Công ty FPT Telecom đã mở hạ tầng lắp mạng fpt Trà Vinh cáp quang gpon để phục vụ cho nhu cầu sử dụng internet và truyền hình fpt cho từng đối tượng người dùng.


Thông Tin Lắp Mạng FPT Trà Vinh

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM TRÀ VINH

Với điều kiện để phát triển kinh tế, cuộc sống của người dân Trà Vinh ngày càng cải thiện, lúc này nhu cầu học tập và công việc ngày càng nhiều hơn và internet và truyền hình internet chính là công cụ hỗ trợ tốt nhất trong vấn đề này. FPT Telecom đã phát triển hạ tầng nơi đây để phục vụ nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt trà vinh của người dân.

Thông tin gói cước đăng ký internet fpt Trà Vinh đang triển khai.

Hiện, tổng đài FPT Trà Vinh luôn hoạt động 24/7 để phục vụ cho khách hàng mới có nhu cầu lắp đặt mạng fpt có thể dễ dàng đăng ký 1 đường truyền mạng Wifi fpt tốc độ cao để đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cuộc sống, nâng tầm cuộc sống lên cao hơn nhiều lần nhờ tiếp cận với thông tin nhanh chóng hơn thông qua mạng internet cáp quang fpt Trà Vinh tốc độ cao.

I. Phạm vi lắp đặt internet fpt Trà Vinh

 1. Thành phố Trà Vinh
 2. Huyện Châu Thành
 3. Huyện Càng Long: Thị trấn Càng Long, xã Ba Si, xã Bình Phú
 4.  Huyện Cầu Ngang: Thị trấn Cầu Ngang, thị trấn Mỹ Long

II. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Trà Vinh Cáp Quang.

1/ Đăng Ký Lắp Mạng FPT Trà Vinh Gia Đình Cáp Quang Gpon.

internet fpt trà vinh

Ưu đãi cho quý khách đăng ký fpt Trà Vinh trả trước:
 • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
 • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

2. Đăng ký Lắp Mạng FPT Trà Vinh Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.

internet fpt trà vinh doanh nghiệp

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.
Hình thức thanh toán FPT Trà Vinh.
Trả sau từng tháng: Không áp dụng.
Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư Tặng 1 tháng cước thứ 13.
Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26.


Quy Trình đăng ký lắp mạng fpt trà vinh.

 •  Khách hàng gọi điện tới số điện thoại 0978.225.068 hoặc 0702.722.239 và cung cấp thông tin liên quan đến việc lắp đặt internet của quý khách.
 •     Nhân viên kinh doanh FPT Trà Vinh điện thoại lại cho quý khách để xác nhận và sẽ có mặt tại nhà quý khách.
 •     Nhân viên giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về các gói cước internet, chương trình khuyến mại, thủ tục lắp đặt Internet FPT Trà Vinh.
 •     Khách hàng đồng ý lắp mạng fpt trà vinh với chương trình khuyến mại đang được áp dụng ở thời điểm hiện tại.
 •     Nhân viên kinh doanh FPT Trà Vinh ký hợp đồng lắp đặt internet fpt với khách hàng.
III. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký Lắp Mạng FPT Trà Vinh.
Cho tôi hỏi, tôi vừa mới mua nhà tại địa chỉ xxx đường Phạm Ngũ Lão gần trường đại học Trà Vinh. Tôi muốn lắp mạng internet cáp quang fpt Trà Vinh để dùng cho nhà mình. Không biết là khi đăng ký lắp mạng fpt trà vinh có cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt hay không vì nhà tôi vừa mới dọn về nên chưa có hộ khẩu tại điểm đăng ký. Bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước phù hợp để dùng để chơi game, giải trí được không? số lượng máy tính tôi dùng tại nhà tầm 4 máy tính. Cảm ơn!
>> Chào bạn. Hiện FPT Trà Vinh luôn tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu có thể tiếp cận gói cước internet tốt nhất. Chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký vẫn có thể đăng ký được dịch vụ fpt Trà Vinh. Tuy nhiên để được hưởng nhiều ưu đãi nhất và khỏi phải đặt cọc thì bạn cần photo thêm cho chúng tôi 1 bản photo giấy tờ mua bán nhà đất.

P/s: Từ khi đặt chân đến tỉnh Trà Vinh, ban lãnh đạo FPT Telecom đã chọn thành phố Trà Vinh làm tâm điểm để đầu tư các tụ điểm sau đó mở rộng sang các khu vực khác. Giám đốc FPT Trà Vinh đã vạch ra chiến lượt phát triển thương hiệu: Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ cán bộ CNV tại khắp các phòng ban, vừa rồi FPT Trà Vinh đã tích cực hưởng ứng ngày hội việc làm tại đại học Trà Vinh tại thời điểm lễ tốt nghiệp của 1400 tân cử nhân, kỹ sư. Đây chính là cơ hội để các sinh viên đã tốt nghiệp, sắp tốt nghiệp có cơ hội giao lưu, tìm kiếm việc làm, tham gia công cuộc phỏng vấn công việc mà mình yêu thích.

 Chào anh/chị, cho em hỏi em đã đăng ký internet fpt Trà Vinh Được một thời gian nhưng dạo này nhu cầu sử dụng nhiều hơn do số lượng người dùng chung nhiều hơn trước, em muốn nâng cấp gói cước lên cao hơn không biết phải làm sao? có tốn thêm phí nâng cấp hay không?
>> Chào bạn, về vấn đề nâng cấp gói cước, mời bạn mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Trà Vinh để làm thủ tục nâng cấp gói cước. Về cước phí là hoàn toàn miễn phí.

P/s: Các ứng viên sẽ tiếp tục được chi nhánh FPT Telecom Trà Vinh phỏng vấn ở vòng tiếp theo để tìm ra được người phù hợp với vị trí tuyển dụng. Hiện chi nhánh FPT Telecom Trà Vinh có một môi trường năng động, chuyên nghiệp rất xứng đáng để giới trẻ đầu quân học tập, trao dồi kỹ năng, tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân mình.Tính đến nay chi nhánh đã hoàn thành 100% chỉ tiêu phát triển thuê bao, thu hồi công nợ, việc tuyển dụng đội ngũ nhân viên nhằm chuẩn bị cho việc phủ hạ tầng cáp quang xống nhiều khu vực như thị xã Duyên Hải, huyện Càng Long, Long Đức, Châu Thành trong thời gian tới.

2 thoughts on “Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Trà Vinh – Khuyến mãi giá sốc

 1. Administrator says:

  Chào bạn.
  bạn muốn lắp đặt wifi fpt hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ với fpt Trà vinh qua đường dây nóng bên trên để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.
  Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *