Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Bạc Liêu

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Bạc Liêu
5 (3) votes
Từ khoá: lắp mạng fpt bạc liêu. đăng ký fpt bạc liêu. lắp wifi fpt bạc liêu. đăng ký internet bạc liêu. lắp mạng internet fpt bạc liêu hộ gia đình. fpt bạc liêu. khuyến mãi lắp mạng fpt bạc liêu. công ty đăng ký internet bạc liêu. đăng ký truyền hình fpt bạc liêu. gói cước lắp mạng fpt bạc liêu giá rẻ. fpt bạc liêu.

Thông Tin Lắp Mạng FPT Bạc Liêu

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom Bạc Liêu

Hiện nay đời sống của người dân Bạc Liêu ngày càng được nâng cao, nhu cầu dịch vụ học tập và công việc cần phải có internet và truyền hình internet chính vì vậy FPT Telecom đã đầu tư phát triển hạ tầng internet tại khu vực này.
Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt bạc Liêu đang triển khai.

lắp mạng fpt bạc liêu

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, miền đất cực Nam của Việt Nam. Giữa lòng TP. Bạc Liêu còn có khu du lịch sinh thái Hồ Nam, một trong sáu điểm du lịch tiêu biểu ĐBSCL ở Bạc Liêu… Khu du lịch này có vị trí đắc địa về phong thủy với hồ nước rộng đến 12ha bốn bề lộng gió, hệ thống các dịch vụ vừa hiện đại, vừa mang đậm tính dân dã truyền thống của Bạc Liêu xưa, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng…
FPT Bạc Liêu hiện liên tục triển khai cơ sở hạ tầng mạng internet fpt tại 1 số khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu để cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng fpt Bạc Liêu và truyền hình fpt cho người sử dụng lựa chọn dịch vụ cho gia đình hoặc doanh nghiệp sử dụng ngay tại nhà phục vụ cho các nhu cầu giải trí hàng ngày tốt nhất hiện nay.

I. Mời Quý Khách Tham Khảo Giá cước Khu Vực lắp đặt internet fpt Bạc Liêu

 1.     FPT Thành phố Bạc Liêu
 2.    FPT Huyện Hoà Bình
 3.    FPT Huyện Giá Rai
 4.   FPT huỵện Vĩnh Lợi

 

 


Thủ tục cần thiết lắp đặt internet fpt Bạc Liêu

 •     1 bản photo chứng minh thư nhân dân ( bắt buộc)
 •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có)
 •     1 bản thanh toán cước của nhà cung cấp khác (nếu có).

Quy Trình Đăng Ký Internet FPT Bạc Liêu.

 • Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Bạc Liêu, liên hệ đến đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 cung cấp địa điểm và nhu cầu lắp đặt internet fpt.
 • Nhân viên FPT Bạc Liêu có mặt tại nhà khách hàng như đã hẹn
 • Nhân viên FPT Bạc Liêu tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang áp dụng thời điểm đăng ký.
 • Khách hàng đồng ý sử dụng internet fpt Bạc Liêu, nhân viên FPT Bạc Liêu hướng dẫn làm thủ tục.
 • Nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt internet fpt tại nhà và hoàn tất quá trình lắp đặt.

II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Bạc Liêu

12/05/2015: Chào bạn. Tôi muốn hỏi, tôi là công nhân viên chức hiện tại tôi đã đăng ký lắp mạng fpt Bạc Liêu được 8 tháng, sắp tới tôi phải cùng đồng nghiệp đi công tác khoảng 3 tháng, trong thời gian này tôi muốn tạm ngưng sử dụng dịch vụ internet thì tôi phải làm sao?

>> Chào bạn. Về vấn đề tạm ngưng dịch vụ internet fpt bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Bạc Liêu để làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ.

• 20/04/2015: Chào internetvietnam. Tôi đang ở thị xã Bạc Liêu. Tôi không có nhu cầu sử dụng mạng internet mà chỉ cần xem truyền hình Fpt thì có lắp đặt được không? Chương trình khuyến mại ưu đãi cho khách hàng mới không?

>> Chào bạn. Bạn hoàn toàn có thể đắng ký riêng biệt từng dịch vụ của công ty Fpt Bạc Liêu. Hiện nay, để đăng ký truyền hình internet fpt bạn chỉ cần đóng 660.000 đồng, chi phí mỗi tháng là 88.000 đồng. Bạn sẽ được thưởng thức 108 kênh truyền hình đặc sắc, kho phim miễn phí, Bóng đá ngoại hạng anh hoặc học tiếng anh trực tuyến….

• 05/04/2015: Chào bạn. Tôi đang có nhu cầu lắp mạng fpt Bạc Liêu cho tôi hỏi Tháng 4 này, FPT Bạc Liêu cung cấp mấy gói cước internet cho cá nhân.

>> Chào bạn. Hiện tại FPT Bạc Liêu đã nâng cấp toàn bộ gói cước cáp đồng lên công nghệ cáp quang mới nhất. bao gồm 5 gói cước để bạn có thể thoải mái lựa chọn, tùy theo mục đích sử dụng của bản thân mình. Gói cước rẻ nhất là 150.000 và cao nhất là 360.000. Để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

• 22/03/2015: Tôi tính bắt mạng fpt Bạc Liêu, xin hỏi khi đăng ký internet FPT tại Bạc Liêu có nhất thiết cần hộ khẩu không?

>> Chào bạn. Hiện nay khi đăng ký internet fpt Bạc Liêu không nhất thiết là phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt. Bạn chỉ cần photo cho chúng tôi 1 bản cmnd là có thể đăng ký dịch vụ.

>> Trong trường hợp thuê nhà, sinh viên thì cần đặt cọc 1-2 tháng cước tùy từng trường hợp.

• 02/03/2015: Cho tôi hỏi. Tôi đã đăng ký lắp mạng FPT Bạc Liêu và quên không đóng cước internet FPT, tôi muốn hỏi địa chỉ công ty FPT Bạc Liêu ở đâu để có thể đến đóng cước.

>> Có nhiều hình thức đóng cước internet: đóng cước internet tại nhà, đóng cước tại văn phòng, đóng cước internet trực tuyến.

>> Nếu bạn muốn đến địa điểm đóng cước internet FPT Bạc Liêu có thể tới địa chỉ: B15 khu trung tâm Thương Mại, tp Bạc Liêu. Theo chúng tôi bạn nên dùng hình thức thanh toán tại nhà và trực tuyến sẽ đỡ mất thời gian hơn.

14/02/2015: Chào anh/chị. Cho em hỏi. Em là sinh viên đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Bạc Liêu. Không biết là em có được hưởng ưu đãi hay có gói cước nào dành riêng cho sinh viên bọn em hay không?

>> Chào bạn. Hiện tại FPT Bạc Liêu không hề có gói cước nào dành riêng cho sinh viên, bạn hãy đợi trong thời gian tới, khi có chương trình chúng tôi sẽ có thông báo mới nhất trên trang web internetvietnam.net

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi  về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *