Quảng Ngãi là tỉnh năng động phát triển của miền trung. Hiện nhu cầu sử dụng cửa cuốn Quảng Ngãi đang ngày một tăng vì sự tiện ích của nó. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, công ty chúng tôi triển khai dịch vụ thi công cửa cuốn cho gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp trên địa bàn.

I. Giới Thiệu Dịch Vụ Cửa Cuốn Quảng Ngãi.

cửa cuốn quảng ngãi 1

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi gia đình đều cần có hệ thống cửa nẻo vững chắc để bảo vệ an toàn tài sản, tính mạng,.. Hiện trên thị trường có khá nhiều loại cửa khác nhau như cửa sắt, cửa gỗ, cửa tôm, cửa kéo… Những loại cửa đó đều có những mặt hạn chế bất tiện như: chiếm phần lớn mặt bằng, khó sửa đổi, thay thế, không linh hoạt,…

Để khắc phục những nhược điểu này, nhiều hộ gia đình, nhất là cửa hàng tiện ích, siêu thị trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi đã lựa chọn giải pháp cửa cuốn.

Cửa cuốn là gì ? Đây là loại cửa có cách vận hành mở, đóng khác xa so với loại cửa khác. Có nhiều loại khác nhau như bạn có thể đóng mở bằng tay, động cơ điện và thông thường được lắp trên cao kéo xuống nên sẽ không hề chiếm không gian để bày mặt hàng của cửa hàng bạn.

II. Lợi Ích Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Quảng Ngãi.

Trước khi tìm đến dịch vụ thi công cửa cuốn của chúng tôi, hầu hết khách hàng đã tìm hiểu sơ lượt về lợi ích mà nó mang lại rồi phải không nào? Dưới đây là những tính năng nổi trội của cửa cuốn thu hút mọi khách hàng.

+ Cửa cuốn có cấu tạo làm từ tôn nguyên tấm, nhôm nhẹ và có tính đàn hồi cao vì thế cửa rất bền thường có tuổi thọ cửa vô cùng cao.

+ Mỗi nan của cửa cuốn đều có một số khe thoáng, người chủ có thể điều chỉnh khe thông gió phù hợp với công việc kinh doanh hay gia đình mình

+ Tính an toàn cao: Khi lắp cửa này thì bạn hoàn toàn yên tâm vì cửa có tính năng chống trộm cao, không thể bẻ khoá để trộm đồ như một số cửa gỗ, cửa kính thông thường được.

+ Tính năng vượt trội cửa kéo về sự đa dạng kiểu dáng, mẫu mã như: cửa cuốn có khe, cửa cuốn trong suốt, kéo theo tấm, cửa cuốn khung định hình…

+ Cửa cuốn vô cùng gọn nhẹ, không hề tốn chiếm không gian để bày hàng của bạn, vì khi mở cửa thì bạn có thể gấp gọn cửa bên trên.

III. Đơn Vị Thi Công Cửa Cuốn Quảng Ngãi Uy Tín.

cửa cuốn quảng ngãi 2

Hiện trên thị trường tỉnh Quảng Ngãi có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cửa cuốn với nhiều nguồn gốc khác nhau. Để cửa hàng, gia đình, doanh nghiệp bạn có hệ thống cửa cuốn đúng chuẩn kỹ thuật, bền lâu thì cần liên hệ với đơn vị uy tín trên thị trường.

Chia sẻ nỗi lo lắng của người dân, công ty cửa cuốn Quảng Ngãi chúng tôi đã sớm hình thành và phục vụ cho đông đảo khách hàng từ hộ gia đình, cửa hàng tiện lợi, khách sạn, nhà hàng, ngân hàng, siêu thị,… và hầu hết khách hàng đều hài lòng với dịch vụ chúng tôi.

Cửa cuốn giá rẻ chất lượng luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới, nhằm bảo đảm cho khách hàng không gian sống thoải mái, cửa hàng kinh doanh chất lượng cao.

IV. Bảng Giá Cửa Cuốn Quảng Ngãi.

Hiện công ty chúng tôi triển khai nhiều loại cửa cuốn với chất liệu cũng như mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khách hàng Quảng Ngãi. Quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây:

Loại CửaBáo Giá (VNđ/m2)
Cửa cuốn tấm liền (Seri1)950.000
Cửa cuốn không khe thoáng (MS Seri6)1.250.000
Cửa cuốn khe thoáng 2 chiều (MS A50)1.650.000
Cửa cuốn khe thoáng 1 chiều (MS Seri 9005)1.500.000
Cửa cuốn siêu thoáng 2 chiều (MS Q8)2.350.000
Cửa cuốn siêu thoáng 1 chiều (MS Q7)2.250.000
Cửa cuốn khe thoáng (MS DHVIP)2.150.000

Quý khách lưu ý:

+ Bảng giá tính theo đơn vị vnđ/m2

+ Thân cửa cuốn bằng hợp kim nhôm cao cấp 6063.

+ Sơn cao cấp AKZO NoBEL được bảo hành bề mặt 10 năm.

+ Bảng giá chưa gồm mô tơ. Tuỳ theo công suất, tải trọng và diện tích cửa hàng bạn.

+ Chúng tôi sẵn sàng 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên nếu lỗi do sản xuất.

+ Bảng giá có thể thay đổi theo thị trường, để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

V. Quy Trình Đăng Ký Thi Công Cửa Cuốn Quảng Ngãi.

cửa cuốn quảng ngãi

Công ty chúng tôi triển khai dịch vụ cửa cuốn Quảng Ngãi theo quy trình bài bản sau:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thi công cửa cuốn Quảng Ngãi gọi đến đường dây nóng 0967.246.946 hoặc 0905.525.320 và cung cấp thông tin liên quan đến cửa cuốn và địa chỉ cần thi công.

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin của quý khách rồi tư vấn khách hàng sản phẩm đúng với nhu cầu.

Bước 3: Nhân viên kinh doanh lại cửa hàng để khảo sát và tư vấn khách hàng giá cả cũng như những thông tin liên quan.

Bước 4: Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên hướng dẫn khách hàng làm thủ tục cần thiết và hẹn ngày triển khai.

Bước 5: Vật liệu thi công được mang đến cửa hàng quý khách để khách hàng có thể kiểm tra. Kỹ thuật viên tiến hành thi công cửa cuốn cho cửa hàng.

Bước 6: Hoàn tất cửa cuốn Quảng Ngãi, khách hàng nghiệm thu. Nhân viên hướng dẫn khách hàng cách sử dụng cửa cuốn đúng kỹ thuật và thông báo thời gian bảo hành, bão dưỡng định kỳ.

Địa chỉ văn phòng: Phan Bội Châu, phường Lê Hồng Phong, Tp Quảng Ngãi.


Đăng bởi: Internet Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *