Đăng Ký Lắp Đặt Internet Fpt Tại Bình Thuận – Khuyến mãi

Đăng Ký Lắp Đặt Internet Fpt Tại Bình Thuận – Khuyến mãi
5 (5) votes
Từ khoá: lắp mạng fpt bình thuận. lắp internet fpt bình thuận. đăng ký fpt bình thuận. lắp đặt wifi fpt bình thuận. gói cước internet fpt bình thuận. fpt bình thuận. khuyến mãi lắp mạng fpt bình thuận. số điện thoại lắp mạng fpt bình thuận. đăng ký truyền hình fpt bình thuận. lắp mạng fpt bình thuận cho doanh nghiệp.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM BÌNH THUẬN
Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Bình Thuận.

Hiện nay số lượng khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Bình Thuận ngày càng nhiều hơn. Nhất là tầng lớp trẻ Bình Thuận sử dụng internet để học tập và làm việc. FPT Telecom đã phát triển hạ tầng tại đây nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dân.
lắp mạng fpt bình thuận
Thông tin gói cước đăng ký internet fpt Bình Thuận đang triển khai.

I. Phạm vi lắp đặt internet fpt Bình Thuận.

  1.   FPT TP Phan Thiết
  2.   FPT Huyện Hàm Thuận Bắc
  3.  FPT Huyện Hàm Thuận Nam
  4.  FPT  Thị xã La Gi
  5.  FPT Huyện Tuy Phong
  6. FPT Huyện Bắc Bình

 

 

 


II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Bình Thuận

• 28/04/2015: Tôi đang có nhu cầu lắp mạng fpt Bình Thuận cho tôi hỏi trong tháng 04/2015 có khuyến mại miễn phí gì không?
>> Chào bạn, sau khi nhận được email của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau: FPT Bình Thuận triển khai chương trình khuyến mại tháng 04/2015  đối với mọi thuê bao đăng ký mới sẽ được ưu đãi giảm 50% phí Hòa mạng. Đặt biệt nếu bạn thanh toán luốn 1 năm sẽ được ưu đãi miễn phí hòa mạng + 1 tháng cước.

• 20/03/2015: Tôi tính lắp mạng internet fpt Bình Thuận, cho tôi hỏi  khi đăng ký mạng fpt gói 5mbps tại Bình Thuận thì giá trọn gói bao nhiêu tiền một tháng? Thời hạn đăng ký đến bao lâu thì hết khuyến mại?
>> Chào bạn, với gói cước 5mbps hiện nay FPT Bình Thuận đang khuyến mại giảm giá từ 200.000 đồng/tháng xuống chỉ còn 160.000 đồng/tháng.
>> Thời hạn đăng ký khuyến mại tháng 6 kéo dài hết 30/04/2015.

• 20/02/2015: Cho tôi hỏi, chương trình khuyến mại tháng 02/2015 của FPT Bình Thuận cung cấp những gói adsl fpt bình thuận với giá cước ra sao?
>> Chào bạn, FPT Bình Thuận mới nâng băng thông các gói cước internet adsl lên 2mb/gói thành 5mbps – 8mbps – 10mbps với giá cước trọn gói lần lượt là 160K – 200K – 270K/tháng. để đăng ký bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

12/01/2015: Chào bạn, tôi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ FPT Play HD của công ty FPT Phan Thiết Bình Thuận thì cần đóng bao nhiêu tiền? Rất mong bạn có thể tư vấn cho mình gói cước xem tivi nào mà hợp lý nhất, ưu đãi nhất? Cảm ơn!
>> Chào bạn, với chi phí ban đầu bạn bỏ ra là 990.000 đồng, bạn sẽ mua được ngay 1 bộ giải mã FPT Play HD. Phí hàng tháng là 88.000 đồng, đặc biệt hơn nữa là được miễn phí 3 tháng cước đầu tiên.

• 02/01/2015: Chào bạn, thời gian trước tôi lắp mạng fpt bình thuận ở bên phường Đức Nghĩa sử dụng rất mượt mà nhưng kể từ khi tôi chuyển nhà sang phường Bình Hưng, tôi thấy mạng khá chập chờn, không ổn định chút nào. Mạng wifi cứ truy cập được khoảng 5 – 10 phút thì bị rớt mạng. Tôi phải làm thế nào để cải thiện tốc độ đường mạng hiện nay?

>> Chào bạn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng của kỹ thuật để được xử lý gấp tình trạng này. Hiện nay, chúng tôi không bảo trì hay sửa chữa bất cứ tuyến cáp nào cho nên nếu bạn gặp phải tình trạng mạng chập chờn kéo dài trong một khoảng thời gian dài thì chắc chắn đây là do đường dây riêng của nhà bạn.
>> Sau khi nhận được thông tin báo trục trặc của bạn, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới sửa chữa trong thời gian nhanh nhất. Theo quy định của công ty FPT Bình Thuận, trong vòng 17 tiếng, sau khi nhận được khiếu nại của khách hàng về chất lượng mạng internet, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà khách hàng để xử lý.

• 20/12/2014: Cho tôi hỏi, phí hòa mạng là gì?

>> Chào bạn, Phí hòa mạng chính là phí lắp đặt ban đầu đối với khách hàng có lấy hoặc không lấy modem. FPT Bình Thuận quy định phí hòa mạng đối với trường hợp không lấy modem chỉ là 50.000 đồng, còn đối với các trường hợp lấy mdoem khác từ 100.000 đến 400.000 đồng tùy từng gói cước, từng cá nhân, doanh nghiệp cụ thể.

• 05/12/2014: Chào bạn, tôi có nhu cầu sử dụng mạng internet fpt cho tôi hỏi, Lắp đặt wifi FPT tại thành phố Phan Thiết hết bao nhiêu tiền?
>> Chào bạn, tùy từng trường hợp cụ thể bạn sẽ đóng phí hòa mạng khác nhau. Ở đây, chúng tôi phân tích một số trường hợp như sau:

>> Gia đình có hộ khẩu, chưa từng sử dụng mạng internet (tức là đăng ký lần đầu tiên) chọn gói mega save hoặc gói mega me: đóng phí hòa mạng ban đầu là 150.000 đồng, nếu chọn gói mega you thì đóng 100.000 đồng.
>> Nếu trả trước 6 tháng đối với bất cứ gói cước nào thì bạn cũng sẽ không phải đóng phí hòa mạng mà chỉ cần đóng trước cước internet của 6 tháng.
>>  Nếu bạn không có hộ khẩu: (thuê trọ) khi đăng ký lắp mạng fpt bình thuận thì bạn cần đặt cọc 2 tháng cước internet + phí hòa mạng. Ví dụ chọn gói cước mega save thì toàn bộ số tiền phải đóng ban đầu là: 170.000 x 2 tháng + 150.000 đồng (phí hòa mạng).

•  20/10/2014: Chào bạn, cho tôi hỏi hiện tại tôi thấy ở một số tỉnh thành đã có mạng cáp quang Gpon cho cá nhân sử dụng tại gia đình với 2 gói cước là 12mbps và 20mbps, không biết tháng 01/2015 này, Fpt Bình Thuận đã cung cấp 2 gói này chưa?
>> Chào bạn, tính đến cuối tháng 10/2014, FPT Bình Thuận chưa triển khai 2 gói cước Gpon này, quý vị và các bạn vui lòng chờ trong quý I năm 2015, chúng tôi sẽ có thông tin sớm nhất trên Internetvietnam.net.

• 02/09/2014: Cho tôi hỏi, nếu tôi gặp vấn đề trục trặc về lắp mạng fpt bình thuận thì tôi cần báo tới số điện thoại nào?
>> Bạn hãy báo hỏng mạng qua số điện thoại tổng đài Fpt Bình Thuận: 062.625.3333 Nhánh 2. Bạn hãy ngồi trước máy vi tính và cắm dây Lan trực tiếp vào máy để chúng tôi kiểm tra tín hiệu trên hệ thống. Hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà và khắc phục sự cố máy tính cho bạn.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *