Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Vĩnh Long – Khuyến mãi fpt

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Vĩnh Long – Khuyến mãi fpt
5 (3) votes
Từ khoá: lắp mạng fpt vĩnh long. hoà mạng fpt vĩnh long. đăng ký fpt vĩnh long. gói cước internet fpt vĩnh long. lắp đặt truyền hình fpt vĩnh long. fpt vĩnh long. lắp internet fpt vĩnh long. khuyến mãi lắp mạng fpt vĩnh long. công ty đăng ký internet vĩnh long. lắp mạng fpt vĩnh long cho doanh nghiệp. fpt vĩnh long

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Vĩnh Long

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM VĨNH LONG.

Trong thời gian gần đây, mức độ tăng trưởng kinh tế của Vĩnh Long đang ở mức khá, nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký lắp mạng fpt vĩnh long vào mục đích học tập và công việc của người dân ngày một tăng. FPT Vĩnh Long đang đầu tư mở rộng hạ tầng từng huyện nhằm kịp phục vụ nhu cầu cho người dân.
lắp mạng fpt vĩnh long
Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt Vĩnh Long đang triển khai.
Công ty viễn thông FPT Vĩnh Long là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ internet + truyền hình ở Vĩnh Long cùng với 1 số nhà cung cấp chính khác như VNPT, Viettel.. phụ trách cung cấp các gói cước cáp quang fpt tốc độ cao cho hộ gia đình, người dân tại Vĩnh Long có thể lắp đặt sử dụng. Bên cạnh dịch vụ internet Wifi FPT tốc độ cao, khách hàng còn có thể lắp đặt truyền hình FPT cho gia đình sử dụng.

I. Phạm Vi lắp đặt internet fpt Vĩnh Long

 1.  FPT Thành Phố Vĩnh Long
 2. FPT Thị Xã Bình Minh
 3. FPT Huyện Trà Ôn
 4. FPT Huyện Tam Bình
 5.  FPT Huyện Bình Tân
 6. FPT Huyện Long Hồ

 

 


Phạm vi chưa lắp đặt Internet FPT Vĩnh Long

+ Ấp Đông Hòa (xã Tân Hạnh, TP.Vĩnh Long)
+Huyện Mang Thít, huyện Vũng Liêm.

II. Trả Lời  Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Vĩnh Long

24/05/2015: Chào bạn. Cho tôi hỏi. Tôi đã đăng ký lắp mạng fpt Vĩnh Long được một thời gian, tôi vừa mới mua nhà mới tại TP Vĩnh Long, tôi  muốn di chuyển địa điểm lắp đặt đến nhà mới này thì phải làm sao?  Cước phí ra sao? cảm ơn.

>> Chào bạn, về vấn đề di chuyển địa điểm lắp đặt mời bạn mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Vĩnh Long để làm thủ tục chuyển địa điểm, về phí dịch vụ là  110.000 đồng/1 lần chuyển, nếu bạn dùng dưới 1 năm. Trường hợp đã dùng trên 1 năm thì miễn phí 1 lần thay đổi vị trí lắp đặt.

• 03/05/2015: Chào anh/chị. Nhà em bị mất mạng 2 hôm gần đây, em đã gọi lên số điện thoại bàn fpt Vĩnh Long nhưng máy bận hoài không thể liên hệ được. Rất mong anh chị có thể hướng dẫn em cách nào khác để thông báo sửa chữa internet không?

>> Chào bạn. Bạn vui lòng chờ máy cho tới khi có Tổng đài viên nghe máy, hoặc có thể đến trực tiếp chi nhánh FPT Vĩnh Long địa chỉ 68/11A Phạm Thái Bường, P4 để báo hỏng trực tiếp.

P/s: Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, thuộc miền Nam Việt Nam. Vĩnh Long cách thành phố Hồ Chí Minh 135 km về hướng Bắc theo quốc lộ 1, cách thành phố Cần Thơ 33 km về hướng Nam theo đường quốc lộ 1. Tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Nhìn bao quát, tỉnh Vĩnh Long như một hình thoi nằm ở vị trí trung tâm của đồng bằng châu thổ hạ lưu sông Cửu Long, phía đông giáp tỉnh Bến Tre và đông nam giáp tỉnh Trà Vinh phía Tây giáp tỉnh Cần Thơ, phía tây bắc giáp tỉnh Đồng Tháp, phía bắc giáp tỉnh Tiền Giang.

• 28/04/2015: Chào anh/chị cho em hỏi tổng đài lắp đặt adsl fpt tại Vĩnh Long là số nào? Em muốn lắp đặt mạng wifi ở huyện Tam Bình có được không?

>> Chào bạn để lắp mạng fpt Tam Bình bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà lăp đặt cho bạn.

• 08/04/2015: Cho tôi hỏi. Tôi muốn hỏi đại lý fpt tại Vĩnh Long ở địa chỉ nào? Tôi muốn đến làm thủ tục nâng cấp gói cước từ gói 5mbps lên gói 8mbps.

>> Chào bạn. Bạn hãy tới văn phòng fpt Vĩnh Long: 68.11A Phạm Thái Bường, phường 4, thành phố Vĩnh Long.

• 24/03/2015: Chào bạn. Tôi có thắc mắc là tôi đã sử dụng mạng FPT được đủ 1 năm tại đường Trần Đại Nghĩa, phường 4, thành phố Vĩnh Long. Trước đây tôi đăng ký gói mega save: 160.000đồng/tháng. Tôi mới nhận được được thông báo của công ty tới văn phòng gia hạn hợp đồng. Nếu tôi không gia hạn hợp đồng thì cước sẽ như thế nào?

>> Chào bạn. Trong trường hợp này, nếu bạn không gia hạn tiếp tục sử dụng khuyến mại của công ty FPT Vĩnh Long thì gói cước của bạn sẽ được nâng lên thành cước nguyên giá ban đầu là 200.000đồng/tháng.

• 01/03/2015: Chào bạn. Hiện nay, tôi đang sử dụng mạng FPT ở nhà tại Vĩnh Long, tôi có nhu cầu sử dụng thêm truyền hình OneTV để xem trên màn hình TV, thủ tục thêm như thế nào?

>> Giải đáp: Để xem truyền hình OneTV trên máy tính, bạn cần đến điểm đăng ký lắp mạng fpt Vĩnh Long đề làm thủ tục mua thêm 1 bộ giải mã Set top box, thiết bị này dùng để kết nối và truyền tải tín hiệu đến TV.

• 20/02/2015: Khi tôi lắp đặt mạng FPT tại Vĩnh Long, tôi có làm thủ tục đặt cọc cước Internet. Đến nay đã hết thời hạn hợp đồng, số tiền đặt cọc được tính trả lại như thế nào?

>> Chào bạn. Số tiền đặt cọc của Quý khách sẽ được trừ vào các tháng tiếp theo sử dụng.

12/02/2015: Chào anh/chị. Em hiện là sinh viên đang học tập tại Vĩnh Long. Em muốn sử dụng dịch vụ internet FPT Vĩnh Long, không biết là công ty FPT Vĩnh Long trong tháng này có gói cước hay chương trình khuyến mãi nào dành riêng cho sinh viên đăng ký hay không?

>> Chào bạn. Hiện tại FPT Vĩnh Long không hề có gói cước hay chương trình khuyến mãi nào dành riêng cho sinh viên đăng ký, bạn hãy theo dõi trên trang web internetvietnam.net. Chúng tôi sẽ có thông báo mới nhất khi có khuyến mãi về dịch vụ đăng ký internt fpt.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

2 Comments

 1. Tôi lắp đặt adsl gói 5m = 170.000 đ. Xài vài tháng có nhân viên báo nâng lên
  tốc độ 10m cước không thay đổi và tôi đồng ý, vậy mà hôm nay test lại thì thấy tốc độ chỉ có 5 m, không hiểu vì sao?

 2. Chào bạn.
  Vấn đề ở đây bạn đang test như thế nào?
  Công cụ kiểm tra chỉ mang tính chất tham khảo, không phải lúc nào cũng đúng hoàn toàn.
  tốc độ 10mbps được tính trong điều kiện tốt nhất, chưa tính về sự tổn hao đường truyền.
  Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *