fpt-telecom-hung-yen-to-chuc-giang-sinh

Vậy là chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến giáng sinh rồi, trên khắp các nẻo đường của từ các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh đến các thành phố thuộc trung ươm người người đều tấp nập chuẩn bị cho một đêm giáng sinh ngập tràn những niềm vui.

Tại Hưng Yên. Không chỉ được gặp, giao lưu với ca sĩ Thủy Tiên – Vietnam Idol 2016, khán giả dự đêm nhạc hội “Kết nối nhanh để yêu thương trọn vẹn” do FPT Telecom Hưng Yên tổ chức, còn có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn trong phần chơi bốc thăm may mắn.
Nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2017, nhà “Cáo” Hưng Yên đã lên dây cót cho sự kiện đình đám “Kết nối nhanh để yêu thương trọn vẹn”, nhằm tạo bầu không khí, niềm vui cho CBNV và các khách hàng đã và đang dùng sản phẩm của nhà F.

Đêm nhạc diễn ra vào lúc 18h30, ngày 23/12, tại nhà Văn hóa huyện Mỹ Hào, Hưng Yên. Tại đây, khách tham dự sẽ được thưởng thức chương trình ca nhạc – kịch, xiếc – ảo thuật độc đáo và ấn tượng. Bên cạnh đó, một chiếc TV 32 inch cùng nhiều phần quà hấp dẫn sẽ thuộc về những khán giả may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng ở cuối chương trình. Sự kiện có sự xuất hiện của ca sĩ Thủy Tiên Idol 2016 với nhiều ca khúc giáng sinh nổi tiếng.

Anh Nguyễn Quốc Đoàn, nhân viên kinh doanh FPT Telecom văn phòng Phố Nối, Hưng Yên, chia sẻ: “Tôi đã tham gia rất nhiều sự kiện của chi nhánh như: Lâu đài kỳ diệu, Hưng Yên By Night… Thế nhưng, đêm nhạc hội “Kết nối nhanh để yêu thương trọn vẹn” là một sự kiện hoành tráng, để kết nối yêu thương nên các anh em đơn vị rất hạnh phúc và háo hức chờ đợi”.

Là nhân viên mới đầu quân vào nhà F, anh Nguyễn Văn An, nhân viên kinh doanh FPT Telecom văn phòng Văn Giang, Hưng Yên, tâm sự, anh đang đếm ngược từng ngày để tham gia sự kiện. “Hy vọng tất cả mọi người sẽ có một đêm thật hoành tráng và đáng nhớ”, anh An nhắn nhủ.

(Theo chungta)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *