lắp mạng fpt vĩnh thạnh. đăng ký fpt vĩnh thạnh. lắp đặt wifi fpt vĩnh thạnh. hoà mạng fpt vĩnh thạnh. lắp internet fpt vĩnh thạnh, cần thơ doanh nghiệp

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Vĩnh Thạnh, Cần Thơ.

 Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Cần Thơ.
 Huyện Vĩnh Thạnh có vị trí địa lý: đây là một huyện ngoại thành ở phía bắc giáp với thành phố long xuyên. Phía đông giáp quận Thốt Nốt và huyện Cờ Đỏ, phía tây giáp tỉnh An Giang, phía tây nam giáp với thành phố rạch giá – Kiên Giang, phía bắc giáp quận Thốt Nốt và tỉnh An Giang.

Hiện đời sống người dân huyện Vĩnh Thạnh ngày một phát triển hơn, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông ngày một nhiều hơn, đã có một số thông tin của khách hàng yêu cầu lắp mạng fpt vĩnh thạnh gửi về cho FPT Cần Thơ. Để đáp lại nhu cầu và nguyện vọng của người dân. Công ty FPT lắp internet fpt cần thơ đã triển khai một số gói cước đăng ký internet fpt Vĩnh Thạnh cho người dân có nhu cầu.

lắp mạng fpt vĩnh thạnh

Thông tin Gói Cước lắp đặt internet fpt huyện Vĩnh Thạnh đã triển khai.

FPT Cần Thơ đã tung ra các gói cước internet fpt từ 16 Mbps, 22 Mbps, 27 Mbps, 35Mbps, 45 Mbps dành cho hộ gia đình và từ 45 MBps – 80 Mbps dành cho doanh nghiệp công ty sử dụng. Chất lượng mạng internet nhanh, mạnh, ổn định, đồng thời fpt Cần Thơ trang bị modem wifi cáp quang fpt Vĩnh Thạnh miễn phí khi đăng ký internet FPT huyện Vĩnh Thạnh.

Phạm vi lắp đặt internet fpt Vĩnh Thạnh.

  • FPT thị trấn Vĩnh Thạnh
  • FPT Thị trấn Thạnh An.

Hiện FPT Cần Thơ triển khai gói cước lắp đặt internet fpt cho cá nhân và hộ gia đình hay khách hàng thuê nhà trọ ở huyện Vĩnh Thạnh.

I. Gói Cước Cáp Quang Gpon FPT Huyện Vĩnh Thạnh.

Gói cướcTốc độCước tháng
Super 3030 Mbps175.000
Super 8080 Mbps185.000
Super 100100 Mbps235.000
Super 150150 Mbps300.000

* Khách lắp mạng fpt huyện Vĩnh Thạnh được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports

* Ưu đãi cho quý khách đăng ký fpt Vĩnh Thạnh trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

Thủ tục đăng ký lắp mạng fpt 

  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân.
  • 01 bản photo giấy chứng minh nhà sở hữu. VD: Hộ khẩu, giấy điện nước đứng tên chính chủ, sổ hồng, sổ đó, … (nếu có những giấy tờ cần thiết sẽ được ưu đãi khi đăng ký lắp đặt fpt Vĩnh Thạnh.)

Quy Trình Đăng Ký Internet FPT Vĩnh Thạnh.

  • Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt vĩnh thạnh liên hệ đến FPT Cần Thơ qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn thông tin.
  • Nhân viên fpt Vĩnh Thạnh đến nhà tư vấn thông tin hướng dẫn làm thủ tục lắp đặt fpt Vĩnh Thạnh.
  • Nhân viên kỹ thuật đến nhà tiến hành lắp đặt internet fpt (từ 1-5 ngày).

FPT Cần Thơ luôn cố gắng phát triển cơ sở hạ tầng để mọi người dân đều có thể Lắp mạng FPT huyện Vĩnh Thạnh sử dụng. Để biết chính xác giá cước, chương trình khuyến mãi, thủ tục lắp đặt internet fpt Vĩnh Thạnh và khu vực mình đang sống tại huyện Vĩnh Thạnh đã có hạ tầng cáp quang FPT hay chưa vui lòng gọi ngay hotline tổng đài FPT để được tư vấn nhanh chóng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *