cong-ty-fpt-gui-thu-moi-den-co-dong
FPT là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, thời gian qua, fpt đã không ngừng lớn mạnh và đang có xu hướng toàn cầu hóa, “cất quân đi đánh xứ người” mang lại vinh danh cho doanh nghiệp Việt Nam. FPT có số lượng cổ đông khá cao. Ngày 14/3, Văn phòng công ty (FAD) đã gửi thư mời tham dự Đại hội đồng cổ đông tới 17.388 cá nhân, tổ chức. Trong số này, có 2.004 người là cổ đông nội bộ của FPT.

Tính đến ngày 16/3, các công tác gửi thư thông báo đến cổ đông đã được FAD hoàn tất. Trong đó, các cổ đông nội bộ sẽ nhận email thay vì thư tay như các cổ đông ngoài. So với năm ngoái, số cổ đông FPT tăng 1.537 người.

Sau khi nhận được thư mời, trong trường hợp cổ đông không tham gia chương trình có thể ủy quyền tham dự cho một trong các thành viên HĐQT hoặc người được ủy quyền phải mang theo các giấy tờ gồm Thông báo mời họp, CMND hoặc hộ chiếu, và Giấy ủy quyền tham dự Đại hội.

Theo kế hoạch, ĐHĐCĐ thường niên FPT 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 31/3, tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Năm 2016, FPT đặt kế hoạch đạt 45.796 tỷ đồng doanh thu và 3.151 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tăng tương ứng 14,5% và 10,5% so với năm 2015. Động lực tăng trưởng chính của tập đoàn là khối Công nghệ và Phân phối – Bán lẻ. Dự kiến mức tăng trưởng ở hai mảng này trong năm 2016 là trên 20%.

(Theo chungta)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *