Đăng Ký Lắp Đặt Internet Fpt Cà Mau – Khuyến mãi giá Sốc

Đăng Ký Lắp Đặt Internet Fpt Cà Mau – Khuyến mãi giá Sốc
5 (4) votes
FPT Cà Mau hiện có nhiều cá nhân xuất sắc trong việc phá vỡ giới hạn về hợp đồng, chăm sóc khách hàng. Dịch vụ lắp mạng fpt Cà Mau nhờ đó mà đạt tới đỉnh cao hơn.

Thông Tin Về Đăng Ký Lắp Mạng FPT Cà Mau

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM CÀ MAU

Cà Mau là một trong những tỉnh đang được đầu tư phát triển, dân số tầng lớp trí thức ngày một nhiều, nhu cầu học tập, công việc không thể hiếu ứng dụng mạng internet cùng truyền hình được, chính vì vậy FPT Telecom đã phát triển hạ tầng nơi đây nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Cà Mau của người dân. Hiện nay FPT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt truyền hình FPT, truyền hình FPT Play HD, truyền hình OneTV, mới nhất là truyền hình TV Only uy tín tại Cà Mau.
lắp mạng fpt cà mau
Thông tin gói cước internet fpt Cà Mau đang triển khai.

FPT Cà Mau là 1 trong các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại địa bàn Cà Mau. fpt telecom Cà Mau đã không ngừng nâng cấp dịch vụ chất lượng ngày 1 cao hơn, đường truyền cáp quang fpt Cà Mau nhanh hơn, mạnh hơn, ổn định hơn để người sử dụng có thể lắp đặt mạng fpt cho gia đình hoặc doanh nghiệp sử dụng hàng ngày.


I.Quý khách click vào khu vực Lắp Dịch Vụ FPT Cà Mau để xem giá cước

  •     FPT Thành phố Cà Mau, phường 1, Phường 2, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, fpt Phường Tân Thành, fpt Phường Tân Xuyên và fpt xã Tắc Vân
  •     FPT Thị trấn Cái Nước (GPON)
  •     FPT  Thị trấn Năm Căn (GPON)

 

II. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Cà Mau Cáp Quang.

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

1. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Cà Mau Gia Đình Cáp Quang Gpon.

Tên Gói CướcF7F6F5F4F3F2
Băng thông16 Mbps22 Mbps27 Mbps35 Mbps45 Mbps55 Mbps
Cước Phí Ưu đãi150.000160.000175.000200.000240.000400.000
Vật Tư Triển KhaiModem FTTH wifi G97RG3Archer C2
Phí lắp đặt300.000300.000200.000200.000200.000400.000
Phí lắp đặt trả trước 6 thángMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 7
Phí lắp đặt trả trước 1 nămMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 13 và 14

Khách hàng thuê nhà ở trọ lắp mạng fpt Cà Mau đặt cọc 400.000 đồng hoặc trả trước 1 năm.

2. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Cà Mau Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.

Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcCam Kết Quốc TếCước ThángSố Lượng Máy
Business60 Mbps1,5 Mbps800.00015 -30
Plus80 Mbps1,7 Mbps2.000.00030 -45
Silver100 Mbps2 Mbps2.500.00030 -45
Diamon150 Mbps3 Mbps8.000.00045 – 80
Public +80 Mbps1,5 Mbps1.500.00030 -45

Khách hàng lắp mạng fpt Cà Mau lựa chọn hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14

Các khu vực chưa triển khai: Huyện Đầm Dơi, huyện Ngọc Hiển, huyện Trần Văn Thời, huyện U Minh, huyện Phú Tân

Thủ tục đăng ký lắp mạng fpt Cà Mau

  •     1 bản photo chứng minh thư nhân dân (bắt buộc).
  •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
  •     1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu chuyển từ mạng khác sang).

III. Thông Tin Liên Quang Đến Mạng FPT Cà Mau.

Tôi đang ở Tp Cà Mau, tôi muốn đăng ký wifi fptcho gia đình để chơi game cùng bạn bè, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước để chơi game tốt nhất có được hay không? Tôi dự tính sẽ chơi game với số lượng máy tính là 5 máy.

P/s: Công ty FPT Cà Mau đang ngày một mở rộng phạm vi phục vụ hơn nhờ sự lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo với những cá nhân nổi trội như chị Phan Thị Thanh Thu hiện là giám đốc chi nhánh fpt Cà Mau với trạng thái tự tin, bản lĩnh và lúc nào cũng tươi vui, lãnh đạo fpt Cà Mau không hổ danh là người quảng giao. Tài năng của một thuyền trưởng không chỉ với ở chuyên môn hay sự chỉ đạo cấp dưới mà còn nằm ở phong thái, cách ngoại giao với nhiều cơ quan, tổ chức khác nhau. Nhờ sự năng nổ nhiệt huyết của chị Thu đã kế nối với địa phương, điều này thể hiện rõ qua mối quan hệ của FPT với nhiều đối tác doanh nghiệp lớn ở Cà Mau như: Vietcombank, cảng hàng không Cà Mau, khách sạn Mường Thanh, công viên Hùng Vương, co.op Mart Cà Mau, ubnd thành phố Cà Mau,..Điều này thể hiện rõ qua mối quan hệ giữ FPT Cà Mau và một số đối tác quan trọng. Anh Đỗ Khắc Vũ, cựu lãnh đạo CMU cho hay.

Tôi cần lắp đặt một hệ thống wifi không dây ở Cà Mau. Tôi chưa biết nên chọn loại nào để sử dụng trong khách sạn? Rất mong các bạn giới thiệu cho chúng tôi một vài loại. Cảm ơn!
>> Chào bạn, trước tiên, bạn cần lắp đặt 1 đường truyền lắp mạng fpt cà mau. Sau đó, để tăng tốc độ bạn cần lắp đặt 1 hệ thông wifi đặc biệt dành cho các nhà hàng khách sạn với pham vi khoảng 150 – 200 m2. Với một số loại wifi thông thường (có giá vài trăm ngàn trở xuống) khó có thể đáp ứng nhu cầu cho khách hàng của bạn sử dụng.

– Để lắp đặt wifi không dây cho khách sạn, bạn có thể chọn 1 trong 2 loại để tham khảo thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

xin hỏi tại sao tôi không xem được truyền hình OneTV trên đường truyền Internet Fpt ?

Chào bạn, cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký lắp mạng fpt cà mau được một thời gia, do phải dọn nhà, Tôi muốn chuyển đường dây đến một địa điểm khác có được không?

Chào anh/chị, cho em hỏi, em là sinh viên đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt cà mau, cho em hỏi trong tháng này FPT Cà Mau có chương trình khuyến mãi gì dành cho sinh viên hay không?

P/s: Để tạo ra thương hiện nhiều người biết đến, toàn thể anh em FPT Cà Mau đã tổ chức hoạt động roadshow trong ngày ra quân đầu năm 2018 tại các khu phố dân cư đông đúc: Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, 3 Tháng 2, Ngô Quyền,… Theo chia sẻ của anh Nguyễn Hoàng Chu Du, phòng phát triển kinh doanh FPT Cà Mau, chương trình đã gây sự chú ý của người dân trên đường và nhiều hợp đồng đã được lên trong chuyến roadshow này.

Ngoài việc đẩy mạnh hợp đồng, ban lãnh đạo FPT Cà mau còn đưa ra các chương trình tập huấn chuyên môn kỹ thuật, giao lưu, học tập,… cho các phòng ban để liên tục bồi dưỡng nghiệp vụ giúp cho các phòng ban ngày một gắn kết với nhau hơn, cùng hỗ trợ nhau trong việc chăm sóc khách hàng lắp mạng fpt Cà Mau.

Nhờ việc chuẩn bị kỹ lưỡng nguồn lực, fpt Cà Mau đã ghi chiến tích lớn trong đúng ngày sinh nhật chi nhánh đó là ký hợp đồng cung cấp 59 box truyền hình fpt cho đối tác lớn cùng hàng chục box khác cho các đơn vị nhỏ khác trên địa bàn thành phố Cà Mau. Hiện sản phẩm dịch vụ mạng fpt Cà Mau cùng truyền hình fpt Cà Mau đang trở thành bữa ăn tinh thần không thể thiếu của người dân khu vực, sản phẩm luôn có sự đổi mới đã tạo nên cú hích cho đội ngũ kinh doanh trong việc đưa sản phẩm đến với người dùng.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *