Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Bình Định – Khuyến Mãi Trong Năm

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Bình Định – Khuyến Mãi Trong Năm
5 (9) votes

Từ khoá: Lắp đặt internet fpt bình định. công ty lắp mạng fpt bình định. lắp wifi fpt bình định. số điện thoại lắp internet fpt bình định, fpt bình định. lắp mạng fpt bình định. đăng ký lắp mạng internet fpt bình định. hoà mạng internet fpt bình định. gói cước lắp mạng fpt bình định gia đình giá rẻ


Thông Tin Đăng Ký lắp Mạng FPT Bình Định

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM BÌNH ĐỊNH

Hiện nay nền kinh tế Bình Định đang trong giai đoạn phát triển đặt biệt là tại một số thành Phố như Quy Nhơn trở thành trung tâm kinh tế của miền trung, nơi đây đã tập trung rất nhiều nhà đầu tư kinh tế đã tạo điều kiện cho đời sống người dân Bình Định ngày càng phát triển hơn. FPT Telecom đã phát triển hạ tầng tại Bình Định từ sớm và ngày càng mở rộng hơn nhằm kịp đáp ứng nhu cầu đăng ký internet fpt Bình Định của người dân.

Thông tin gói cước đăng ký internet Bình Định đang triển khai.

Bình Định là một trong các tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế ở mức tương đối khá ở miền Trung, các khu vực trung tâm kinh tế của tỉnh Bình Định như tp Quy Nhơn, Thị xã An Nhơn có mật độ dân cư tập trung đông đúc, nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt bình định là khá cao. Do đó chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho công ty viễn thông fpt telecom đầu tư hệ thống mạng lưới cáp quang để phục vụ việc lắp mạng internet và truyền hình cho hộ gia đình và doanh nghiệp sử dụng.

I. Phạm Vi lắp Mạng fpt Bình Định

 1.     FPT TP Quy Nhơn
 2.     FPT Thị xã An Nhơn
 3.    FPT Thị xã Hoài Nhơn
 4.     FPT Huyện Tuy Phước

 

 


Khu vực chưa lắp đặt internet fpt Bình Định: 

Xã Nhơn Lý, Huyện Hoài Ân, Huyện Phù Cát, Huyện Phù Mỹ, Huyện Tây Sơn, Huyện Vân Canh, Huyện Vĩnh Thạnh.

Liên tục tung ra các gói cước cáp quang FPT mới nhất trên địa bàn tỉnh Bình Định trong giai đoạn mới nhất từ năm 2017, fpt Bình Định muốn thu hút khách hàng sử dụng mạng internet FPT tại Bình Định nhiều hơn bằng việc cho ra đời nhiều gói cước cáp quang fpt tốc độ cao hơn, giá cước khuyến mãi hơn để khách hàng chọn lựa sử dụng dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của fpt Bình Định khách hàng có thể gọi về cho công ty chúng tôi qua đường dây nóng của tổng đài fpt Bình Định ở bên trên.

Thủ tục đăng ký internet cá nhân
 •     1 bản chứng minh thư nhân dân photo (bắt buộc)
 •     1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có).
 •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có).

Quy Trình Đăng Ký Internet FPT Bình Định.

 • Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Bình Định liên hệ đến đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 và cung cấp thông tin địa chỉ lắp đặt cùng với nhu cầu bản thân.
 • Nhân viên FPT Bình Định có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn.
 • Nhân viên FPT Bình Định tư vấn thông tin các gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang triển khai thời điểm đăng ký.
 • Khách hàng đồng ý ký hợp đồng, nhân viên FPT Bình Định hướng dẫn làm thủ tục cần thiết.
 • Nhân viên kỹ thuật đến nhà lắp đặt internet fpt cho quý khách.
II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Thắc Mắc Của Khách Hàng.
lắp mạng fpt bình định

15/05/2015: Chào anh/chị. Hiện em đang là sinh viên của trường đại Học Quy Nhơn, em muốn lắp mạng fpt bình định để học tập, không biết là hiện tại công ty FPT Bình Định có chương trình khuyến mãi gì hay gói cước ưu đãi nào dành cho sinh viên không ạ?>> Chào bạn. Hiện tại công ty FPT Bình Định không có gói cước hay chương trình nào dành riêng cho sinh viên. Tuy nhiên nếu bạn muốn nhận được nhiều ưu đãi thì có thể thanh toán 1 năm thì bạn sẽ được ưu đãi miễn phí cước phí hòa mạng +1 tháng cước.

• 05/05/2015: Chào anh/chị. Hiện tại em đang ở số xxx Nguyễn Khuyến, Quy Nhơn, Bình Định gần trường Trần Quốc Toản. Em đang dùng mạng FPT nhưng chỉ là modem wifi 1 cổng, em muốn chuyển sang modem wifi 4 cổng để có thể dùng được nhiều máy tính hơn. Em không rõ modem wifi 4 cổng giá bao nhiêu tiền ạ?

>> Chào bạn. Ở FPT Telecom, modem wifi 4 cổng có giá niêm yết là 1.430.000 đồng/chiếc nhưng nếu bạn đang dùng mạng fpt, bạn có thể làm thủ tục đổi modem, chi phí có thể từ 200.000 – 400.000 đồng. Hoặc theo kinh nghiệm chúng tôi bạn nên chọn moderm wifi để tiện cho việc sử dụng laptop, điện thoại, máy tính bảng sau này.

• 12/04/2015: Chào bạn. Mình mới học cách đổi mật khẩu wifi trên mạng nhưng không biết thế nào mà sau khi đổi mật khẩu wifi xong thì không truy cập internet nữa. Các bạn có thể hướng dẫn tôi cách truy cập lại được không?

>> Chào bạn. Có khá nhiều bạn đặt câu hỏi này với chúng tôi, chúng tôi đã viết 1 bài với chủ đề tương tự để giúp bạn khắc phục lỗi này. Bạn hãy theo dõi bài viết sau: Vì sao máy tính không vào được mạng sau khi đổi mật khâu wifi.

• 14/03/2015: Chào bạn. Tôi muốn lắp mạng internet fpt tại huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Không biết hiện nay đã có mạng fpt ở đây chưa nhi?

>> Chào bạn. Tính đến thời điểm tháng 3/2015, FPT Bình Định chưa triển khai hạ tầng bất cứ mạng cáp nào ở đây bao gồm cáp quang hay cáp đồng tại khu vực này, bạn hãy đợi trong thời gian tới.

• 02/03/2015: Tôi có 1 máy tính để bàn thì nên lắp mạng internet fpt bình định gói cước nào cho hợp lý. Tôi đang ở Quy Nhơn, Bình Định.

>> Chào bạn. Nếu bạn sử dụng 1 máy tính và lưu lượng sử dụng không nhiều, thường đọc báo, check email và làm việc văn phòng thì bạn nên chọn và sử dụng gói cước thấp nhất mega save. Nếu bạn đăng ký gói cước mega save thì giá cước trọn gói (tháng 03/2015) áp dụng hết 18 tháng là 170.000 đồng.

• 21/02/2015: Cho tôi hỏi. Tôi không có hộ khẩu tại Bình Định thì có đăng ký lắp mạng fpt bình định được không? Tôi nghe nói bên một số nhà mạng khác thì cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt khi đăng ký internet, không biết bên mình có như vậy không?

>> Chào bạn. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký internet và sử dụng mạng như những đối tượng khách hàng khác. Bạn chú ý phải cam kết sử dụng trong 24 tháng kể từ ngày sử dụng.

• 30/01/2015: Chào bạn. Tôi tính bắt mạng fpt Bình Định. Xin hỏi khi đăng ký internet ở Bình Định có được miễn phí modem không?

>> Chào bạn. Hiện nay, FPT Bình Định trang bị modem cho khách hàng với điều kiện khách hàng cần đóng phí hòa mạng theo loại modem lựa chọn.

02/01/2015. Chào bạn. Cho tôi hỏi. Tôi đã đăng ký lắp mạng fpt bình định được 6 tháng, gói cước là 5mbps thời gian này số lượng máy tính dùng nhiều lên làm mạng tôi chậm quá. Tôi muốn nâng cấp lên gói 10mbps thì phải làm sao? Có mất thêm cước phí nâng cấp hay không?

>> Chào bạn. Về vấn đề nâng cấp gói cước bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Bình Định để làm thủ tục nâng cấp gói cước.

>> Về cước phí nâng cấp là miễn phí.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *