Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Hòa Bình – Khuyến mãi fpt

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Hòa Bình – Khuyến mãi fpt
5 (3) votes
 Từ khoá: lắp internet fpt hoà bình. hoà mạng fpt hoà bình. đăng ký fpt hoà bình. lắp mạng cáp quang fpt hoà bình. lắp mạng fpt hoà bình. truyền hình fpt hoà bình. đăng ký internet fpt hoà bình cho doanh nghiệp. khuyến mãi lắp mạng fpt hoà bình cho gia đình. địa điểm lắp mạng fpt hoà bình giá rẻ.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÒA BÌNH
Thông Tin Lắp Mạng FPT Hoà Bình

Tỉnh Hoà Bình có vị trí địa lý: phía bắc giáp với thành phố viet tri, phía nam giáp với các thành phố phủ lý và một số khu vực. Hiện nay nền kinh tế Hòa Bình đang trên đà phát triển, nhu cầu về học tập, công việc, giải trí cũng tăng lên, chính vì vậy vấn đề sử dụng lắp mạng fpt hoà bình và truyền hình cáp là không thể thiếu. Để đáp ứng nguyện vọng của người dân, FPT Telecom đã triển khai phát triển hạ tầng tại Hòa Bình.
lắp mạng fpt hoà bình
I. Thông tin các gói cước đăng ký lắp mạng fpt Hòa Bình đang triển khai.

 Hiện đời sống thu nhập của người dân tỉnh Hoà Bình ngày một cao, dân cư tập trung đông đúc. Nhằm phát triển hệ thống thông tin liên lạc và viễn thông, fpt Hoà Bình đã đầu tư hệ thống mạng lưới internet wifi FPT tốc độ cao tại Hòa Bình để cung cấp các gói cước internet wifi fpt để phục vụ cho hộ gia đình cũng như doanh nghiệp có thể lắp đặt để đáp ứng cho nhu cầu thiết thực của cuộc sống tốt hơn.

Quý Khách Click vào khu vực cần lắp đặt internet fpt Hoà Bình để xem gói cước.
  1. FPT Thành Phố Hòa Bình
  2. FPT Huyện Kỳ Sơn
  3. FPT Huyện Lương Sơn

 

 


Thủ Tục đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Hòa Bình

  •     1 bản chứng minh thư photo (bắt buộc).
  •     1 bản hộ khẩu photo (nếu có).
  •     1 hoá đơn cước Internet của nhà mạng khác (nếu có).

 Quy Trình Đăng Ký Internet FPT Tại Hòa Bình.

  •    Khách hàng gọi đến số hotline 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp một vài thông tin liên quan đến việc lắp đặt internet fpt Hòa Bình.
  •     Nhân viên tư vấn fpt Hòa Bình đến nhà và tư vấn cho khách hàng về gói cước và thủ tục đăng ký cho khách hàng.
  •     Khách hàng đồng ý lắp đặt internet Fpt, nhân viên hướng dẫn làm thủ tục đăng ký và khảo sát.

II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Hòa Bình.

12/5/2017: Chào bạn. Tôi muốn hỏi là tôi từng dùng mạng internet cáp quang fpt Hoà Bình được 1 năm rồi, sắp tới nhà tôi phải dọn sang khu vực khác tại tp Hoà Bình. Tôi phải làm sao để di chuyển địa điểm lắp mạng? có phải tốn thêm phí tổn gì nữa không? cảm ơn!
>> Chào bạn. Về vấn đề di chuyển địa điểm lắp đặt mạng fpt bạn vui lòng mang cmnd cùng bản hợp đồng ra chi nhánh để làm thủ tục cần thiết. Về phí di chuyển vì bạn đã dùng mạng fpt Hoà Bình trên 1 năm nên được miễn phí 1 lần chi phí di dời điểm lắp mạng fpt.
Trân trọng!

12/06/2015: Chào anh/chị, em hiện đang ở TP Hòa Bình, em có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt hoà bình cho cá nhân để học tập và giải trí, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước rẻ nhất cho cá nhân tại Hòa Bình Được không?

>> Chào bạn, hiện nay FPT Hòa Bình đã triển khai nâng cấp băng thông các gói cước và giảm giá thành sản phẩm xuống, hiện nay FPT Hòa Bình triển khai gói cước rẻ nhất là gói adsl F7 và gpon F7 đều có giá 130.000 đồng/tháng, để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

>>> Để tạo điều kiện cho khách hàng đăng ký hoà mạng mới. và thu hút thêm nhiều khách hàng mới sử dụng dịch vụ, FPT Hoà Bình đưa ra các chương trình hòa mạng internet miễn phí đối với khách hàng đăng ký trả trước 1 năm để thuận tiện cho việc sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt hoà bình và không mất thời gian cho việc thanh toán từng tháng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi của FPT Hoà Bình quý khách hãy liên hệ với tổng đài fpt Hoà Bình qua đường dây nóng bên trên.

25/04/2015: Chào bạn, cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký lắp mạng fpt hòa bình, gói cước 5mbps nhưng dạo này nhiều người dùng hơn, tôi muốn nâng gói cước lên 15mbps thì phải làm sao?
Cảm ơn!

>> Chào bạn để nâng cấp gói cước bạn vui lòng mang theo CMND và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Hòa Bình để làm thủ tục nâng cấp gói cước.

P/s: Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng tây bắc Việt Nam, có vị trí ở phía nam Bắc Bộ. Cũng giống như Ninh Bình và Thanh Hóa, tỉnh Hòa Bình nằm giáp ranh giữa 3 khu vực: tây bắc, đông bắc và Bắc Trung Bộ của Việt Nam. Sức hấp dẫn du khách của Hòa Bình, một vùng đất đa dân tộc, là giá trị nhân văn đa dạng, phong phú của cộng đồng cư dân.

Khách hàng hiện có thể sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt hoà bình tốc độ cao do fpt telecom vừa hoàn tất nâng cấp mạng lưới cáp quang fpt thay thế cho cáp đồng ADSL để người dân có thể sử dụng mạng internet nhanh hơn gấp 10 – 20 lần so với trước đây. Khách hàng cũ đang sử dụng mạng internet FPT ADSL sẽ được fpt telecom nâng cấp lên cáp quang fpt hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *