cau-lac-bo-ky-nang-song-cua-Polytechnic-nhat-ban
FPT Đà Nẵng là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu hiện nay tại Đà Nẵng, FPT có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, đầy nhiệt huyết, sẵn sàng ứng phó nhanh mọi tình huống trong công việc. FPT Đà Nẵng tham gia nhiệt tình vào các hoạt động ngoại khóa, phong trào xã hội, nhằm mục đích hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn và nâng cao kỹ năng sống.

Vừa qua, hơn 20 sinh viên trong và ngoài FPT đã buổi gặp mặt cũng như giao lưu trong ngày ra mắt Câu lạc bộ Kỹ năng sống – FPT Polytechnic Đà Nẵng. Hoạt động hứa hẹn tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên ở thủ phủ miền Trung.

Buổi ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Kỹ năng sống – FPT Polytechnic Đà Nẵng diễn ra vào cuối tuần qua, thu hút hơn 20 thành viên hiện đang theo học các trường đại học và cao đẳng trong và ngoài FPT. Tham dự chương trình còn có cán bộ và giảng viên nhà trường.

Thầy Nguyễn Xuân Biên, Cán bộ phụ trách CLB, cho biết: “Nhà trường sẽ hỗ trợ tối đa để CLB phát triển. Thời gian tới từng thành viên cần hoàn thiện và nâng cao tinh thần hơn nữa để nhóm được tiến xa. CLB cũng sẽ tổ chức giao lưu với các đơn vị bạn trên địa bàn thành phố”.

Tại buổi sinh hoạt chính thức đầu tiên, thành viên được tự giới thiệu về thế mạnh và mong muốn khi tham gia CLB. Ban chủ nhiệm còn triển khai nhiều trò chơi vận động làm quen. Dự kiến, CLB sinh hoạt một lần/tuần và linh hoạt thời gian để sắp xếp.

Lê Thành Công, thành viên Ban chủ nhiệm CLB, chia sẻ: “Khi tham gia CLB, thành viên có cơ hội thử sức một lúc cũng nhiều kỹ năng như: thảo luận nhóm, thuyết trình, khả năng sáng tạo. Thông qua đó, sinh viên sẽ nhanh chóng hoàn thiện bản thân, đặc biệt tự tin trước đám đông”.

Được khởi động từ đầu tháng 3, CLB ra đời với mục đích giúp sinh viên phát triển toàn diện không chỉ về kiến thức mà còn kỹ năng, sức khỏe, giao lưu và trải nghiệm bản thân trong các hoạt động tập thể. Đây cũng là CLB đầu tiên của nhà trường, hứa hẹn mang tới màu sắc trẻ trung, năng động và mang đậm dấu ấn văn hóa FPT.

Năm 2015, FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng ra mắt CLB Bóng đá nam dành cho 25 sinh viên, tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất và xây dựng tập thể hợp nhất với niềm đam mê trái bóng tròn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *