Đăng Ký Lắp Đặt Internet Fpt Tại Cần Thơ – Khuyến mãi fpt

Đăng Ký Lắp Đặt Internet Fpt Tại Cần Thơ – Khuyến mãi fpt
5 (4) votes
Từ khoá: lắp mạng fpt cần thơ. đăng ký fpt cần thơ. lắp đặt wifi fpt cần thơ. đăng ký fpt cần thơ. hoà mạng fpt cần thơ. đăng ký internet cần thơ. khuyến mãi lắp mạng fpt cần thơ. công ty đăng ký internet cần thơ. số điện thoại lắp mạng fpt cần thơ. đăng ký truyền hình fpt cần thơ. lắp mạng wifi fpt cần thơ.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng Fpt Cần Thơ

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom Cần Thơ.

Công ty viễn thông FPT Telecom Cần Thơ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ internet trực tuyến. Hiện nay, khách hàng đến với FPT Cần Thơ có đủ các thành phần trong xã hội đó là các bạn sinh viên, đó là cán bộ, công nhân viên chức nhà nước, thầy giáo, cô giáo, các giảng viên trường đại học cao đẳng, y tá, bác sĩ hoặc các các bộ nhà nước.

– Ngoài việc cung cấp mạng internet ADSL cho cá nhân, hộ gia đình sử dụng mà FPT Cần Thơ còn triển khai dịch vụ lắp mạng fpt cần thơ cáp quang FTTH cho doanh nghiệp. Các gói cước cáp quang có nhiều cấp độ, tối thiểu từ 45mbps, cao nhất lên đến 80mbps.
lắp mạng fpt cần thơ
– Mới nhất, FPT Cần Thơ tích hợp thêm dịch vụ truyền hình FPT với số lượng kênh truyền hình liên kết lên đến 108 kênh SD và hơn 30 kênh HD, 4 kênh K+, và bổ sung hơn 1000 bộ phim truyện, làm mới các kênh giải trí, ca nhạc, kênh thiếu nhi, kênh cải lương…

I. Phạm Vi Lắp Mạng FPT Cần Thơ

FPT quận Ninh Kiều
FPT quận Cái Răng FPT huyện Phong Điền
FPT quận Bình Thủy FPT huyện Thới Lai
 FPT Quận Thốt nốt FPT huyện Cờ Đỏ
FPT quận Ô MônFPT Huyện Vĩnh Thạnh

 

 


II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Cần Thơ.

12/06/2015: Chào bạn, hiện tôi đang số và làm việc tại quận Ninh Kiều, Cần Thơ, tôi có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt cần thơ, cho gia đình, cho tôi hỏi hiện giờ FPT Cần Thơ có gói cước nào cho gia đình mà tốc độ tốt hay không, tôi dự tính sử dụng trong nhà  khoảng 3-4 máy tính để xem phim, giải trí, chơi game…

>> Chào bạn, hiện nay FPT Cần thơ đã tiến hành nâng cấp toàn bộ băng thông cũ lên băng thông mới tốc độ cao nhất, đồng thời giảm giá thành sản phẩm nhằm tạo điều kiện cho người dân Cần Thơ có thể sử dụng dịch vụ lắp mạng internet fpt tốc độ cao với giá thành hợp lý.
>> Với nhu cầu của gia đình bạn như bảng giá trên, FPT Cần Thơ có các gói cước F5, F4 và F3 với tốc độ lần lượt là 16mbps, 22mbps và 27mbps đều phù hợp cho nhu cầu lướt web, xem phim trong gia đình, để đăng ký lắp đặt fpt Cần Thơ nhanh chóng bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

• 12/05/2015: Chào internetvietnam, cho tôi hỏi đóng tiền internet wifi fpt ở Cần Thơ chỗ nào?
>> Chào bạn, nếu bạn đang sử dụng lắp mạng fpt cần thơ, bạn có thể đến văn phòng fpt Cần Thơ, địa chỉ tại 190E đường 30 tháng 4, quận Ninh Kiều. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm một số hình thức thanh toán cước phí internet fpt Cần Thơ như: Thanh toán tại nhà, hàng tháng sẽ có nhân viên fpt Cần Thơ đến nhà và thu tiền cước, hay thanh toán qua ngân hàng, bạn có thể chuyển khoảng ngân hàng để thanh toán cước phí.

• 20/04/2015: Tôi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet fpt, xin hỏi kết nối internet ở Cần Thơ cần nhiêu tiền? Tôi ở ngõ 15 Hoàng Văn Thụ, phường An Hội, quận Ninh Kiều muốn lắp đặt wifi fpt tại gia đình.
>> Chào bạn, Phí hòa mạng ban đầu từ 0 đồng đến 200.000 đồng tùy từng trường hợp. Ví dụ bạn trả trước 6 tháng thì phí hòa mạng chỉ là 0 đồng. Bạn trả từng tháng với gói mega save thì phí hòa mạng là 200.000 đồng. Theo chúng tôi nếu có kinh phí bạn nên thanh toán trước 6 tháng để được hưởng nhiều ưu đãi nhất và tiết kiệm được thời gian để thanh toán hàng tháng và không bị cắt mạng khi quên đóng cước phí.

• 15/03/2015: Cho mình hỏi, mình muốn cài đặt wifi cho máy tính bàn tại phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Mình cần có gì?
>> Chào bạn, để máy tính bàn bắt sóng wifi được thì bạn cần phải trang bị cho máy tính bàn 1 bộ thu wifi, sau đó lắp đặt modem wifi của FPT. Bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn gói cước internet fpt Cần Thơ.

• 27/02/2015: Ở phòng trọ muốn lắp mạng fpt cần thơ cần có gì nhi? Hiện mình ở trọ trên đường Lý Tự Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ có lắp được không?
>> chào bạn, bạn có thể thoải mái đăng ký internet dù bạn đang ở đâu tại Cần Thơ. Bạn chỉ cần 1 bản photo chứng minh thư. Hiện tại, khu vực đường Lý Tự Trọng hoàn toàn có thể lắp đặt mạng.

• 16/01/2015: Đăng ký lắp mạng fpt cần thơ trong tháng 01/2015 có ưu đãi cho giáo viên không?
>> Chào bạn, theo chương trình FPT khuyến mại tháng 01 áp dụng tại Cần Thơ các gói cước đều áp dụng chung với tất cả các đối tượng, không áp dụng riêng cho giáo viên, bác sĩ, sinh viên hay công chức nhà nước…

02/01/2015: Chào anh/chị cho em hỏi, em đã đăng ký lắp mạng fpt Cần Thơ gói cước 5mbps nhưng dạo này có một số anh gần phòng muốn dùng chung nên mạng chổ em chậm quá, em quyết định nâng gói cước lên 10mbps, không biết em phải làm thế nào để nâng gói cước? cảm ơn!

>> Chào bạn về vấn đề nâng cấp gói cước bạn vui lòng mang theo cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Cần Thơ để làm thủ tục nâng cấp gói cước. Phí nâng cấp là hoàn toàn miễn phí.

• 10/12/2014: Xin hỏi Lắp đặt mạng FPT tại Cần Thơ khuyến mại tháng 12/ 2014 có gì thay đổi so với tháng 11 không?
>> Chào bạn, theo chương trình khuyến mại lắp đặt mạng FPT Cần Thơ tháng 12/2014, FPT Cần Thơ áp dụng nguyên khuyến mại cũ, có một sự thay đổi nhỏ. Hiện nay, hạ tầng Gpon đã phủ sóng toàn bộ khu vực quận Ninh Kiều.

• 20/11/2014: Tôi có thắc mắc là làm sao để biết chắc chắn tôi đang dùng gói cước Internet FPT gói mega You, tốc độ 6 M?
>> Chào bạn, khi kỹ thuật đến triển khai, yêu cầu Kỹ thuật viên kiểm tra đường Ping hoặc bạn có thể tự kiểm tra.

• 10/11/2014: Cho hỏi khi tôi bị mất tín hiệu mạng FPT thì tôi cần phải báo đến bộ phận nào?
>> Chào bạn, vấn đề này bạn gọi số Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật của FPT telecom tỉnh Cần Thơ: (0710) 730 8888 Nhánh 2

• 20/10/2014: Modem của tôi bị sét đánh mà vẫn trong thời gian bảo hành sau khi lắp đặt, tôi có được đổi modem mới hay ko?
>> Trường hợp này là do yếu tố thiên tai, rủi ro, không phải do modem của nhà cung cấp bị lỗi, hỏng nên bạn không được đổi, mà được mua modem mới với giá áp dụng chính sách dành cho khách hàng thân thiết.

• 12/10/2014: Hiện nay, tôi đang ở quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ. Tôi có nhu cầu lắp đặt internet FPT tôi cần gọi đến số điện thoại nào? Tôi thấy trên mạng có nhiều số điện thoại quá, tôi không biết gọi số nào.
>> Chào bạn, bạn có thể gọi qua số điện thoại FPT Cần Thơ qua số 0971.620.836 hoặc mail: internetvietnam26@gmail.com

• Tôi muốn dang ky lap mang internet FPT, tôi có cần phải tới tận nơi văn phòng giao dịch hay không?
>> Chào bạn. Hiện nay, FPT Cần Thơ luôn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng đến nhà khách hàng tư vấn thông tin miễn phí, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên để được tư vấn lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hay gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *