Công ty FPT Telecom đã mở hạ tầng lắp mạng fpt Hoà Bình phục vụ cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Hoà Bình. Mạng fpt Hoà Bình cáp quang bảo đảm phục vụ tốt cho bà con.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÒA BÌNH
Thông Tin Lắp Mạng FPT Hoà Bình

Tỉnh Hoà Bình có vị trí địa lý: phía bắc giáp với thành phố viet tri, phía nam giáp với các thành phố phủ lý và một số khu vực. Hiện nay nền kinh tế Hòa Bình đang trên đà phát triển, nhu cầu về học tập, công việc, giải trí cũng tăng lên, chính vì vậy vấn đề sử dụng lắp mạng fpt hoà bình và truyền hình cáp là không thể thiếu. Để đáp ứng nguyện vọng của người dân, FPT Telecom đã triển khai phát triển hạ tầng tại Hòa Bình.

I. Thông tin các gói cước đăng ký lắp mạng fpt Hòa Bình đang triển khai.

 Hiện đời sống thu nhập của người dân tỉnh Hoà Bình ngày một cao, dân cư tập trung đông đúc. Nhằm phát triển hệ thống thông tin liên lạc và viễn thông, fpt Hoà Bình đã đầu tư hệ thống mạng lưới internet wifi FPT tốc độ cao tại Hòa Bình để cung cấp các gói cước internet wifi fpt để phục vụ cho hộ gia đình cũng như doanh nghiệp có thể lắp đặt để đáp ứng cho nhu cầu thiết thực của cuộc sống tốt hơn.

Quý Khách Click vào khu vực cần lắp đặt internet fpt Hoà Bình để xem gói cước.
  1. Thành Phố Hòa Bình
  2.  Huyện Kỳ Sơn
  3. Huyện Lương Sơn
  4.  Huyện Tân Lạc: Thị trấn Mườn Khến

 

 

II. Đăng Ký lắp Mạng FPT Hoà Bình Cáp Quang.

1. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Hoà Bình Gia Đình Cáp Quang Gpon.

internet fpt hoà bình

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 400.000 đồng trong 24 tháng, trừ 50.000 đồng/tháng kể từ tháng thứ 25. Miễn đặt cọc nếu trả trước 1 năm.

2. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Hoà Bình Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.

internet fpt hoà bình doanh nghiệp

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.
Hình thức thanh toán FPT Hoà Bình.
Trả sau từng tháng: Không áp dụng.
Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư Tặng 1 tháng cước thứ 13.
Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26.

Thủ Tục đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Hòa Bình

  •     1 bản chứng minh thư photo (bắt buộc).
  •     1 bản hộ khẩu photo (nếu có).
  •     1 hoá đơn cước Internet của nhà mạng khác (nếu có).

 Quy Trình Đăng Ký Internet FPT Tại Hòa Bình.

  •    Khách hàng gọi đến số hotline 0978.225.068 hoặc 0702.722.239 và cung cấp một vài thông tin liên quan đến việc lắp đặt internet fpt Hòa Bình.
  •     Nhân viên tư vấn fpt Hòa Bình đến nhà và tư vấn cho khách hàng về gói cước và thủ tục đăng ký cho khách hàng.
  •     Khách hàng đồng ý lắp đặt internet Fpt, nhân viên hướng dẫn làm thủ tục đăng ký và khảo sát.

III. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký lắp Mạng FPT Hòa Bình.

Chào bạn. Tôi muốn hỏi là tôi từng dùng mạng internet cáp quang fpt Hoà Bình được 1 năm rồi, sắp tới nhà tôi phải dọn sang khu vực khác tại tp Hoà Bình. Tôi phải làm sao để di chuyển địa điểm lắp mạng? có phải tốn thêm phí tổn gì nữa không? cảm ơn!
>> Chào bạn. Về vấn đề di chuyển địa điểm lắp đặt mạng fpt bạn vui lòng mang cmnd cùng bản hợp đồng ra chi nhánh để làm thủ tục cần thiết. Về phí di chuyển vì bạn đã dùng mạng fpt Hoà Bình trên 1 năm nên được miễn phí 1 lần chi phí di dời điểm lắp mạng fpt.
Trân trọng!

Chào anh/chị, em hiện đang ở TP Hòa Bình, em có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt hoà bình cho cá nhân để học tập và giải trí, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước rẻ nhất cho cá nhân tại Hòa Bình Được không?

P/s: Hoà Bình là một tỉnh thuộc miền núi tây bắc có nhiều tiềm năng của nước ta với nhà máy thuỷ điện Hoà Bình nổi tiếng khắp cả nước. Với điều kiện phát triển kinh tế đã thu hút đầu tư từ phía các doanh nghiệp hình thành nhiều công trình, tiện ích lớn phục vụ đời sống. Mật độ dân cư đông đúc, nhất là tại trung tâm thành phố Hoà Bình. Để đáp lại nguyện vọng phục vụ lắp mạng fpt Hoà Bình của người dân, công ty FPT Telecom Đã triển khai cáp quang tốc độ cao.

Từ khi hình thành mạng fpt Hoà Bình đã góp phần đẩy mạnh quá trình đô thị hoá của địa bàn, nhiều người dân đã sử dụng mạng internet là công cụ hỗ trợ đắc lực cho vấn đề học tập vui chơi, giải trí và công việc. Công ty FPT Hoà Bình đã lựa chọn thành phố Hoà Bình là địa điểm chính để mở văn phòng fpt Hoà Bình chăm sóc khách hàng sau hoà mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *