Đăng Ký Lắp Đặt Internet Fpt Cần Thơ – Khuyến mãi fpt

Đăng Ký Lắp Đặt Internet Fpt Cần Thơ – Khuyến mãi fpt
5 (4) votes
Công ty FPT Cần Thơ từ lâu đã lớn mạnh tại tp Cần Thơ, số lượng khách hàng tin dùng dịch vụ lắp mạng fpt Cần Thơ chiếm tỷ lệ cao so với đơn vị khách, nhờ chính sách chăm sóc khách hàng tốt và chất lượng mạng fpt Cần Thơ ổn định.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng Fpt Cần Thơ

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom Cần Thơ.

Công ty viễn thông FPT Telecom Cần Thơ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ internet cáp quang băng thông rộng cùng truyền hình internet. Hiện nay, khách hàng đến với FPT Cần Thơ có đủ các thành phần trong xã hội đó là các bạn sinh viên, đó là cán bộ, công nhân viên chức nhà nước, thầy giáo, cô giáo, các giảng viên trường đại học cao đẳng, y tá, bác sĩ hoặc các các bộ nhà nước. Thương hiệu mạng fpt Cần Thơ đã trở nên khá quen thuộc với người dân thành phố Cần Thơ.

– Ngoài việc cung cấp mạng internet cáp quang gpon cho cá nhân, hộ gia đình sử dụng mà FPT Cần Thơ còn triển khai dịch vụ lắp mạng fpt cần thơ cáp quang FTTH cho doanh nghiệp. Các gói cước cáp quang có nhiều cấp độ, tối thiểu từ 60mbps, cao nhất lên đến 150mbps, bảo đảm cho nhiều người trong công ty cùng truy cập mà không bị chậm.

lắp mạng fpt cần thơ
– Mới nhất, FPT Cần Thơ tích hợp thêm dịch vụ truyền hình FPT với số lượng kênh truyền hình liên kết lên đến 108 kênh SD và hơn 30 kênh HD, 4 kênh K+, và bổ sung hơn 1000 bộ phim truyện, làm mới các kênh giải trí, ca nhạc, kênh thiếu nhi, kênh cải lương…

I. Phạm Vi Lắp Mạng FPT Cần Thơ

FPT quận Ninh Kiều
FPT quận Cái Răng FPT huyện Phong Điền
FPT quận Bình Thủy FPT huyện Thới Lai
 FPT Quận Thốt nốt FPT huyện Cờ Đỏ
FPT quận Ô MônFPT Huyện Vĩnh Thạnh

 

II. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Cần Thơ Cáp Quang.

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

1/ Đăng Ký Lắp Mạng FPT Cần Thơ Cáp Quang Gpon Gia Đình.

Tên Gói CướcF7F6F5F4F3F2
Băng thông16 Mbps22 Mbps27 Mbps35 Mbps45 Mbps55 Mbps
Cước Phí Ưu đãi150.000160.000175.000200.000240.000400.000
Moderm WifiG97RG3Archer C2
Phí lắp đặt300.000300.000200.000200.000200.000400.000
Phí lắp đặt trả trước 6 thángMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 7
Phí lắp đặt trả trước 1 nămMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 13 và 14

Khách hàng lắp mạng fpt Cần Thơ thuê nhà, trọ: Đặt cọc 300.000 đồng trong 24 tháng, hoặc trả trước 1 năm.

2. Đăng Ký lắp Mạng FPT Cần Thơ Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.

Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcCam Kết Quốc TếCước ThángSố Lượng Máy
Business60 Mbps1,5 Mbps800.00015 -30
Plus80 Mbps1,7 Mbps2.000.00030 -45
Silver100 Mbps2 Mbps2.500.00030 -45
Diamon150 Mbps3 Mbps8.000.00045 – 80

* Phí vật tư lắp đặt fpt Cần Thơ

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng;
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

* Gói Public dành riêng cho quán net Cần Thơ, miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh.


III. Thông Tin Liên Quan Dịch Vụ Lắp Mạng FPT Cần Thơ.

Chào bạn, hiện tôi đang số và làm việc tại quận Ninh Kiều, Cần Thơ, tôi có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt cần thơ, cho gia đình, cho tôi hỏi hiện giờ FPT Cần Thơ có gói cước nào cho gia đình mà tốc độ tốt hay không, tôi dự tính sử dụng trong nhà  khoảng 3-4 máy tính để xem phim, giải trí, chơi game…

Chào internetvietnam, cho tôi hỏi đóng tiền internet wifi fpt ở Cần Thơ chỗ nào?
>> Chào bạn, nếu bạn đang sử dụng lắp mạng fpt cần thơ, bạn có thể đến văn phòng fpt Cần Thơ, địa chỉ tại 190E đường 30 tháng 4, quận Ninh Kiều. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm một số hình thức thanh toán cước phí internet fpt Cần Thơ như: Thanh toán tại nhà, hàng tháng sẽ có nhân viên fpt Cần Thơ đến nhà và thu tiền cước, hay thanh toán qua ngân hàng, bạn có thể chuyển khoảng ngân hàng để thanh toán cước phí.

P/s: Công ty FPT Cần Thơ đang ngày một phát triển, hạ tầng lan rộng sang các quận, huyện khác. Nhờ vào đường lối lãnh đạo đúng đắn của ban giám đốc FPT Telecom cùng sự nổ lực của tất các các phòng ban trong công ty. FPT Cần Thơ đã đào tạo một đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và đầy quyết tâm, yêu nghề. Môi trường làm việc tại công ty FPT Cần Thơ được đánh giá là năng động, chuyên nghiệp, mang một phong cách văn hoá đặc sắc. Công ty FPT Cần Thơ có một nghi thức chào cờ, hát quốc ca được sự hưởng ứng của đông đảo nhân viên.

Giám đốc FPT Cần Thơ đã cập nhật tình hình số lượng thuê bao lắp mạng fpt Cần Thơ trong thời gian vừa qua, để chia sẻ những thành công đã đạt được và những hạn chế nên giảm đi. Chào cờ là một hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Tôi mong rằng tất cả cán bộ cnv hãy tham gia truyền lửa cho nhau trước khi bắt đầu công việc của tuần mới. Giám đốc FPT Cần Thơ Trần Hùng Thường nói.

Tôi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet fpt, xin hỏi kết nối internet ở Cần Thơ cần nhiêu tiền? Tôi ở ngõ 15 Hoàng Văn Thụ, phường An Hội, quận Ninh Kiều muốn lắp đặt wifi fpt tại gia đình.

Cho mình hỏi, mình muốn cài đặt wifi cho máy tính bàn tại phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Mình cần có gì?
>> Chào bạn, để máy tính bàn bắt sóng wifi được thì bạn cần phải trang bị cho máy tính bàn 1 bộ thu wifi, sau đó lắp đặt modem wifi của FPT. Bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn gói cước internet fpt Cần Thơ.

Ở phòng trọ muốn lắp mạng fpt cần thơ cần có gì nhi? Hiện mình ở trọ trên đường Lý Tự Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ có lắp được không?

Xin hỏi Lắp đặt mạng FPT tại Cần Thơ khuyến mại tháng 6/ 2018 có gì thay đổi so với tháng 5 không?
>> Chào bạn, theo chương trình khuyến mại lắp đặt mạng FPT Cần Thơ tháng 6/2018, FPT Cần Thơ áp dụng nguyên khuyến mại cũ, có một sự thay đổi nhỏ. Hiện nay, hạ tầng Gpon đã phủ sóng toàn bộ khu vực quận Ninh Kiều.

Cho hỏi khi tôi bị mất tín hiệu mạng FPT thì tôi cần phải báo đến bộ phận nào?
>> Chào bạn, vấn đề này bạn gọi số Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật của FPT telecom tỉnh Cần Thơ: (0710) 730 8888 Nhánh 2

Modem của tôi bị sét đánh mà vẫn trong thời gian bảo hành sau khi lắp đặt, tôi có được đổi modem mới hay ko?
>> Trường hợp này là do yếu tố thiên tai, rủi ro, không phải do modem của nhà cung cấp bị lỗi, hỏng nên bạn không được đổi, mà được mua modem mới với giá áp dụng chính sách dành cho khách hàng thân thiết.

Hiện nay, tôi đang ở quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ. Tôi có nhu cầu lắp đặt internet FPT tôi cần gọi đến số điện thoại nào? Tôi thấy trên mạng có nhiều số điện thoại quá, tôi không biết gọi số nào.
>> Chào bạn, bạn có thể gọi qua số điện thoại FPT Cần Thơ qua số 0971.620.836 hoặc mail: internetvietnam26@gmail.com

P/s: Hoạt động đầu tuần này tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa hết sức quý giá, giúp cho các nhân viên kinh doanh có thêm động lực để đi thị trường tìm kiếm khách hàng lắp mạng fpt Cần Thơ và ứng dụng truyền hình fpt. Các nhân viên kỹ thuật sẽ là người thực thi đường trường mạng fpt Cần Thơ về với gia đình còn các nữ nhân viên xinh đẹp tại quầy sẽ là người chăm sóc khách hàng đã dùng mạng fpt. Theo đại diện đơn vị, mục đích của buổi chào cờ đầu tuần là tiếp thêm sinh khí cho tuần làm việc mới và cũng là dịp để ban giám đốc đánh giá kết quả làm việc trong tuần qua để khen thưởng các nhân viên tiêu biểu của tuần vừa qua, động viên, khích lệ tinh thần cán bộ CNV giúp họ có tinh thần làm việc hơn.

Dịch vụ mạng fpt Cần Thơ có tính lan toả khá lớn, bắt đầu từ khu vực quận Ninh Kiều đã mở rộng sang nhiều quận huyện khác như: Ô Môn, Bình Thuỷ, Thốt Nốt, Cái Răng, phong Điền, Thới Lai, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và số lượng cán bộ công nhân viên chi nhánh FPT Cần Thơ đã lên hơn 200 nhân viên được phân bố tại khắp các văn phòng fpt Ninh Kiều, Thốt Nốt, ô Môn.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *