPT Telecom trong vận dụng hạ tầng công nghệ cáp quang vào phát triển, mở rộng dịch vụ/sản phẩm ở tầm cao mới, nhằm đẩy mạnh thị trường cũng như mang lại lợi ích lớn cho những khách hàng sử dụng mạng viễn thông fpt, từ đó đưa nước ta tiến sát hơn với các nước phát triển trong khu vực như Singapore và trên thế giới như Mỹ, Nhật,…

(Người Viết: internet việt nam)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *