Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Đồng Nai – Nhiều Ưu Đãi

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Đồng Nai – Nhiều Ưu Đãi
5 (9) votes
Từ khoá: lắp mạng fpt đồng nai. đăng ký fpt đồng nai. lắp internet fpt đồng nai. hoà mạng fpt đồng nai. gói cước internet fpt đồng nai. lắp wifi fpt đồng nai. khuyến mãi lắp mạng fpt đồng nai. số điện thoại lắp mạng fpt đồng nai. công ty đăng ký internet đồng nai. đăng ký truyền hình fpt đồng nai. lắp mạng wifi fpt đồng nai.

Thông Tin Lắp Mạng FPT Đồng Nai

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM ĐỒNG NAI

Đồng Nai với vị trí trọng điểm kinh tế của miền đông nam bộ đã hình thành Nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp khu chế xuất hình thành đã thu hút đông đảo nguồn lao động khắp nơi về đây  sinh sống, đây chính là điều kiện tiên quyết để nhiều đơn vị phát triển dịch vụ lắp mạng fpt Đồng Nai, truyền hình internet HD, của một số công ty viễn thông. Nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp tại trung tâm kinh tế tp Biên Hoà, thị xã Long Khánh, Trảng Bom, Định Quán, Long Thành, Tân Phú,… có nhu cầu lắp đặt mạng internet cáp quang Đồng Nai để phục vụ cho công việc, học tập, vui chơi, giải trí hàng ngày.

lắp mạng fpt đồng nai

Đồng Nai có vị trí địa lý: phía Nam giáp huyện tân thành, phía Bắc giáp thành phố đà lạt và một số khu vực. Chính vì Đồng Nai là một môi trường mở nên nơi đây có nhiều đơn vị phát triển dịch vụ viễn thông. Công ty viễn thông fpt telecom Đồng Nai là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp mạng cáp quang fpt Đồng Nai cho từng hộ gia đình cho đến những doanh nghiệp, Với đường truyền internet cáp quang gpon này sẽ giúp quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ lướt web tốc độ cao với giá thành phải chăng của công ty FPT Telecom.

Dưới đây là thông tin các gói cước internet cáp quang Đồng Nai quý khách hàng có thể đăng ký lựa chọn.

I. Gói Cước Internet FPT Tại Đồng Nai.

FPT Telecom Đồng Nai có chương trình khuyến mại riêng cho từng khu vực.

Phạm Vi Lắp Mạng FPT Đồng Nai.

FPT thành phố biên hòaFPT huyện nhơn trạch
FPT thị xã long khánhFPT huyện tân phú
FPT huyện trảng bomFPT huyện thống nhất
FPT huyện định quánFPT huyện xuân lộc
FPT huyện long thànhFPT huyện Vĩnh Cửu

 

 

 


Thủ tục đăng ký lắp mạng fpt đồng nai

  •     01 bản photo chứng minh thư (bắt buộc).
  •     01 bản photo hộ khẩu (nếu có).
  •     01 hoá đơn cước hoặc biên bản thanh lý dịch vụ internet của nhà mạng khác (nếu có)
Khách hàng doanh nghiệp: 01 bản photo Giấy phép kinh doanh.

II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Đồng Nai

15/12/2016: Chào bạn, Cho tôi hỏi, thời gian gần đây tôi đã đăng ký lắp mạng fpt Đồng Nai gói cước 5mbps nhưng dạo này số lượng máy tính dùng lại nhiều hơn.  Tôi muốn nâng cấp gói cước lên 10mbps thì phải làm sao? Cước phí nâng cấp là bao nhiều? Cảm ơn!
>> Chào bạn. Về vấn đề nâng cấp gói cước mời bạn mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Đồng Nai để làm thủ tục nâng cấp gói cước. Về cước phí là hoàn toàn miễn phí.

• 01/11/2016: Cho anh/chị, em đang có nhu cầu dùng mạng của fpt cho em hỏi khi Bắt mạng internet cáp quang fpt Đồng Nai trong tháng 11/2016 có ưu đãi gì cho học sinh, sinh viên không nhỉ?
>> Chào ban. Hiện nay khi đăng ký hòa mạng cáp quang FPT Đồng Nai mới các bạn sẽ được ưu đãi giảm giá 50% phí hòa mạng internet fpt. Để nhanh chóng được lắp đặt và nhận ưu đãi bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836.

• 20/10/2016: Chào bạn. Tôi đang muốn lắp mạng fpt Đồng Nai, xin hỏi khuyến mại mạng intenet fpt tháng 10 ở Đồng Nai bao nhiêu tiền 1 tháng? Tôi ở phường Xuân An, thị xã Long Khánh bạn hãy tư vấn lắp cho văn phòng giao dịch cho công ty mà tôi đang làm việc? Văn phòng giao dịch chỉ sử dụng có 2 máy tính cho nên nếu đăng ký gói cước cho doanh nghiệp thì hơi lãng phí, cho nên sếp của tôi yếu cầu lắp gói cá nhân, liệu có được không?
>> Chào bạn. Hiện nay, FPT Đồng Nai đang thực hiện nhiều chương trình khuyến mại trong đó có chương trình khuyến mại tại thị xã Long Khánh.
– Bạn hoàn toàn có thể đăng ký lắp mạng fpt đồng nai gói cá nhân cho doanh nghiệp của bạn.

>> Theo chương trình khuyến mại tháng 10 năm 2016, FPT Đồng Nai cung cấp 3 gói cước cơ bản là 200.000 đồng/tháng, 220.000 đồng/tháng, 270.000 đồng/tháng. bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói cước cáp quang fpt Đồng Nai các gói cước internet gia đình dành cho văn phòng công ty của mình.

• 05/09/2016: Cho tôi hỏi, Nối mạng wifi tại Đồng Nai trong tháng 09 có gói cước nào rẻ nhất. Hiện tôi đang ở khu vực huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
>> Chào bạn. hiện nay gói cước internet fpt rẻ nhất tại Nhơn trạch, Đồng Nai là 150.000/tháng. Để nhanh chóng được đăng ký bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên. Tuy nhiên hiện nay hạ tầng internet cáp quang gpon và cáp đồng adsl tại huyện Nhơn Trạch còn hạn chế, để biết được khu vực nhà bạn có lắp đặt được mạng internet hay không hãy gọi về đường dây nóng bên trên để được nhân viên fpt Đồng Nai tư vấn thông tin chi tiết.

• 22/08/2016: Chào bạn, tôi có thắc mắc là giá cả mắc wifi tại Đồng Nai bao nhiêu tiền? Tôi ở huyện Nhơn Trạch muốn mắc wifi fpt nhưng không biết tìm hiểu ra sao?
>> Chào bạn,hiện nay công ty FPT Đồng Nai đã có hạ tầng một số khu vực tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai tại một số nơi, không biết nhà bạn ở đang ở khu vực nào ở huyện Nhơn Trạch, bạn có thể đăng ký internet fpt huyện Nhơn Trạch với gói cước rẻ nhất là 150.000 đồng/tháng hoặc một số gói cước khác như F6, F5, F4 tuỳ theo mục đích sử dụng mạng internet của bạn.

• 02/07/2016: Chào anh/chị. Nhà em đang tính lắp mạng fpt đồng nai, giờ đăng ký fpt tại Đồng Nai tốn bao nhiêu tiền ạ? Em có hộ khẩu chính chủ tại Đồng Nai thì có được giảm giá không?
>> Chào bạn. với chương trình khuyến mại tháng 7/2016, mỗi người dân có nhu cầu lắp mạng fpt Đồng Nai đều được giảm 50% phí hòa mạng. Chi phí lắp đặt tùy thuộc từng gói, từng trường hợp cụ thể nhưng tựu chung lại sẽ có phí hòa mạng từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng.
>>Trường hợp bạn có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt thì được miễn đặt cọc 660.000 đồng.
>> Để được khuyến mãi nhiều nhất bạn hãy đóng tiền trước 1 năm để được miễn phí hòa mạng + 1 tháng cước phí.

• 25/06/2016: Chào bạn. Tôi tính đăng ký internet fpt Đồng Nai, xin hỏi số điện thoại cài đặt internet tỉnh Đồng Nai là số nào?
>> Chào bạn. Hiện nay, tại tỉnh Đồng Nai có nhiều nhà mạng cũng cung cấp dịch vụ như mạng vnpt Đồng Nai, mạng Viettel Đồng Nai, mạng FPT Đồng Nai. Và để được tư vấn tại nhà chỉ có nhà mạng FPT Đồng Nai, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836.

• 10/05/2016: Cho tôi hỏi khi gắn wifi internet tại Đồng Nai miễn phí modem không?
>> Chào bạn. Thông thường FPT Đồng Nai chỉ miễn phí cho khách hàng khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng hoặc 12 tháng mà thôi, do vậy nếu bạn có mục đích sử dụng lâu dài thì bạn nên sử dụng hình thức trả trước.

• 21/04/2016: Xin hỏi. Ở khu vực phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai có nhu cầu lắp mạng wifi  fpt tại nhà? Nhà tôi kinh doanh theo kiểu khách sạn dọc đường? Rất mong được FPT Đồng Nai tư vấn cho tôi sử dụng gói cước nào cho hợp lý.
>> Chào bạn, với hình thức đăng ký gói cước mega net 10 mbps bạn sẽ cung cấp đủ dung lượng cho các phòng trong nhà nghỉ. Song việc lắp đặt bạn nên thiết kế theo kiểu, mỗi tầng nhà nghỉ cần có 1 router wifi. Router wifi sẽ có chức năng phát sóng cho các thiết bị tại tầng đó. Modem chung nên sử dụng loại modem wifi 4 cổng 2 râu.

• 05/03/2016:  Chào internetvietnam. Tôi đang có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT Đồng Nai, bạn có thể gọi nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt giúp tôi có được không?
>> Chào bạn. Hiện nay FPT Đồng Nai luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp sẵn sàng đến nhà khách hàng tư vấn lắp đặt miễn phí. Bạn hãy gọi về cho tổng đài fpt Đồng Nai qua đường dây nóng bên trên hoặc nhắn tin cho chúng tôi qua số điên thoại trên.
• 24/02/2016: Cho tôi hỏi. Nếu tôi dang ky internet fpt dong nai tháng 12 thì tôi được hưởng khuyến mại đến thời hạn là bao lâu?
>> Chào bạn. Thông thường thời hạn khuyến mại dành cho khách hàng đăng ký mới là 12 tháng – 18 tháng. Bạn cần nêu rõ bạn làm hợp đồng với hình thức trả tiền từng tháng (tức là trả sau) hay hình thức thanh toán trước 6 – 12 tháng.
• 11/01/2016: Sau khi lap mang cap quang fpt dong nai mà tôi chọn modem 4 cổng, sau đó 1 tuần tôi có được đổi miễn phí thành modem wifi 1 cổng hay không?
>> Thông thường việc đổi modem 4 cổng thành modem wifi 1 cổng chỉ diễn ra trước khi lắp đặt hoàn thiện, kích hoạt modem.
>> Trường hợp của bạn có thể sẽ được linh động đổi miễn phí. Bạn nên mang theo modem tới văn phòng giao dịch để yêu cầu.
20/11/2015: Chào bạn. Hiện tôi đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi đang muốn dùng hoa mang fpt dong nai nhưng tôi không có thời gian đi đăng ký, cũng không ở nhà vào giờ hành chính. Bạn có thể cử nhân viên đến nhà ngoài giờ hành chính để lắp đặt internet fpt giúp tôi được không?
>> Chào bạn. Hiện cong ty fpt dong nai luôn có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đến nhà khách hàng để tư vấn và lắp đặt. Trước tiên bạn hãy cung câp cho chúng tôi địa chỉ cần lắp đặt để chúng tôi tiến hành khảo sát hạ tầng.
Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com
Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.
Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *