cong-ty-fpt-dong-nai-dan-dau-so-luong-khach
Đồng nai là cửa ngõ phía đông của tp Hồ Chí Minh, nối với nam trung bộ và nam Tây Nguyên với vùng Đông Nam bộ. Đồng Nai sở hữu một quỹ đất phong phú, phì nhiêu, tạo điều kiện cho những cánh rừng rậm nhiệt đối với hệ thống động thực vật phong phú đa dạng, nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều cảnh đẹp vô cùng, phù hợp với những chuyến đi dã ngoại ngắn ngày của người dân tại trung tâm tp. Nhờ vào vị trí thuận lợi cùng với cảnh vật thiên nhiên đặc sắc đã thu hút hàng vạn khách du lịch thập phương về đây tham quan, nghỉ mát trong đợt hè nóng bức tại các trung tâm như tp Hồ Chí Minh.

Với những điều kiện phát triển kinh tế xã hội đã khiến cho đời sống người dân tỉnh Đồng Nai trở nên sôi động hơn, nhất là tại trung tâm kinh tế miền đông như tp Biên hoà. Công ty viễn thông FPT Đồng Nai đã mở 8 chi nhánh văn phòng fpt Đồng Nai khắp các khu vực để phục vụ cho người dân tỉnh Đồng Nai.
Sắp tới là sinh nhật lên 10 tuổi của chi nhánh FPT Đồng Nai, đánh dấu ấn bằng mốc phát triển số lượng thuê bao đăng ký mới dẫn đầu cả nước.

Công ty viễn thông FPT Đồng Nai khai trương vào ngày 13/6/2007. Sau thập niên hoạt động trong lĩnh vực viễn thông FPT Đồng Nai đã trãi qua rất nhiều thời điểm thăng trầm, trải qua những gian khó, toàn thể cán bộ CNV FPT Đồng Nai đã chung sức, đồng lòng giải quyết mọi khó khăn để cùng vươn lên. Đến nay FPT Đồng Nai đã hiện diện tại 10/12 huyện thị gồm 2 văn phòng FPT Biên Hoà và 6 văn phòng giao dịch tại một số huyên thị khác như: FPT Long Khánh, Long Thành, Định Quán, FPT Trảng Bom, FPT Xuân Lộc và Gia Kiệm.

Chi Nhánh FPT Đồng Nai đã dần đầu cả nước về số lượng thuê bao đăng ký mới bao gồm dịch vụ lắp mạng internet fpt và đăng ký truyền hình fpt. Lãnh đạo văn phòng fpt Đồng Nai anh Trần Anh Tuấn chia sẻ: ” với sự nổ lực, sáng tạo không ngừng của toàn thể gần 500 cán bộ CNV chi nhánh, chúng tôi quyết tâm duy trì vị thế là chi nhánh lớn nhất toàn quốc về cả doanh thu và số lượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ.”

Lãnh đạo chi nhánh fpt Đồng Nai cho rằng, giai đoạn FPT Telecom tiến hành nâng cấp cáp quang tại các tp lớn như Hà Nội, tp hồ Chí Minh cùng địa bàn vào tháng 5/2016 đã tạo điều kiện để phát triển lên dịch vụ truyền hình internet fpt (IPTV) cũng là cơ hộ tốt để chi nhánh FPT Đồng Nai đạt thành tích là chi nhánh có số lượng thuê bao phát triển lớn nhất cả nước.

Chia sẻ trong lần gặp gỡ CBNV FPT Telecom Đồng Nai mới đây, Chủ tịch nhà Viễn thông – chị Chu Thanh Hà tiết lộ, sau một thời gian kinh doanh ổn định ở Hà Nội và Sài Gòn, bài toán mở rộng vùng phủ luôn được Ban lãnh đạo chú tâm. “Bình Dương, Đồng Nai và Hải Phòng là những địa phương đầu tiên được chọn bởi lợi thế về cư dân đông, lượng khách hàng tiềm năng lớn”, chị Hà cho hay. Những vùng đất rộng lớn với lượng dân cư đông đúc như những nơi này sẽ là một thị trường tốt nhất để công ty phát triển dịch vụ internet fpt và truyền hình để phục vụ cho toàn thể người dân.

Sau khi công ty FPT Telecom khai trương ba chi nhánh liên tiếp trong khoảng giữa năm 2007 – Bình Dương (13/5), Đồng Nai (13/6) và Hải Phòng (13/8). Từ đó đến nay, ba đơn vị luôn giữ được vị thế trong nhóm dẫn đầu, ngoài thị trường Hà Nội và TP HCM.

Nhân kỷ niệm sự kiện thành lập văn phòng FPT Đồng nai, chi nhánh Đồng Nai tổ chức loạt hoạt động như: Chương trình thi đua nội bộ mừng tuổi lên 10 (từ 1/5 đến 13/6), chương trình sinh nhật (10/6), roadshow quảng bá thương hiện FPT Telecom Đồng nai đến với người dân, tặng quà tri ân khách hàng gắn bó với FPT Đồng Nai 10 năm (ngày 13/6) và ngày 15/6 đơn vị sẽ khai trương văn phòng mới tại đường Đồng Khởi, thành phố Biên Hòa.

Lễ sinh nhật chi nhánh được tổ chức ngày 10/6, tại khu du lịch Bửu Long, Biên Hòa, với chương trình teambuilding “DNI đoàn kết và tăng trưởng” và lúc 11h là tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập với đại diện lãnh đạo FPT Telecom, Vùng 6 và CBNV chi nhánh. Đây chính là cơ hộ giao lưu gặp gỡ của toàn thể anh/em nhân viên trong công ty để cùng nhau học hỏi kinh nghiệm và giải quyết các vấn đề trong công việc.

(Người Viết: internetvietnam)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *