truong-tieu-hoc-fpt-tang-qua-tre-em

FPT là một trong những tập đoàn đa lĩnh vực tại Việt Nam. Với thời gian hơn 17 năm tham gia lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam, toàn bộ hệ thống giáo dục FPT Education luôn hướng tới sứ mệnh ” Cung cấp năng lực cạnh tranh cho người học, góp phần vào việc mở rộng bờ cõi trí tuệ cho đất nước” FPT Đã thành lập một số trường đạo tạo lớn nổi tiếng như đại học FPT, cùng nhiều trung tâm đạo tạo giáo dục lớn của đất nước. Trường tiểu Học FPT đã hình thành nhằm gieo rắc những mầm non nhân tài tương lai cho đất nước. Trường tiểu học FPT toạ lạc tại địa chỉ Số 8 Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Để hưởng ứng ngày quốc tế thiếu nhi ngày 1/6. Trường tiểu học FPT sẽ dành 10 suất quà tặng trị giá tương đương với 30% học phí cho những cán bộ CNV đăng ký cho con em mình học sớm nhất. Đồng thời trường cũng giảm 10% học phí suốt 5 năm cho con em những cán bộ ó hợp đồng lao động chính thức tại tập đoàn FPT.

Theo đó, ngoài chính sách ưu đãi chung áp dụng đối với học sinh khác trong năm học đầu tiên như thu phí ghi danh, chi phí cơ sở vật chất và quỹ hội phụ huynh nhà trường, các cán bộ cnv của FPT sẽ được nhận nhiều hỗ trợ khi có con học tại trường tiểu học FPT gồm cơ hộ giảm 30% học phí (tương đương 52,5 triệu đồng) dành cho những phụ huynh nào làm thủ tục nhập học sớm nhất bao gồm cả hồ sơ nhập học và toàn bộ chi phí học kỳ I, sẽ hưởng chính sách giảm giá 10% học phí  (khoảng 17,5 triệu đồng) cho cả 5 năm học, tặng đồng phục cơ bản trị giá 1,5 triệu đồng.

Theo thống kê, trường tiểu học FPT đang trong giai đoạn chốt những chỉ tiêu tuyển sinh cuối cùng cho mùa 2017 -2018. Đến nay đã có hơn 100 chỉ tiêu đã đăng ký nhập học, trong đó có 20 trường hợp là con em của cán bộ CNV công ty FPT như FPT IS, internet FPT Telecom, FPT Shop.

Trường Tiểu học FPT trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, là trường học hoạt động theo mô hình bán trú. Đây là mô hình đang được áp dụng rộng rãi trong đào tạo phổ thông ở hiện nay, tạo thuận lợi cho việc học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường của học sinh. Trường được đánh giá là môi trường học tập tốt đáng được quan tâm của người dân ở tp Hà Nội.

Ngoài kiến thức phổ thông theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT, trường Tiểu học FPT đẩy mạnh việc dạy và học ngoại ngữ cho học sinh. Thời lượng các tiết học tiếng Anh với giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có bằng cấp đạt chuẩn quốc tế (TESOL, TEFL, CELTA…) được tăng cường. Học sinh có môi trường rèn luyện cả 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết) nhằm chuẩn bị một nền tảng ngoại ngữ vững chắc sẵn sàng cho các bậc học tiếp theo trong thời kỳ hội nhập toàn cầu.

Đặc biệt, trường Tiểu học FPT là một trong những đơn vị đầu tiên ở Việt Nam kết hợp với Trung tâm American STEM đưa STEM (theo tiêu chuẩn quốc gia Mỹ NGSS) vào chương trình giảng dạy chính khóa. Phương pháp giáo dục này tích hợp các yếu tố về Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học) giúp học sinh phát triển ý tưởng, tư duy logic và kỹ năng tiếp cận, giải quyết vấn đề một cách khoa học.

Với một môi trường học tập tốt của FPT sẽ khiến cho con em của các bạn hội tụ đầy đủ các kiến thức cơ bản của tiểu học và những bài học thực tế để chuẩn bị hành trang trong cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *