Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Bắc Ninh

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Bắc Ninh
5 (5) votes
lắp mạng fpt bắc ninh, lắp wifi fpt bắc ninh, đăng ký lắp internet bắc ninh, lắp mạng cáp quang fpt bắc ninh, hoà mạng fpt bắc ninh. lắp fpt bắc ninh giá rẻ.

 Công Ty VIỄN THÔNG FPT TELECOM BẮC NINH

Thông Tin Đăng Ký lắp mạng fpt bắc ninh

Bắc Ninh là tỉnh có nhiều điều kiện cho việc phát triển kinh tế, và định hướng phát triển thành đô thị loại 1 trong tương lai nên Bắc Ninh trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp trong nước, hiện tại FPT Telecom đã triển khai phát triển hạ tầng tại khu vực này nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng lắp mạng fpt bắc ninh và truyền hình internet của người dân.

lắp mạng fpt bắc ninh

I. Thông tin gói cước đăng ký internet fpt Bắc Ninh đang triển khai.

Công ty viễn thông FPT Tưng bừng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi sốc nhất hiện nay nhằm thu hút khách hàng Lắp đặt internet fpt Bắc Ninh trong năm 2017 là mục tiêu mà fpt telecom hướng đến. Khách hàng có nhiều cơ hội được miễn phí 100% phí lắp mạng fpt bắc ninh + truyền hình FPT khi thanh toán trước cước dịch vụ trước nửa năm 1 năm tại Bắc Ninh.


Phạm Vi lắp Mạng FPT Bắc Ninh.

 1. FPT Thành Phố Bắc Ninh
 2. FPT Thị xã Từ Sơn
 3. FPT Huyện Yên Phong
 4. FPT Huyện Tiên Du
 5. FPT Huyện Quế Võ

 

 

 

Thủ tục đăng ký Internet FPT Bắc Ninh

 •     Quý khách cần pho to 1 bản chứng minh thư nhân dân.
 •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
 •     1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có).
Quy trình đăng ký Internet FPT Bắc Ninh
 •     Khách hàng gọi vào đường dây nóng: 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp thông tin cần thiết cho việc lắp mạng fpt bắc ninh.
 •     Sau 15′ nhân viên sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng cần lắp đặt internet FPT.
 •     Khách hàng xem bảng báo giá cước giá cước internet FPT.
 •     Nhân viên tư vấn, hướng dẫn khách hàng làm thủ tục tại nhà.
 •     Sau 24-48h bộ phận kỹ thuật tiến hành lắp đặt đường truyền Internet FPT cho khách hàng.
II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Bắc Ninh
14/06/2015: Chào bạn, tôi hiện đang ở TP Bắc Ninh, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt bắc ninh để chơi game với bạn bè, tôi nghe nói tháng này FPT Bắc Ninh có các gói cước chơi game khá tốt nên tôi quyết định chuyển từ mạng xxx sang mạng fpt, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào chơi game tốt nhất được không? Số lượng máy tính dự kiến sử dụng là 5 máy tính.
>> Chào bạn, đúng như bạn đã nói, hiện nay FPT Bắc Ninh đã tiến hành nâng cấp toàn bộ băng thông cũ lên công nghệ băng thông mới nhất, chính vì vậy khách hàng tại Bắc Ninh sẽ được trải nghiệm công nghệ băng thông mới nhất với tốc độ cao nhất.
>> Với nhu cầu của bạn, chúng tôi có các gói cước F5, F4, F3 và F2 với tốc độ lần lượt là 16mbps, 22mpbs, 27mbps và 32 mbps đều có thể đáp ứng được nhu cầu chơi game từ 5 đến 7 máy tính của bạn. Để đăng ký fpt Bắc Ninh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.
>>> Bên cạnh đó với khách hàng lắp đặt internet fpt Bắc ninh cung truyền hình internet FPT trong gói cước combo được fpt telecom trang bị modem wifi fpt + đầu thu fpt Play TV miễn phí cho khách hàng trả trước cước sử dụng dịch vụ. Đồng thời hổ trợ cho khách hàng lịch thi công nhanh chóng trong vòng 1 – 2 ngày khi ký kết hợp đồng internet hay truyền hình với nhân viên FPT telecom Bắc Ninh.
08/05/2015:  Chào internetvietnam, tôi đang sử dụng đường truyền Internet FPT tốc độ thấp quá, tôi muốn nâng cấp gói Internet FPT tốc độ cao hơn, thủ tục cần làm những gì?
>> Chào bạn để nâng cấp gói cước internet fpt Bắc Ninh bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng Internet FPT đến văn phòng giao dịch để làm thủ tục nâng cấp.
20/04/2015: Cách đăng ký lắp mạng internet tại xóm trọ.
Chào anh/chị, em là sinh viên thuê trọ, khi em mới đến chỗ trọ mới thì vừa lúc có 1 người dời đi và cắt mạng FPT. Khi em đăng ký, em chấp nhận đặt cọc 2 tháng cước liệu có được lắp mạng FPT không ạ.
>> Chào bạn, Trường hợp của bạn, FPT Bắc Ninh quy định chỉ cần đặt cọc 2 tháng cước và tên chủ hợp đồng mới là được ạ.
12/04/2015: Hỏi về việc thay đổi hình thức đóng cước Internet FPT?
Chào bạn cho tôi hỏi, trước đây tôi có đăng ký đóng tiền cước Internet FPT qua ngân hàng, nhưng nay tôi muốn nhân viên FPT thu tiền tại nhà thì phải làm thế nào?
>> Chào bạn về vấn để thay đổi hình thức thanh toán mời bạn qua văn phòng giao dịch FPT gần nhất để thông báo chuyển đổi.

>> Mục tiêu trong năm 2017, fpt Bắc Ninh sẽ tiến tục thay thế hạ tầng internet fpt ADSL sang cáp quang FPT Gpon cho tất cả các khách hàng cũ đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng đường truyền mạng để giảm thiểu tối đa khách hàng rời mạng do nguyên nhân mạng yếu, mạng chập chờn trên đường truyền của fpt telecom cung cấp.

  
• 17/03/2015: Tôi đang có nhu cầu lắp mạng fpt Bắc Ninh cho hỏi gói cước nào rẻ nhất đang được cung cấp tại phường Võ Cường, tp Bắc Ninh? Thiết bị mặc định khuyến mại là gì?
>> Chào bạn, với chương trình khuyến mại tháng 03/2015, gói cước rẻ nhất 160.000đ/tháng, trang bị modem wifi free, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại modem là modem wifi 1 port hoặc 4 port.
• 10/03/2015: Chào bạn,  tôi ở khu vực phố Và, phường Hạp Lĩnh, tp Bắc Ninh muốn lắp mạng wifi của FPT Bắc Ninh cần làm thế nào?
>> Chào bạn. Hiện tại đa phần các địa điểm khu vực phố Và đều không thể lắp đặt internet của FPT. Song, để kiểm cụ thể địa chỉ xem có lắp mạng wifi fpt được hay không, bạn cần cung cấp địa chỉ chính xác cho chúng tôi.
• 23/02/2015: Xin hỏi địa điểm văn phòng giao dịch FPT Bắc Ninh ở đâu? Hiện nay, tại Bắc Ninh có bao nhiêu văn phòng giao dịch đăng ký Internet FPT, ở đâu?
>> Chào bạn. Hiện nay, tại Bắc Ninh, FPT Telecom có 2 địa điểm giao dịch:
 •     Trụ sở chính: Số 74 Hai Bà Trưng, TP. Bắc Ninh.
 •     Văn phòng giao dịch: Số 225 Minh Khai, Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh.
• 05/02/2015: Chào internetvietnam cho mình hỏi cách đăng ký IP tĩnh cho đường truyền cáp quang FPT. Trước đây, tôi có đăng ký sử dụng Internet FPT cáp quang nhưng quên chưa đăng ký IP tĩnh bây giờ cần phải làm thế nào?
>> Chào bạn vê vấn đề đăng ký ip tĩnh bạn cần gọi đến hỗ trợ trực tiếp: Miền Bắc: 04.7300.8888 Nhánh 2 hoặc Miền Nam: 08.7300.8888 Nhánh 2
• 01/1/2015: Cần đăng ký dịch vụ internet cho máy tính tại Phường Vân Dương, tỉnh Bắc Ninh?
>>  Bạn có nhu cầu đăng ký internet tại Vân Dương, tp Bắc Ninh, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836
• 25/12/2014: Giá cước FPT Bắc Ninh có thay đổi theo tháng không?
>> Cho tôi hỏi Giá cước internet FPT Bắc Ninh không thay đổi cho đến khi hết hạn khuyến mại thường là 18 tháng kể từ khi khách hàng đăng ký sử dụng mạng FPT.
• 11/12/2014: Chào bạn, tôi đang có nhu cầu đăng ký internet fpt cho hỏi khi hòa mạng FPT intenret tại Bắc Ninh có nhất thiết cần hộ khẩu không? Nếu sinh viên thuê nhà có được quyền đứng tên chủ hợp đồng để lắp internet fpt không?
>> Mọi đối tượng đều có thể đăng ký lắp mạng fpt bắc ninh không ngoại trừ các bạn sinh viên. Sinh viên chính là khách hàng có tiềm năng, có nhu cầu sử dụng lớn nhưng tỷ lệ rời mạng tương đối cao vì sinh viên hay thay đổi chỗ ở mà không thông báo cho nhà mạng.
>> Đối với Mỗi sinh viên khi hòa mạng internet FPT Bắc Ninh không cần hộ khẩu, chỉ cần đặt cọc 2 tháng cước internet và photo chứng minh thư nhân. Sinh viên hoàn toàn có thể đứng tên chủ hợp đồng tại địa chỉ thuê trọ.
• 20/11/2014: Số điện thoại báo hỏng mạng FPT Bắc Ninh là gì? Em đăng ký mạng FPT Bắc Ninh được 1 tháng dùng rất ngon, nhưng được khoảng thời gian đó, mạng dùng chậm dần, đến nay thì tịt hẳn. Em cần báo tới số điện thoại nào của FPT Bắc Ninh?
>> Chào bạn, bạn có thể báo tới số điện thoại FPT Bắc Ninh với đầu số phòng kỹ thuật: 0241.6255.888 nhánh 2.
Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.comCảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.
Ad Widget

Bài viết liên quan

7 Comments

 1. Chào bạn!
  khu vực này vẫn chưa có hạ tầng fpt nên không lắp được nha bạn.
  Bạn hãy thường xuyên theo dõi trên website để biết được thông tin hạ tầng có thể lắp được.

 2. chào nhà mạng…cho mình hỏi mạng internet fpt đã có ở xã Châu Khê – từ sơn – Bắc ninh chưa vậy?

 3. Chào bạn.
  trên bài viết có ghi rõ khu vực có thể lắp đặt được mạng fpt bắc ninh.
  Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *