Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Lạng Sơn

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Lạng Sơn
5 (3) votes
Từ khoá: lắp internet fpt lạng sơn. đăng ký fpt lạng sơn. hoà mạng fpt lạng sơn. lắp đặt wifi fpt lạng sơn. lắp mạng fpt lạng sơn. đăng ký truyền hình fpt lạng sơn. khuyến mãi lắp mạng fpt lạng sơn gia đình. Công ty lắp internet fpt lạng sơn. số điên thoại lắp mạng fpt lạng sơn. địa điểm đăng ký internet lạng sơn.

Thông Tin Lắp Mạng FPT Lạng Sơn

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom lạng Sơn.

Tỉnh Lạng Sơn có vị trí địa lý: phía nam giáp với thành phố uông bí, phía tây giáp với thành phố sông công và một số khu vực. Trong thời gian qua, đã có nhiều khách hàng tại Lạng Sơn có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt lạng sơn gửi thư về fpt Telecom, fpt Telecom đã triển khai một số gói cước tại đây nhằm đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng nơi này.

lắp mạng fpt lạng sơn

I. Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt lạng sơn đang triển khai.

Công ty viễn thông FPT telecom Lạng Sơn luôn mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Lạng Sơn trong năm 2017 cho mọi đối tượng từ hộ gia đình cho tới doanh nghiệp trong khu vực. Khách hàng chỉ cần gọi ngay tổng đài fpt là có nhân viên làm hợp đồng tại nhà đồng thời tư vấn các chương trình khuyến mãi cho khách hàng lựa chọn, các gói cước dịch vụ FPT Lạng Sơn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình để khách hàng chọn lựa.

Quý Khách Click Vào Khu Vực Cần lắp đặt internet fpt Lạng sơn Để Xem Giá Cước.

  1. FPT Thành phố Lạng Sơn
  2. FPT Huyện Cao Lộc

 


 

Để khuyến khích khách hàng đăng ký hoà mạng mới. FPT Lạng Sơn liên tục đưa ra các phần quà may mắn và hấp dẫn cho người dân trên địa bàn Lạng Sơn để thu hút các hộ gia đình, doanh nghiệp lắp đặt 1 trong những dịch vụ lắp mạng fpt lạng Sơn cùng truyền hình fpt. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi và lắp đặt nhanh chóng khách hàng có thể gọi ngay cho tổng đài fpt Lạng Sơn qua đường dây nóng bên trên.

Thủ Tục Đăng Ký lắp mạng fpt Lạng Sơn

  • Quý khách cần pho to 1 bản chứng minh thư nhân dân.
  • 1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
  • 1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có)

Quy Trình Đăng Ký Internet Tại Lạng Sơn

  • Khách hàng gọi số điện thoại Hotline 0971.620.836  hoặc 0935.446.506 và cung cấp thông tin cần thiết cho việc đăng ký interent fpt Lạng Sơn.
  • Nhân viên FPT Lạng Sơn sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng để tư vấn, đăng ký.
  • Sau 24-48h bộ phận kỹ thuật tiến hành lắp đặt đường truyền Internet FPT cho khách hàng. Trường hợp chậm trễ tối đa 7 ngày.

II.Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Lạng Sơn

25/05/2015: Cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký internet fpt Lạng Sơn được 8 tháng nay, sắp tới tôi phải đi công tác tỉnh khác 3 tháng, trong thời gian vắng nhà này tôi muốn tạm ngưng dịch vụ internet fpt Lạng Sơn, tôi phải làm sao?

>> Chào bạn, về vấn đề tạm ngưng dịch vụ, bạn vui lòng mang cmnd, bản hợp đồng cùng thiết bị đến chi nhánh FPT Lạng Sơn để làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ.

• 24/04/2015: Tôi tính đăng ký fpt Lạng Sơn. Cho tôi hỏi khi lắp mạng mạng FPT Lạng Sơn mà cho gia đình sử dụng thì nên chọn gói cước nào cho hợp lý? Nhà tôi 3 tầng mà có khoảng 3 cái laptop + 1 máy tính để bàn + một vài cái smartphone.

>> Chào bạn, với nhu cầu sử dụng tại gia đình và số lượng máy tính, điện thoại và một số thiết bị khác đều có thể sử dụng mạng wifi thì bạn nên chọn gói cước mega you tốc độ 8mbps với giá cước không đổi nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn.

>> Hiện các gói cước dịch vụ internet fpt Lạng Sơn bao gồm các gói cước wifi fpt tốc độ cao từ 12 Mbps – 80 Mbps dành cho cả hộ gia đình và cơ quan lắp đặt. Truyền hình FPT là truyền hình thông minh cho phép coi được hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước cùng với các tính năng thông minh của 1 Smart TV. Khi khách hàng muốn lắp đặt truyền hình fpt có thể lựa chọn đi kèm với gói cước combo fpt Lạng Sơn.

>> Bạn có thể lựa chọn hình thức trả tiền từng tháng, 3 tháng/1 lần, 6 tháng/lần hoặc 1 năm. Song, chương trình khuyến mại lớn nhất của tháng 4/2015 áp dụng cho hình thức trả trước 12 tháng, khi đó bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn ( modem + chi phí đường dây + miễn phí 1 tháng cước…)

• 15/03/2015: Cho tôi hỏi, FPT Lạng Sơn thu cước internet tại nhà vào thời gian nào trong tháng?

>> Chào bạn, thông thường các nhân viên thu ngân sẽ đi thu cước lắp mạng internet fpt tại nhà khách hàng vào thời gian từ 01 đến ngày 15 hàng tháng (thu cước của tháng trước).

P/s: Lạng Sơn là tỉnh miền núi, nằm ở phía Đông Bắc của Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 154 km đường bộ và 165 km đường sắt; phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía đông bắc giáp Trung quốc, phía đông nam giáp tỉnh Quảng Ninh, phía nam giáp tỉnh Bắc Giang, phía tây nam giáp tỉnh Thái Nguyên, phía tây giáp tỉnh Bắc Cạn. 

02/03/2015: Cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký internet fpt Lạng Sơn được 1 năm nay gói cước 5mbps dạo này nhu cầu nhiều hơn, tôi muốn nâng cấp gói cước lên 15mbps thì phải làm sao?

>> Chào bạn, về vấn đề nâng câp gói cước, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Lạng Sơn để làm thủ tục nâng cấp gói cước. Về cước phí là hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Ad Widget

Bài viết liên quan

4 Comments

  1. được bạn nhé, bạn hãy để lại thông tin số điện thoại và khu vực muốn lắp đặt để được nhân viên tư vấn thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *