1. Sơn  nước là gì? Trên thị trường sơn nước Tây Ninh có những loại nào?

Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất trong đó chất tạo màng liên kết các chất tạo màng bám dính liên tục trên bề mặt vật liệu. Hỗn hợp được điều chỉnh lượng phụ gia và dung môi tùy theo tính chất của từng loại sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có trên 60 thương hiệu sơn nước và đơn vị sơn nước Tây Ninh tự hào là nhà phân phối uy tín cho các thương hiệu sơn nước chất lượng tốt nhất như: Sơn Kova, Sơn Jotun, Sơn Dulux, Maxilitle, Sơn Expo, Nippon…

Với giá thành cạnh tranh, dịch vụ sơn nước Tây Ninh trọn gói được nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn. Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối sơn nước cho các công trình xây dựng trên địa bàn Tây Ninh hiện nay.

sơn nước Tây Ninh

2. Nên sử dụng sơn nước Tây Ninh khi nào?

Sơn nước là sản phẩm có màu sắc đa dạng. Có tính chất lý hóa quan trọng giúp sơn bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau . Giúp bảo vệ vật liệu không bị hư hại và kéo dài tuổi thọ của vật liệu theo thời gian. Vì vậy, sơn nước được sử dụng rộng rãi cho các mục đích sau: 

 • Trang trí.
 • Bảo vệ.
 • Các chức năng khác như chống nóng, chống thấm, chống rỉ …

3. Thành phần cơ bản của sơn nước Tây Ninh là gì?

Thành phần cơ bản bao gồm: Chất kết dính (chất tạo màng). Bột màu / chất độn, phụ gia. Dung môi…

Chất kết dính: Là chất kết dính các loại bột màu và tạo thành màng kết dính trên bề mặt vật liệu. Chất kết dính được sử dụng trong sơn nước được quyết định bởi loại sơn, khả năng sử dụng và mục đích sử dụng. Chất kết dính phải cung cấp độ bám dính, liên kết màng và độ bền của màng.

Bột độn (Extender): Bột độn được sử dụng trong thành phần của sơn để cải thiện một số đặc tính của sản phẩm như; tính chất màng (độ bóng, độ cứng, độ mịn …), khả năng thi công, kiểm soát độ lắng. Chất độn thường được sử dụng là: canxi cacbonat, cao lanh, oxit titan, bột talc.

Bột màu: Chất liệu tạo màu dùng trong sơn thường là bột. Chức năng chính của màu là tạo màu sơn và độ che phủ. Ngoài ra, màu sắc còn ảnh hưởng đến một số tính chất của màng sơn như: độ bóng, độ bền…

Màu gồm hai loại: Vô cơ và Hữu cơ.

Màu vô cơ (Natural Color): Tông thường đậm, xỉn màu nhưng cho độ che phủ cao, bền màu tốt.

Màu hữu cơ (màu tổng hợp): tông màu sáng, độ che phủ thấp, độ bền màu thấp hơn màu vô cơ.

Phụ gia: chỉ được sử dụng với số lượng rất nhỏ nhưng làm tăng giá trị sử dụng, khả năng bảo quản và tính chất của màng. Dung môi: Đây là chất hóa dẻo hoặc chất pha loãng sơn. Đặc tính của nhựa trong sơn sẽ quyết định loại dung môi được sử dụng.

sơn nước Tây Ninh

4. Tại sao cần phải xử lý bề mặt?

Xử lý bề mặt càng tốt thì kết quả càng tốt (chất lượng màng, tuổi thọ, chi phí đầu tư …) Vì vậy, bất kỳ công việc sơn nào, lớn hay nhỏ, mới hay cũ, nội thất hay ngoại thất, gạch hay kim loại, đều phải bắt đầu bằng việc chuẩn bị bề mặt cần sơn. Các bước quy trình xử lý bề mặt:

 • Loại bỏ các tạp chất trên bề mặt: lớp rỉ sét, lớp sơn cũ, bụi bẩn, dầu mỡ …
 • Sửa chữa các khuyết tật trên bề mặt: vá các lỗ hổng, tạo phẳng bề mặt.
 • Lau bề mặt sạch và để khô.

5. Bột trét tường, bột trét tường là gì? Tại sao phải sử dụng bột trét tường?

Bột trét tường là một loại vật liệu xây dựng có thể sử dụng ngay sau khi trộn với nước. Bột bả tường thường được sử dụng cho mục đích xử lý bề mặt để:

 • Tạo bề mặt nhẵn mịn
 • Tăng tính thẩm mỹ khi hoàn thiện.
 • Tăng độ bám dính của kết cấu màng sơn.

Thành phần cơ bản của bột trét tường bao gồm:Chất phụ gia, chất độn

 • Chất kết dính: Bao gồm hai loại chất kết dính khoáng (thường là xi măng hoặc Gypsum) và chất kết dính polyme.
 • Chất độn: Được sử dụng để tăng cường các hoạt tính, tăng độ rắn chắc, khả năng thi công, chống chảy và tăng khối lượng. Chất độn thường được sử dụng là Canxi cacbonat …
 • Phụ gia: Đây là nguyên liệu chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong thành phần nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng: tạo cho sản phẩm những đặc tính cần thiết nhất định; Giữ nước cho thời gian đông kết; Giúp việc thi công dễ dàng; Cải thiện đặc tính đóng rắn và thời gian đóng rắn.

sơn nước Tây Ninh

Bảng báo giá dịch vụ sơn nước Tây Ninh trọn gói 

Bảng giá sơn nước trọn gói tại Tây Ninh này sẽ giải đáp tất cả thắc mắc cũng như mọi thông tin mà bạn thắc mắc, sơn nhà giá bao nhiêu, giá thuê thợ sơn nhà, sơn nhà loại sơn nào tốt nhất.

 • Mức giá Sơn Mykolor dao động từ 46.000 – 70.000đ/m2 bao gồm cả sơn lót và tùy vào màu sơn .
 • Mức giá sơn Dulux dao động từ 50.000 – 65.000đ/m2 bao gồm cả sơn lót và màu sơn.
 • Mức giá sơn Nippon dao động từ 46.000 – 60.000đ/m2 bao gồm cả sơn lót và màu sơn.
 • Mức giá sơn Kova dao động từ 55.000- 85.000đ/m2 bao gồm cả sơn lót và tùy vào loại sơn.
 •  Mức giá sơn Jotun dao động từ 45.000 – 55.000đ/m2 bao gồm cả sơn lót và tùy vào loại sơn. 

 Giá sơn có thể biến động tùy theo tình trạng công trình hoặc loại sơn bạn muốn, nên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để báo giá sơn nhà với giá tốt nhất và chính xác nhất.

Điện thoại 0967.246.946 hoặc 0702.722.239

Địa chỉ cửa hàng: Đường 30 tháng 4, Phường 3, Tây Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *