lắp internet vnpt quận 5. Thông tin chi tiết về cửa hàng chính thức của VNPT Quận 5 – Vinaphone tại Quận 5, TP.HCM địa chỉ: 01 Đ. Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến đăng ký sim vinaphone, đổi sim 4G, đóng cước internet hay đăng ký/hủy dịch vụ.

Dịch Vụ Internet VNPT Quận 5.

Đi đôi với sự tiến bộ của xã hội là nhu cầu các dịch vụ để phục vụ cho đời sống hàng ngày. Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông mạng VNPT Hồ Chí Minh từ khi hình thành đã sớm phát triển dịch vụ viễn thông tại quận 5, với nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau nhưng mạnh nhất vẫn là đăng ký lắp internet vnpt, hòa mạng thuê bao trả sau vnpt quận 5, lắp điện thoại bàn vnpt quận 5,… tới hầu hết các người dân trên địa bàn quận 5.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ internet cáp quang, hãy biết rằng VNPT hiện đang dẫn đầu về chất lượng băng thông rộng cố định tại Việt Nam, với tốc độ internet số 1.
Ngoài ra, VNPT cũng đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bao gồm miễn phí lắp đặt và trang bị modem wifi siêu mạnh. Để biết thêm thông tin về internet VNPT và được hỗ trợ nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với tổng đài lắp mạng internet cáp quang VNPT.

Thông tin về cửa hàng VNPT Vinaphone Quận 5

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ và giờ làm việc của điểm giao dịch VNPT Vinaphone Quận 5, chúng tôi có thể cung cấp thông tin chi tiết sau đây:

 • Điểm giao dịch VNPT Vinaphone tại số 1 Trịnh Hoài Đức, Phường 13, Quận 5. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 17h00, nghỉ trưa từ 12h00-13h00. Điểm giao dịch này không làm việc vào thứ 7 và Chủ nhật.
 • Điểm giao dịch VNPT Vinaphone tại số 1 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 19h00. Điểm giao dịch này không nghỉ trưa vào các ngày làm việc và chỉ nghỉ vào Chủ nhật, thời gian làm việc là từ 8h00 – 16h00.

Nếu bạn cần hỗ trợ đăng ký sim Vinaphone, đổi sim 4G, đóng cước internet, đăng ký hay hủy dịch vụ trên địa bàn Quận 5, bạn có thể ghé qua một trong hai điểm giao dịch trên để được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, VNPT cũng đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, miễn phí lắp đặt và trang bị Modem WIFI Siêu Mạnh, giúp bạn dễ dàng truy cập internet với tốc độ nhanh và ổn định. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về lắp mạng internet cáp quang VNPT tại Quận 5, hãy gọi ngay tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet VNPT Quận 4, Tp Hồ Chí Minh

Thông tin gói cước lắp internet vnpt triển khai.

vnpt quận 5

Các gói cước mà vnpt quận 5 cung cấp cho khách hàng khá đa dạng và phong phú với nhiều mức giá khác nhau, tương ứng với nhu cầu của đối tượng người dùng là cá nhân, hộ gia đình, trường học, ngân hàng hay doanh nghiệp lớn,… Hàng tháng công ty vnpt đều tung ra những chương trình ưu đãi cho khách hàng hòa mạng mới. Dưới đây là những gói cước khách hàng có thể tham khảo cho bản thân, gia đình hoặc doanh nghiệp mình.

I. Gói Cước Lắp Đặt Internet VNPT Quận 5.

Bảng Giá Đăng Ký Internet VNPT Gia Đình.

mạng vnpt

Bảng Giá Internet + Truyền Hình Mytv Sử Dụng Tivi Thông Minh.

combo vnpt

Bảng Giá Internet + Truyền Hình Mytv Sử Dụng Tivi Thường.

Home Combo

Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ viễn thông. Công ty vnpt đã triển khai lắp mạng vnpt quận 5 cho hầu hết các khu vực tại quận 5.

II. Hòa Mạng Thuê Bao Trả Sau VNPT Quận 5.

lắp internet vnpt quận 5

Ngày nay, việc sử dụng điện thoại di động để liên lạc mọi lúc, mọi nơi là cần thiết. Nhưng chi phí việc liên lạc thường  xuyên với nhau trong công việc, đời sống thông thường là khá cao nếu ta không biết cách quản lý khi gọi điện thoại. Để đáp lại nhu cầu của người dân công ty VNPT đã triển khai chương trình khuyến mãi hòa mạng thuê bao trả sau trong chương trình này. Khách hàng hòa mạng thuê bao trả sau vnpt sẽ được thỏa mái lựa chọn sim số bất kỳ trong kho sim khổng lồ của VNPT.
Quý khách khi đăng ký trả sau cho thuê bao VNPT sẽ lựa chọn trong số những gói cước sau:
 • Chỉ với 194.000đ/tháng, khách hàng có ngay 1500 phút gọi miễn phí đến các mạng trả sau Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT trên toàn quốc.
 • GÓI CƯỚC VIP-289 với giá cước 338.000đ/tháng, thuê bao được khuyễn mãi 500 phút và 500 tin nhắn đến tất cả các mạng toàn quốc, thêm 3GB truy cập 3G.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn được đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé chi nhánh cửa hàng VNPT Quận 5 tại 01 Đ. Châu Văn Liêm, Phường 14, quận 5 sau:

 Gói Cước Vinaphone Quận 5 gọi miễn phí 10 Phút.

Khi đăng ký gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí 10 phút khách có ngay số phút nhất định trong một tháng để gọi 3 mạng Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT.

Mỗi cuộc gọi không vượt quá 10 phút, khi vượt quá 10 phút cước sẽ được tính từ phút thứ 10 trở đi.

cứ mỗi tháng sẽ được VNPT Vinaphone triển khai một lần chương trình khuyến mãi với những thay đổi nhằm hướng đến lợi ích của người dùng.
Quy Trình Đăng Ký Dịch Vụ VNPT.
 • Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp internet vnpt quận 5 hoặc hòa mạng thuê bao trả sau vnpt có thể liên hệ đến chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 – 0935.446.506 để cung cấp nhu cầu và những thông tin liên quan đến dịch vụ vnpt.
 • Nhân viên vnpt tư vấn cho khách hàng thông tin sản phẩm và các gói cước phù hợp. Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ vnpt. Bạn có thể tham khảo gói cước lap internet fpt quan 5 để tiện việc so sánh.
 • Nhân viên vnpt đến nhà để tiến hành khảo sát lắp mạng vnpt hoặc bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

III. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng VNPT.

Chào bạn.
Tôi muốn hỏi là trước đây tôi ở trên đường Nguyễn Trãi, quận 5, tp hcm gần bệnh viên quận y, tôi đã lắp mạng internet vnpt để dùng nhưng hiện giờ tôi vừa dời nhà về đường Nguyễn Duy Dường gần chợ An Đông và tôi muốn di chuyển địa điểm lắp đặt internet vnpt thì phải làm sao? chi phí di chuyển là bao nhiêu? Cảm ơn!
>> Chào bạn.
Về vấn đề di chuyển địa điểm lắp internet vnpt, bạn vui lòng mang cmnd cùng bản hợp đồng đến chi nhánh vnpt để làm thủ tục di chuyển địa điểm. Về chi phí di chuyển địa điểm phụ thuộc vào việc thời gian bạn dùng mạng vnpt.
Trân trọng!

Liên Hệ Cửa Hàng VNPT  Quận 5

 • Địa chỉ: 1 Trịnh Hoài Đức, Phường 13, Quận 5 & 1 Châu Văn Liêm Phường.14, Quận 5
 • Số điện thoại đăng ký Dịch Vụ VNPT Quận 5: 0971.620.836 – 0935.446.506
 • Hotline hỗ trợ kỹ thuật VNPT: 18001166 nhánh 1
 • Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 18h00. Không nghỉ trưa Thứ bảy, Chủ nhật: Nghỉ
 • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *