Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Hải Dương – Khuyến Mãi FPT

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Hải Dương – Khuyến Mãi FPT
5 (5) votes
Công ty FPT Telecom đã đầu tư hạ tầng lắp mạng fpt Hải Dương phục vụ cho nhu cầu cùa khách hàng trên địa bàn, với những gói cước cáp quang phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Thông Tin Lắp Mạng FPT Hải Dương

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom Hải Dương.

Hải Dương có vị trí địa lý phía đông giáp quận kiến an, phía đông bắc giáp thành phố cẩm phả và một số khu vực. Chính vì những ưu điểm trên đã khiến Hải Dương trở thành điểm đến lý tưởng cho vấn đề đầu tư của các doanh nghiệp trong nước. Hiện nay FPT Hải Dương đã tiến hành phát triển hạ tầng lắp mạng fpt hải dương, và từng bước nâng cấp băng thông nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ internet của người dân Hải Dương ngày một tốt hơn.
lắp mạng fpt hải dương
I. Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt Hải Dương đang triển khai.

Công ty viễn thông telecom Hải Dương đặc biệt khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng là đối tượng hộ gia đình hay doanh nghiệp công ty có nhu cầu lắp đặt internet hải dương có thể lựa chọn các gói cước internet fpt tốc độ cao dành cho hộ gia đình hay công ty sử dụng trong năm 2018.

Phạm Vi lắp mạng fpt Hải Dương.

 1.    FPT  Thành phố Hải Dương
 2.    FPT Thị xã Chí Linh
 3.    FPT Huyện Bình Giang
 4.    FPT  Huyện Gia Lộc
 5.    FPT Huyện Nam Sách
 6.    FPT Huyện Cẩm Giàng
 7.    FPT Huyện Kinh Môn
 8.    FPT Huyện Kim Thành
 9.   FPT Huyện Thanh Miện

 

II. Đăng Ký lắp Mạng FPT Hải Dương Cáp Quang.

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

1. Đăng Ký lắp Mạng FPT Hải Dương Gia Đình Cáp Quang Gpon.

Tên Gói CướcF7F6F5F4F3F2
Băng thông16 Mbps22 Mbps27 Mbps35 Mbps45 Mbps55 Mbps
Cước Phí Ưu đãi160.000180.000200.000230.000280.000370.000
Phí Lắp Đặt300.000200.000200.000200.000200.000
Vật Tư Triển KhaiModem FTTH wifi 2 ports
Phí lắp đặt trả trước 6 thángMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 7
Phí lắp đặt trả trước 1 nămMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 13 và 14

Khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Hải Dương Gói F2 cho doanh nghiệp đóng 400.000 đồng phí lắp đặt.

Khách đăng ký fpt Hải Dương cho nhà trọ đặt cọc 400.000 đồng hoặc trả trước 1 năm.

2. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Hải Dương Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.

Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcCam Kết Quốc TếCước ThángSố Lượng Máy
Business60 Mbps1,5 Mbps800.00015 -30
Plus80 Mbps1,7 Mbps2.000.00030 -45
Silver100 Mbps2 Mbps2.500.00030 -45
Diamon150 Mbps3 Mbps8.000.00045 – 80
Public +80 Mbps1,5 Mbps1.500.00030 -45

* Phí vật tư lắp đặt fpt Hải Dương

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng;
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

* Gói Public dành riêng cho quán net Hải Dương, miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh.Quy trình đăng ký internet fpt Hải Dương

 •     Khách hàng liên hệ qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp một số thông tin liên quan đến việc lắp đặt internet.
 •     Nhân viên hẹn giờ và tới nhà khách hàng để tư vấn về chương trình khuyến mại Internet FPT mới nhất dựa trên bảng báo giá Internet.
 •     Nhân viên FPT Hải Dương hướng dẫn khách hàng làm thủ tục và ký kết Hợp đồng Internet với khách hàng.
 •     Bộ phận kỹ thuật triển khai đường dây Internet FPT và bàn giao thiết bị cho khách hàng sau: 24h-48h kể từ khi hoàn thành thủ tục đăng ký lắp mạng fpt hải dương với nhân viên kinh doanh FPT.

III. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký lắp Mạng FPT Hải Dương.

Chào bạn, tôi đang ở phường Cẩm Thượng, tôi có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt hải dương cho cá nhân, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nhỏ nhất trong tháng để tôi đăng ký có được không? xin hỏi khi lắp mạng internet fpt có nhanh hay không?

P/s: Từ khi hình thành với số lượng gần 200 nhân viên chi nhánh với thủ phủ tại phường Trần Phú, tp Hải Dương, để đưa thông tin dịch vụ viễn thông về với người dùng, chi nhánh FPT Hải Dương đã tích cực triển khai chương trình roadshow nhằm xaay dựng thương hiệu trong cộng đồng. Nhưng chiếu áo cam diễu phố các tuyến đường chính như: Trần Hưng Đạo, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Văn linh, Phạm Ngũ Lão, Tuệ Tĩnh,… từ ngã tư Nguyễn Trãi tới Quảng Trường Độc Lập,… Với số lượng trên 50 nhân viên tham gia xếp hàng di chuyển theo trình tự đúng theo luật giao thông, đã phát huy hiệu quả và tạo nên hiệu ứng người dùng dịch vụ fpt.

Trên đường đoàn FPT Hải Dương đi có nhiều người dân tò mò về dịch vụ hỏi thăm, 1 vài bạn nhân viên kinh doanh được phân công tư vấn sản phẩm, sau khi xem demo và biết được lợi thế vượt trội khi sử dụng mạng fpt Hải Dương nhiều khách hàng đã đồng ý lắp mạng fpt Hải Dương và truyền hình cho gia đình gói cước combo.

Sau buổi trình diễn roadshow là buổi tiệc mừng sinh nhật FPT Hảin Dương từ 7h30 đến 11h cán bộ CNV FPT đã tập trung vui chơi tại sân vận động liên đoàn lao đọng tỉnh Hải Dương. Theo giám đốc FPT Hải Dương anh Đinh Văn Thụ chia sẻ: chương trình mừng sinh nhật của chi nhánh đã đánh dấu bước ngoặc phát triển lớn về dịch vụ lắp mạng fpt Hải Dương, ” tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng gpps của tất cả anh em trong chi nhánh đã luôn gắn bó với công ty trong suốt quãng thời gian qua để công ty có được sự vững mạnh như ngày hôm nay. Mong các bạn giữ vững tình đoàn kết, gắn bó để đưa chi nhánh lên một tầm cao mới.

Chào anh/chị, em đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Hải Dương để chơi game cùng bạn bè, em đang ở phường Tứ Minh, Tp Hải Phòng,  anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào mà chơi game tốt nhất không bị chậm có được không? Số lượng máy chơi game khoảng 5-7 máy tính. Em cảm ơn!

Chào bạn, tôi đang ở huyện Bình Giang, tôi tính đăng ký internet fpt Bình Giang không biết hiện nay FPT có hạ tầng tại khu vực này hay không?

Chào bạn, tôi đang có nhu cầu đăng ký truyền hình internet fpt Hải Dương, có phải là tôi phải đi đến chi nhánh FPT Hải Dương để làm thủ tục đăng ký hay không?

>> Chào bạn, để đăng ký truyền hình intenet fpt Hải Dương bạn không nhất thiết phải tốn thời gian đi đến chi nhánh FPT Hải Dương xếp hàng đăng ký truyền hình internet fpt Hải Dương, bạn chỉ cần nhấc máy điện thoại lên và gọi về đường dây nóng trên, chúng tôi luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiệt tình sẵn sàng đi đến nhà các bạn tư vấn thông tin và lắp đặt miễn phí.

Cho tôi hỏi, địa chỉ phòng giao dịch FPT Hải Dương ở đâu? tôi đang tính đến chi nhánh FPT Hải Dương để làm thủ tục chuyển địa điểm lăp đặt.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *