Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Trà Vinh – Khuyến mãi giá sốc

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Trà Vinh – Khuyến mãi giá sốc
5 (4) votes

Từ khoá: lắp mạng fpt trà vinh. đăng ký fpt trà vinh. lắp đặt wifi fpt trà vinh. gói cước internet fpt trà vinh. hoà mạng internet fpt trà vinh. fpt trà vinh. khuyến mãi lắp mạng fpt trà vinh. công ty đăng ký internet trà vinh. số điện thoại lắp mạng fpt trà vinh. đăng ký truyền hình fpt trà vinh.


Thông Tin Lắp Mạng FPT Trà Vinh

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM TRÀ VINH

Với điều kiện để phát triển kinh tế, cuộc sống của người dân Trà Vinh ngày càng cải thiện, lúc này nhu cầu học tập và công việc ngày càng nhiều hơn và internet và truyền hình internet chính là công cụ hỗ trợ tốt nhất trong vấn đề này. FPT Telecom đã phát triển hạ tầng nơi đây để phục vụ nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt trà vinh của người dân.
lắp mạng fpt trà vinh
Thông tin gói cước đăng ký internet fpt Trà Vinh đang triển khai.

Hiện, tổng đài FPT Trà Vinh luôn hoạt động 24/7 để phục vụ cho khách hàng mới có nhu cầu lắp đặt mạng fpt có thể dễ dàng đăng ký 1 đường truyền mạng Wifi fpt tốc độ cao để đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cuộc sống, nâng tầm cuộc sống lên cao hơn nhiều lần nhờ tiếp cận với thông tin nhanh chóng hơn thông qua mạng internet cáp quang fpt Trà Vinh tốc độ cao.

I. Mời Quý Khách Tham Khảo gói Cước Khu Vực lắp đặt internet fpt Trà Vinh

 1. FPT Thành phố Trà Vinh
 2. FPT Xã Long Đức
 3. Huyện Châu Thành
 4. fpt Huyện Càng Long

 

 


Với những khách hàng thuê nhà ở trọ tại Trà Vinh vẫn có thể dễ dàng trong việc lắp mạng cáp quang fpt Trà Vinh chỉ cần chuẩn bị 1 bản photo cmnd và gọi về đường dây nóng bên trên. Gói cước internet cáp quang FPT Trà Vinh trong năm 2017 được người dân đánh giá là khá tốt về chất lượng và giá thành bởi FPT Trà Vinh đã giảm giá cước internet sử dụng đồng thời nâng cấp mạng cáp quang fpt lên cao hơn nhiều lần với các gói cước internet FPT từ 12 Mbps – 45 Mbps cho hộ gia đình và từ 45 Mbps – 80 Mbps cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.
Quy Trình đăng ký lắp mạng fpt trà vinh.

 •  Khách hàng gọi điện tới số điện thoại 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 và cung cấp thông tin liên quan đến việc lắp đặt internet của quý khách.
 •     Nhân viên kinh doanh FPT Trà Vinh điện thoại lại cho quý khách để xác nhận và sẽ có mặt tại nhà quý khách.
 •     Nhân viên giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về các gói cước internet, chương trình khuyến mại, thủ tục lắp đặt Internet FPT Trà Vinh.
 •     Khách hàng đồng ý lắp mạng fpt trà vinh với chương trình khuyến mại đang được áp dụng ở thời điểm hiện tại.
 •     Nhân viên kinh doanh FPT Trà Vinh ký hợp đồng lắp đặt internet fpt với khách hàng.
II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Trà Vinh.
12/5/2017: Chào internetvietnam.
Cho tôi hỏi, tôi vừa mới mua nhà tại địa chỉ xxx đường Phạm Ngũ Lão gần trường đại học Trà Vinh. Tôi muốn lắp mạng internet cáp quang fpt Trà Vinh để dùng cho nhà mình. Không biết là khi đăng ký lắp mạng fpt trà vinh có cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt hay không vì nhà tôi vừa mới dọn về nên chưa có hộ khẩu tại điểm đăng ký. Bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước phù hợp để dùng để chơi game, giải trí được không? số lượng máy tính tôi dùng tại nhà tầm 4 máy tính. Cảm ơn!
>> Chào bạn. Hiện FPT Trà Vinh luôn tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu có thể tiếp cận gói cước internet tốt nhất. Chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký vẫn có thể đăng ký được dịch vụ fpt Trà Vinh. Tuy nhiên để được hưởng nhiều ưu đãi nhất và khỏi phải đặt cọc thì bạn cần photo thêm cho chúng tôi 1 bản photo giấy tờ mua bán nhà đất.
>> Chúng tôi đã kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn hiện có thể lắp đặt internet fpt Trà Vinh cáp quang gpon. Như bảng giá bên trên bạn có thể lựa chọn gói cước internet cáp quang gpon F5 tốc độ 22 Mbps giá cước 190k/tháng +19k VAT hoặc gói cước F4 tốc độ 27Mbps giá cước 240k/tháng +24k VAT. Để đăng ký bạn có thể liên hệ với tổng đài fpt Trà Vinh theo đường dây nóng bên trên.23/05/2015: Chào anh/chị, cho em hỏi em đã đăng ký internet fpt Trà Vinh Được một thời gian, gói cước 5mbps nhưng dạo này nhu cầu sử dụng nhiều hơn do số lượng người dùng chung nhiều hơn trước, em muốn nâng cấp gói cước lên 10mbps không biết phải làm sao? có tốn thêm phí nâng cấp hay không?
>> Chào bạn, về vấn đề nâng cấp gói cước, mời bạn mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Trà Vinh để làm thủ tục nâng cấp gói cước. Về cước phí là hoàn toàn miễn phí.
15/04/2015: Chào bạn. Cho mình hỏi, trước đây mình đã đăng ký lắp mạng fpt Trà Vinh cho cái máy tính để bàn của mình, hôm nay mình có mua thêm máy tính xách tay và điện thoại di động. Mình muốn sử dụng mạng wifi fpt, không biết là có thể đổi lấy thiết bị cũ lấy moderm wifi của fpt có được không? cước phí đổi làm bao nhiêu?
>> Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể đổi thiết bị moderm wifi của fpt. Để đối thiết bị bạn hãy mang cmnd, bản hợp đồng cùng thiết bị moderm cũ đến chi nhánh FPT Trà Vinh để làm thủ tục thay đổi thiết bị. Phí đổi thiết bị là 200.000-400.000 đồng.
Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com
Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

 

Ad Widget

Bài viết liên quan

2 Comments

 1. Chào bạn.
  bạn muốn lắp đặt wifi fpt hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ với fpt Trà vinh qua đường dây nóng bên trên để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.
  Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *