co-phieu-fpt-dang-de-dau-tu

(Internetvietnam) Như chúng ta đã biết FPT là một tập đoàn lớn, FPT đang trên đà phát triển, đường giá của mã fpT trên biểu đồ kỹ thuật đang chuyển động bên trên đường xu hướng tăng một cách vững chắc chính là cơ sở đáng tin cậy cho dự báo về khả năng tăng điểm của bluchips trong ngành công nghệ, chính vì vậy cổ phiếu của FPT đang có sức hút to lớn đối với nhiều nhà đầu tư.

Các chuyên gia phân tích của Vietstock khẳng định, đường giá này đã được kiểm định thành công trong rất nhiều đợt diễn biến của cổ phiếu họ F từ năm 2012.


Trong phiên giao dịch tuần trước trước (ngày 4/3), đường giá FPT đã vượt lên trên cả đường SMA100 (biến động mạnh) và SMA200 (biến động rất mạnh). ADX (Average Directional Movement Index – kỹ thuật chỉ báo thể hiện thị trường đang trong trạng thái có xu hướng hay không có xu hướng) đồng thời tăng mạnh cho thấy giá FPT đã thoát được những ngưỡng cản mạnh và đang củng cố cho xu hướng tăng vững chắc.

Bollinger Bands (công cụ so sánh độ bất ổn định và các mức giá liên quan theo một khoảng thời gian) có diễn biến bung nén mạnh cũng cho thấy khả năng dao động trong biên độ rộng của FPT ở các phiên sắp tới. Trong các phiên giao dịch vừa qua, thanh khoản tại mã FPT có mức tăng tốt, cho thấy cổ phiếu họ F đang thu hút mạnh dòng tiền.

Theo các chuyên gia của Công ty Chứng khoán Maybank Kim Eng, nhà đầu tư có thể mua FPT ở khoảng giá gần 50.000 đồng/CP, với mức giá mục tiêu 57.000 đồng/CP. Cổ phiếu Của FPT theo các chuyên gia dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới.

Nguồn: https://internetvietnam.net

Xem thêm >>> Phát Hiện Mã Độc Mới Phát Tán Trên Skype

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *