Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Hải Phòng

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Hải Phòng
5 (8) votes
lap-dat-internet-fpt-hai-phong

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HẢI PHÒNG

Thông Tin Lắp Đặt Internet Tại Hải Phòng

Hải Phòng, còn được gọi là Thành phố Hoa phượng đỏ, là một thành phố cảng lớn nhất phía Bắc và công nghiệp ở miền Bắc Việt Nam và là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ Vùng duyên hải Bắc Bộ. Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Hải Phòng còn là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ. Đây là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước, trên hai hành lang – một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc.

Hải Phòng là một “trung tâm kinh tế quan trọng” của miền bắc nói riêng và của cả Việt Nam nói chung. Chính vì cho vị trí quan trọng như vậy nên Hải Phòng là địa điểm rất quan trọng trong việc phát triển hạ tầng của FPT Telecom, Từ lâu FPT Telecom đã đầu tư vào việc phát triển hạ tầng tại khu vực đầy tiềm năng này, nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ internet fpt và truyền hình internet fpt của người dân thành phố hoa phượng đỏ.
Thành Phố Hải Phòng có vị trí địa lý phía Bắc giáp ha long – Quảng Ninh. Hải Phòng nằm ở vị trí cửa ngõ phía đông bắc trên lưu vực đồng bằng sông Hồng, mang dáng dấp của nét kiến trúc châu Âu thời kỳ thuộc địa. Khu phố cũ soi mình bên dòng sông Cấm và những những con đường rợp bóng hàng cây phượng vĩ, Hải Phòng có một tên gọi khác theo tên của loài hoa rực lửa này. Không yêu kiều như Hà Nội hay sôi động như Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng có những sắc thái riêng không thể lẫn với bất kỳ thành phố nào khác trên cả nước.  Khu vực Tp Hải Phòng đã được công ty viễn thông fpt Telecom triển khai dịch vụ internet cho hầu hết các khu vực.

Thông tin các gói cước đăng ký internet fpt Hải Phòng đang triển khai.

I. Mời Quý Khách Lựa Chọn Khu Vực Lắp Đặt Internet FPT Hải Phòng.

Quy trình đăng ký internet FPT Tại Hải Phòng

  •     Khách hàng nhấc máy gọi đến đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp một vài thông tin liên quan đến việc lắp đặt internet fpt tại Hải Phòng.
  •     Nhân viên có mặt tại nhà khách hàng như đã hẹn, nhân viên FPT Hải Phòng tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang áp dụng.
  • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ fpt Hải Phòng, nhân viên FPT Hải Phòng hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.
  • Nhân viên kỹ thuật đến nhà lắp đặt internet fpt và hoàn tất quá trình đăng ký.

II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Thắc Mắc Của Khách Hàng Tại Hải Phòng
12/5/2017: Chào bạn! cho tôi hỏi hiện tôi vừa mới mua nhà tại địa chỉ xxx đường Trần Nhân Tông, quận Kiến An, Tp Hải Phòng, đối diện trường giao thông Công Chính Hải Phòng. Tôi muốn lap mang internet fpt hải phòng cùng truyền hình fpt Hải Phòng. Bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào tốt nhất cho hộ gia đình đăng ký trong tháng 5/2017 có được không? Tôi vừa mới mua nhà tại đây chưa kịp làm hộ khẩu thì có lắp đặt được hay không?
Cảm ơn!
>> Chào bạn. Bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt vẫn có thể lắp mạng internet cáp quang fpt Hải Phòng. Nếu bạn vừa mới mua nhà thì có thể photo giấy tờ nhà đất để được ưu đãi miễn phải đặt cọc.
>> Chúng tôi đã kiểm tra hạ tầng nhà bạn đang ở hiện có thể lắp gói cước internet cáp quang Gpon. Như bảng giá bên trên bạn có thể chọn trong những gói cước F6 giá cước 245K/tháng +24,5k VAT hoặc F5 giá cước 265K/tháng +26,5k VAT để đăng ký bạn có thể gọi về cho tổng đài fpt Hải Phòng qua đường dây nóng bên trên.

18/7/2016: Chào internetvietnam!
Tôi hiện đang ở gần ngã 4 phố Đông Trà, Chợ Hàng, quận Lê Chân tôi muốn lắp đặt internet cáp quang FPT Hải Phòng để  chơi game cùng với bạn bè tại nhà, không biết là trong tháng 7/2016 này fpt Hải Phòng có gói cước cáp quang nào để chơi game thích hợp với 5 máy tính. Cho hỏi thêm là vì nhà của tôi mới mua nhà và dọn về đây nên chưa làm lại sổ hộ khẩu thường trú, vậy tôi có phải đóng tiền cọc gì hay không? bạn có thể tư vấn lắp mạng fpt Hải Phòng cho tôi các chương trình khuyến mãi được không ạ?
Cảm Ơn!

>> Chào bạn. Với nhu cầu chơi game tại nhà tại nhà của bạn có thể tham khảo bảng giá mới nhất về lắp đặt fpt Hải Phòng, quận Lê Chân mà internetvietnam.net đã update trong bài viết đăng ký internet fpt quận Lê Chân bạn có thể thấy được gói cước thích hợp đó là gói F3 tốc độ 27 Mbps giá cước 280.000 đồng/tháng +28.000 đồng VAT và gói cước F2, tốc độ 32mbps giá cước F2 tốc độ 32 Mbps giá cước 370.000 đồng/tháng + 37.000 đồng VAT.
>> Việc bạn vừa mới mua nhà thì có thể photo giấy tờ mua nhà đất để được fpt Hải Phòng Ưu đãi miễn phải đặt cọc khi đăng ký fpt Hải Phòng. Để biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ với công ty FPT Telecom Hải Phòng qua đường dây nóng bên trên.

10/06/2015: Chào anh/chị, em hiện đang ở quận kiến An, em có nhu cầu đăng ký internet fpt Hải Phòng để xem phim cùng với gia đình, bạn bè, không biết là hiện tại FPT Hải Phòng có gói cước nào để xem phim, chơi game tại nhà tốt nhất hay không? số lượng máy tính em và bạn em khoảng 7 máy, có gói nào thích hợp mong được tư vấn.

>> Chào bạn, hiện nay FPT Hải Phòng đã tiến hành nâng cấp toàn bộ băng thông, đồng thời giảm giá thành sản phẩm để tạo điều kiện cho tất cả người dân Hải phòng có điều kiện sử dụng mạng internet tốc độ cao với giá thành hợp lý.
>> Với mục đích của bạn thì chúng tôi có các gói cước F4, F3 và F2 rất thich hợp cho việc xem phim, chơi game tại nhà, tốc độ các gói cước này lần lượt là 22mbps, 27mbps và 32mbps, với các gói cước này rất thích hợp cho công việc của bạn.

02/06/2015: Chào bạn, tôi đang ở quận Lê Chân, tôi đang có nhu cầu đăng ký truyền hình internet fpt Hải Phòng, bạn hãy chỉ cho tôi cách đăng ký truyền hình Hải Phòng nhanh nhất có được hay không?
>> Chào bạn, để đăng ký truyền hình internet Hải Phòng, bạn chỉ cần gọi vào đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp thông tin địa chỉ cần lắp đặt, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

20/05/2015: Chào bạn, tôi hiện đang công tác tại Hải Phòng, tôi đang ở nhà thuê tại quận Hải An, tôi đang có nhu cầu đăng ký mạng fpt Hải Phòng không biết là có được hay không, nghe nói cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký đúng hay không?

>> Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể đăng ký internet fpt Hải Phòng mà không cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt, khi bạn có hộ khẩu tại điểm lắp đặt sẽ được ưu tiên, miễn phải đặt cọc khi đăng ký.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chung tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *