hoat-dong-giao-luu-cua-fpt-da-nang
FPT Đà Nẵng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ công nghệ hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng. FPT Đà Nẵng có một nguồn nhân lực hùng hậu, nhiệt tình tron công việc. Sinh viên FPT Đà Nẵng luôn năng động, sôi nổi trong các phong trào trường lớp. 

Sắp tới, FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức chuyến dã ngoại tại khu du lịch sinh thái Suối Lương, dành cho sinh viên thuộc các câu lạc bộ trong và ngoài trường.


Để tăng cường học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng và kết bạn mới, CLB Kỹ năng sống và Vovinam thuộc FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức chuyến dã ngoại cùng với sinh viên ĐH Kinh tế và ĐH Ngoại ngữ trên địa bàn thành phố.

Chương trình diễn ra ngày 20/3. Thầy Nguyễn Xuân Biên, giảng viên Giáo dục thể chất, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Vovinam FPT Polytechnic Đà Nẵng, cho biết: “Hoạt động lần này giúp sinh viên có một sân chơi lành mạnh, bổ ích và nhiều tiếng cười. Đây còn là cơ hội trao đổi kinh nghiệm hoạt động phong trào giữa các cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường”.

Đầu tháng 3, CLB Kỹ năng sống – FPT Polytechnic Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động với khoảng 20 thành viên nhằm mục đích giúp sinh viên phát triển toàn diện không chỉ về kiến thức mà còn kỹ năng và sức khỏe.

Khu du lịch sinh thái Suối Lương thuộc phường Hoà Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Đây là địa điểm lý tưởng với không gian xanh ngắt của thiên nhiên cùng những công trình kiến trúc độc đáo, hội tụ nét đẹp văn hóa ba miền của dân tộc Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *