Đăng Ký Lắp Đặt Internet Fpt Tại Cà Mau – Khuyến mãi giá Sốc

Đăng Ký Lắp Đặt Internet Fpt Tại Cà Mau – Khuyến mãi giá Sốc
5 (4) votes
Từ khoá: lắp mạng fpt cà mau. đăng ký internet fpt cà mau. hoà mạng internet fpt cà mau. gói cước internet fpt cà mau. lắp mạng cáp quang fpt cà mau. fpt cà mau. khuyến mãi lắp mạng fpt cà mau. đăng ký truyền hình fpt cà mau. lắp mạng cáp quang fpt cà mau. số điện thoại lắp mạng fpt cà mau. lắp mạng wifi fpt cà mau.

Thông Tin Về Đăng Ký Lắp Mạng FPT Cà Mau

 CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM CÀ MAU

Hiện nay nền kinh tế tỉnh Cà Mau có nhiều điều kiện để phát triến, dân số trẻ nhiều, nhu cầu học tập, giải trí và công việc không thể thiếu internet và truyền hình internet được. Chính vì vậy FPT Telecom đã phát triển hạ tầng nơi đây nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Cà Mau của người dân. Hiện nay FPT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt truyền hình FPT, truyền hình FPT Play HD, truyền hình OneTV, mới nhất là truyền hình TV Only uy tín tại Cà Mau.
lắp mạng fpt cà mau
Thông tin gói cước internet fpt Cà Mau đang triển khai.

FPT Cà Mau là 1 trong các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại địa bàn Cà Mau. fpt telecom Cà Mau đã không ngừng nâng cấp dịch vụ chất lượng ngày 1 cao hơn, đường truyền cáp quang fpt Cà Mau nhanh hơn, mạnh hơn, ổn định hơn để người sử dụng có thể lắp đặt mạng fpt cho gia đình hoặc doanh nghiệp sử dụng hàng ngày.


I.Quý khách click vào khu vực Lắp Dịch Vụ FPT Cà Mau để xem giá cước

  •     FPT Thành phố Cà Mau, phường 1, Phường 2, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, fpt Phường Tân Thành, fpt Phường Tân Xuyên và fpt xã Tắc Vân
  •     FPT Thị trấn Cái Nước (GPON)
  •     FPT  Thị trấn Năm Căn (GPON)

 

 


Các khu vực chưa triển khai: Huyện Đầm Dơi, huyện Ngọc Hiển, huyện Trần Văn Thời, huyện U Minh, huyện Phú Tân

Thủ tục đăng ký lắp mạng fpt Cà Mau

  •     1 bản photo chứng minh thư nhân dân (bắt buộc).
  •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
  •     1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu chuyển từ mạng khác sang).

II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Cà Mau.

12/06/2015: Chào bạn, tôi đang ở Tp Cà Mau, tôi muốn đăng ký wifi fpt cho gia đình để chơi game cùng bạn bè, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước để chơi game tốt nhất có được hay không? Tôi dự tính sẽ chơi game với số lượng máy tính là 5 máy.

>> Chào bạn, hiện nay FPT Cà Mau đã tiến hành nâng cấp gói cước công nghệ cũ lên công nghệ với với tốc độ băng thông tăng từ 150% đến 300% và đồng thời giảm giá cước để tạo điều kiện cho người dân tiếp cận internet tốc độ cao, giá thành hợp lý.
>> Với nhu cầu chơi game tại nhà của bạn, chúng tôi có các gói cước  F5, F4, F3, F2 đều có thể thõa mãn  điều kiện chơi game của bạn. Các gói cước trên có tốc độ lần lượt là 16mbps, 22mbps, 27mbps và 32mbs, chắc chắc sẽ giúp bạn chơi game tốt nhất.

• 20/04/2015: Chào internetvietnam, tôi cần lắp đặt một hệ thống wifi không dây ở Cà Mau. Tôi chưa biết nên chọn loại nào để sử dụng trong khách sạn? Rất mong các bạn giới thiệu cho chúng tôi một vài loại. Cảm ơn!
>> Chào bạn, trước tiên, bạn cần lắp đặt 1 đường truyền lắp mạng fpt cà mau. Sau đó, để tăng tốc độ bạn cần lắp đặt 1 hệ thông wifi đặc biệt dành cho các nhà hàng khách sạn với pham vi khoảng 150 – 200 m2. Với một số loại wifi thông thường (có giá vài trăm ngàn trở xuống) khó có thể đáp ứng nhu cầu cho khách hàng của bạn sử dụng.

– Để lắp đặt wifi không dây cho khách sạn, bạn có thể chọn 1 trong 2 loại để tham khảo thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

12/03/2015: xin hỏi tại sao tôi không xem được truyền hình OneTV trên đường truyền Internet Fpt ?

Bạn gọi điện tới số tổng đài Hỗ trợ kỹ thuật để mở băng thông xem OneTV
Gói cước bạn đang sử dụng phải là Mega You trở lên
Tưởng lửa hoặc phần mềm anti virus của bạn đã chặn iTV

• 20/02/2015: Cho tôi hỏi, tôi đang sử dụng gói cước Internet mega Save của FPT Cà Mau nhưng do nhu cầu sử dụng thêm nhiều máy tính nữa. Tôi muốn nâng cấp lên gói Internet mega You thì phải làm gì ?
>> Chào bạn về vấn đề này Bạn vui lòng mang chứng minh thư của chủ hợp đồng Internet ra điểm văn phòng giao dịch để được hướng dẫn làm thủ tục chuyển đổi gói cước một cách miễn phí.

• 02/02/2015: Chào bạn, cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký lắp mạng fpt cà mau được một thời gia, do phải dọn nhà, Tôi muốn chuyển đường dây đến một địa điểm khác có được không?
>> Chào bạn, Đây là thủ tục chuyển địa điểm, bạn cần tới văn phòng giao dịch của FPT Cà Mau để làm thủ tục này. Nhân viên kỹ thuật của Fpt Cà Mau sẽ trực tiếp khảo sát địa điểm mới của khách hàng. Nếu địa điểm mới này nằm trong vùng hạ tầng của nhà cung cấp Fpt Cà Mau, thì chúng tôi sẵn sàng thực hiện thủ tục chuyển địa điểm này, đáp ứng nhu cầu sử dụng internet Fpt của khách hàng. Xem thêm Thủ tục chuyển địa điểm.

12/01/2015: Chào anh/chị, cho em hỏi, em là sinh viên đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt cà mau, cho em hỏi trong tháng này FPT Cà Mau có chương trình khuyến mãi gì dành cho sinh viên hay không?

>> Chào bạn, hiện tại FPT Cà mau không có chương trình khuyến mãi dành cho sinh viên khi đăng ký internet fpt, mong bạn hãy thường xuyên theo dõi trên trang web internetvietnam, chúng tôi sẽ có thông báo mới nhất khi có chương trình khuyến mãi dành cho bạn.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *