cuoc-thi-viet-fpt-telecom-toan-quoc
FPT  Telecom là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký internettruyền hình internet hàng đầu tại Việt nam. FPT có hạ tầng ngày một mở rộng, băng thông được nâng cấp, nhằm phục vụ cho khách hàng tốt nhất. 

Nhân dịp kỷ niệm ngày 8/3, FPT Telecom phát động cuộc thi viết với tên gọi “Gửi người phụ nữ tôi yêu” dành cho CBNV trên toàn quốc, với tổng giải thưởng hơn 6 triệu đồng cùng cơ hội được xuất hiện trong Sử ký FTEL 20 năm.

Bài viết dự thi có thể dưới các hình thức thơ, văn, truyện ngắn, ký sự… về các các nữ đồng nghiệp tại FPT Telecom hoặc những người phụ nữ thân yêu của CBNV. Cuộc thi chính thức bắt đầu từ ngày 26/2 và kết thúc vào 24h ngày 10/3. Tác phẩm dự thi gửi tại đây.

Theo Ban tổ chức, đây sẽ là dịp để phái mạnh của nhà Viễn thông FPT bày tỏ tình cảm, sự yêu mến đối với những đồng nghiệp, người mẹ, người vợ hay người yêu của mình. Cuộc thi cũng được dành cho những tác giả nữ muốn gửi gắm yêu thương.

Ban giám khảo cuộc thi gồm các lãnh đạo thuộc phái mạnh trong Ban điều hành để tìm ra chủ nhân của những giải thưởng xứng đáng nhất. Hệ thống giải thưởng gồm: Giải thưởng chính (Vàng, Bạc, Đồng và Khuyến khích) và Giải thưởng phụ (Tác phẩm đầu tiên, Nhân vật truyền cảm hứng nhất và Đơn vị yêu phụ nữ nhất – nhiều tác phẩm dự thi nhất).

(Theo chungta)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *