Hải Phòng là một thành phố năng động với nhiều doanh nghiệp lớn ở nước ta, công ty FPT Telecom đã ưu tiên phát triển dịch vụ lắp mạng fpt hải phòng để phục vụ cho từng đối tượng khách hàng ở các quận, huyện tp Hải phòng. Hàng tháng fpt telecom Hải Phòng triển khai ưu đãi đăng ký internet fpt Hải Phòng cho quý khách

Thông tin lắp mạng fpt Hải Phòng.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Hải Phòng

Hải Phòng được mệnh danh là thành phố Hoa Phượng đỏ có vị trí chiến lượt trong việc phát triển kinh tế xã hội, của vùng bắc bộ nói riêng và Việt Nam nói chung, với cảng Hải Phòng là đầu mối giao thông vận tải quan trọng nhất của nước ta. Hiện nhiều doanh nghiệp lớn đã hình thành và thu hút một lượng lớn giới trẻ về đây sinh sống, khiến cho thị trường kinh doanh tại mọi lĩnh vực ở Hải Phòng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Công ty Viễn Thông FPT Telecom Hải phòng đã khai trương vào ngày 13/8 giữ một không khí ấm áp trong giữa mùa hè, trong niềm vui phấn khởi của người dân và chính quyền địa phương. Từ nay bà con thành phố Cảng có thể tiếp cận được thông tin với mạng internet tốc độ cao của công ty viễn thông FPT Telecom.

Với sự ủng hộ của toàn thể người dân và chính quyền địa phương, đến năm 2018 công ty viễn thông fpt Telecom Hải Phòng đã dần lớn mạnh, thương hiệu FPT Hải Phòng đã khắc sâu trong tim người dân. Đội ngũ nhân viên FPT Hải Phòng ngày một đông đúc và chuyên nghiệp, hạ tầng thì ngày một rộng khắp, hiện công ty FPT Telecom Hải Phòng đã có 7 chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Hải Phòng tại các khu vực, quận, huyện để phục vụ cho nhu cầu lắp mạng fpt Hải Phòng của bà con.

Nội ThànhNgoại Thành
Quận Ngô QuyềnQuận Kiến An
Quận Hải AnQuận Dương Kinh
Quận Lê ChânQuận Đồ Sơn
Quận Hồng BàngHuyện Thuỷ Nguyên
Huyện An Lão
Huyện An Dương
Huyện Tiên Lãng
Huyện Vĩnh Bảo
Huyện Kiến Thuỵ

 

II. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Hải Phòng Cáp Quang.

1. Đăng Ký lắp Mạng FPT Hải Phòng Gia Đình Cáp Quang Gpon.

Gói cướcTốc độCước tháng
Super 3030 Mbps185.000
Super 8080 Mbps205.000
Super 100100 Mbps235.000
Super 150150 Mbps300.000

Khách đăng ký fpt Hải Phòng thuê nhà ở trọ đặt cọc 400.000 đồng hoặc trả trước 1 năm.

Khách hàng trả trước 6 tháng: miễn phí hoà mạng + tặng 1 tháng cước thứ 7
Khách hàng đóng trước 12 tháng: miễn phí hoà mạng + tặng 2 tháng cước thứ 13 + 14

2. Đăng Ký Gói Cước Combo Internet + Truyền Hình FPT Hải Phòng.

Gói cướcBăng thôngCước tháng
Combo Super 3030 Mbps215.000
Combo Super 8080 Mbps235.000
Combo Super 100100 Mbps265.000
Combo Super 150150 Mbps350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.
Hình thức thanh toán FPT Hải Phòng:

Trả sau hàng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
Trả trước 3 tháng: Miễn phí 100% phí vật tư + tặng 1/2 tháng cước thứ 4.
Trả trước 6 tháng: .Miễn phí 100% phí vật tư, tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
Trả trước 12 tháng: Miễn phí 100% phí vật tư, tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14.
Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box, cước cộng thêm 22.000 VND/tháng/Box.

3. Đăng Ký lắp Mạng FPT Hải Phòng Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.

Gói cướcTốc độ trong nước và quốc tếCước thángPhí vật tư
Super 250250 Mbps – 10.8 Mbps545.000550.000
Super 400400 Mbps – 12.6 Mbps1.410.0003.000.000
Super 500500 Mbps – 18.9 Mbps8.125.0006.600.000

* Phí vật tư lắp đặt fpt Hải phòng

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng;
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

* Gói Public dành riêng cho quán net Hải phòng, miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh.


Quy trình đăng ký internet FPT Tại Hải Phòng

  •     Khách hàng nhấc máy gọi đến đường dây nóng 0702.722.239 và cung cấp một vài thông tin liên quan đến việc lắp mạng fpt hải phòng.
  •     Nhân viên có mặt tại nhà khách hàng như đã hẹn, nhân viên FPT Hải Phòng tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang áp dụng.
  • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ fpt Hải Phòng, nhân viên FPT Hải Phòng hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.
  • Nhân viên kỹ thuật đến nhà lắp đặt internet fpt và hoàn tất quá trình đăng ký.

 

III. Hướng Dẫn Đăng Ký Lắp Mạng FPT Hải Phòng.

fpt hải phòng

Tôi hiện đang ở trên đường số 36, phường Bàng La, quận Đố Sơn, đối diện chợ Đồng Tiến tôi có lắp mạng fpt Hải phòng, với thiết bị moderm không phải wifi, nay tôi vừa mới mau máy tính bảng về và muốn dùng wifi và muốn đổi thiết bị moderm wifi của fpt Đồ sơn thì tôi phải làm sao? có mất thêm phí gì nữa không ạ? cảm ơn!

>> Chào bạn, về vấn đề đổi thiết bị moderm wifi fpt, bạn vui lòng mang chứng minh nhân dân, bản hợp đồng cùng với thiết bị đến chi nhánh văn phòng fpt Đồ Sơn tại địa chỉ: ố 202 Lý Thánh Tông, phường Vạn Sơn, quận Đồ Sơn để đổi thiết bị. Về cước phí tầm 220k -330k nếu thiết bị đem đổi đã cũ, nếu còn mới thì hoàn toàn miễn phí.

Tôi ở trên đường HL401 gần nhánh sông Đa Độ, huyện Kiến Thuỵ tại sao tôi muốn lắp mạng fpt Hải Phòng lại không được? trong khi đó nhà bạn tôi cũng ở gần đó thì lại lắp được ạ?

>>> Chào bạn, mỗi khu vực tại tp Hải Phòng chỉ cung cấp một số port nhất định tại tạp điểm nhất định, bạn không vào được mạng internet fpt có khả năng do khu vực của bạn không có đường truyền mạng fpt Hải Phòng Đi qua hoặc là khu vực này đã full port nên kỹ thuật fpt không thể triển khai được. Công ty FPT Telecom Hải Phòng sẽ cố gắn trong thời gian tới cung cấp đường truyền internet phủ khắp khu vực huyện Ngoại thành để phục vụ cho quý khách.

Khi đăng ký mạng fpt Hải Phòng có được tặng moderm wifi hay không? Tôi đang ở trên đường Cựu Viên gần chùa Hồng Phúc, quận Kiến An, tôi muốn mắc mạng fpt Hải Phòng thì tôi phải đóng những phí gì?

>>> Công ty FPT Hải Phòng luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ. Khi bạn đăng ký lắp mạng fpt Hải Phòng sẽ được công ty FPT Hải Phòng cấp miễn phí moderm wifi và bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn có thể đăng ký được mạng internet fpt Hải Phòng, khi đóng phí bạn có thể đóng 2 cước phí đó là phí hoà mạng fpt và cước phí tháng, thông tin chi tiết bạn có thể xem bảng giá công ty FPT Hải Phòng cập nhật bên trên.

Tôi hiện là giáo viên tiểu học, tôi đang thuê nhà ở trọ trên đường Hồ Sen, đối diện nhà văn hoá quận Lê Chân. tôi muốn đăng ký internet fpt Hải Phòng, không biết là công ty FPT Hải Phòng có gói cước nào ưu đãi dành cho giáo viên hay không? khi đăng ký tôi phải đóng phí như thế nào ạ?

>>> Hiện công ty FPT Telecom Hải Phòng không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy không có gói cước dành riêng cho giáo viên hay sinh viên đăng ký. Với trường hợp của bạn, chúng tôi đã kiểm tra hạ tầng khu vực này có thể đăng ký mạng internet fpt Hải Phòng, khi đăng ký bạn phải đóng 660k đặt cọc + phí hoà mạng + phí tháng, bạn có thể lựa chọn giải pháp thanh toán trước 1 năm để được hưởng nhiều ưu đãi như tặng 2 tháng cước phí.

Tôi là khách hàng của công ty FPT Telecom Hải Phòng, tôi lắp mạng fpt kiến An Hải Phòng gói cước 45Mbps trên đường Trần Nhân Tông gần Chùa Lệ Tảo, cho tôi hỏi làm sao để tôi biết được mình đang dùng gói cước tốc độ 45Mbps chứ không phải gói khác tốc độ thấp hơn.

>> Chào bạn, khi nhân viên kỹ thuật đến nhà lắp đặt bạn nên bảo nhân viên hướng dẫn bạn cách kiểm tra tốc độ mạng fpt Hải Phòng bằng lênh Ping trên máy tính, hoặc bạn có thể kiểm tra bằng công cụ kiểm tra tốc độ internet tốt nhất trên website chúng tôi.

Tôi đã đăng ký lắp đặt internet Ngô Quyền, Hải phòng được 3 năm vừa rồi tôi có mua nhà mới ở quận Lê Chân, tôi muốn dời địa điểm đăng ký lắp mạng fpt về đây thì phải làm sao? có phải đóng phí gì không? bao nhiêu? cảm ơn.

>>> Chào bạn, Vấn đề di chuyểm địa điểm lắp đặt, bạn vui lòng mang cmnd cùng bản hợp đồng ra chi nhánh văn phòng fpt Hải Phòng để làm thủ tục di chuyển, vì bạn đã dùng fpt Hải Phòng hơn 1 năm nên sẽ được miến phí di chuyển.

Sắp tới tôi tính mở công ty trên đường Tô Hiệu, quận Lê Chân, tôi muốn lắp mạng fpt Lê Chân, Hải Phòng, không biết trong tháng 2/2018 có gói cước ưu đãi gì không? thời gian lắp đặt fpt Hải Phòng là bao lâu? cảm ơn!

>>> Chào bạn, Vì bạn không nói trước là quy mô công ty của bạn ra sao? bao nhiêu máy tỉnh thiết bị để vào mạng nên khó có thể tư vấn được. Về vấn đề triển khai mạng fpt Hải Phòng cho doanh nghiệp thì tuỳ theo điều kiện thời tiết, với gói cước doanh nghiệp thì cần mất tầm 2-3 ngày để triển khai. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi về đường dây nóng bên trên.

Khi lắp mạng fpt Hải Phòng có cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt hay không ?

>> FPT Hải Phòng luôn cố gắng tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt vẫn có thể sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên nếu bạn có hộ khẩu tại điểm lắp đặt thì sẽ được nhiều ưu đãi hơn và miễn phải đặt cọc khi đăng ký.

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *