Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Huế – Khuyến mãi trong năm

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Huế – Khuyến mãi trong năm
5 (2) votes
Dịch vụ lắp mạng fpt Huế hiện đang được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp tại thừa Thiên Huế tin dùng nhờ tính năng nổi trội về tốc độ cũng như chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo của FPT.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Huế

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM Thừa Thiên Huế

Huế đang hiện là tỉnh thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài nằm trong nhóm 20 tỉnh, thành dẫn đầu toàn quốc.Thừa Thiên Huế quan tâm đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội gắn với bảo tồn, phát huy các giá trị văn hoá, môi trường thu hút đầu tư lành mạnh và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư có năng lực.  Hiện nay FPT Telecom đã phát triển hạ tầng tại Huế và từng bước nâng cấp băng thông nhằm kịp đáp ứng nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Huế của người dân.
lắp mạng fpt huế
Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt Huế đang triển khai.

Trong những năm gần đây đời sống của người dân tại tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng được cải thiện, nhu cầu sử dụng các dịch vụ của người dân cũng ngày càng tăng lên, đặc biệt là các dịch vụ cho cá nhân, gia đình trong đó dịch vụ internet – truyền hình gần như là không thể thiếu trong mỗi gia đình.
Chính vì lý do này, FPT chi nhánh Huế xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn áp dụng cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại đây khi có nhu cầu lắp mạng fpt Huế và Truyền hình fpt Huế.

I.  Phạm Vi lắp đặt internet fpt Huế

 1.    FPT Thành phố Huế
 2.     FPT Thị xã Hương Thủy
 3.     FPT Thị xã Hương Trà
 4.     FPT Huyện Phú Vang
 5.     FPT Huyện Quảng Điền.
 6.   FPT Huyện Phú Lộc:
II. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Huế Cáp Quang.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
1. Đăng Ký lắp Mạng FPT Huế Gia Đình Cáp Quang Gpon.
Tên Gói CướcF6F5F4F3F2
Băng thông22 Mbps27 Mbps35 Mbps45 Mbps55 Mbps
Cước Phí Ưu đãi170.000200.000230.000280.000370.000
Moderm WifiModem FTTH wifi 2 Port
Phí Vật Tư100.000200.000100.000200.000200.000
Phí vật tư trả trước 6 thángMiễn phí vật tư tặng cước phí 1 tháng
Phí vật tư trả trước 1 nămMiễn phí vật tư tặng cước phí 3 tháng

Lưu ý: khách hàng thuê nhà ở trọ muốn lắp mạng fpt Huế phải đặt cọc 400.000 đồng hoặc trả trước 1 năm.

Khách hàng doanh nghiệp lắp đặt gói cước F2 phải đóng 400.000 đồng phí vật tư.

2. Đăng Ký lắp Mạng FPT Huế Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.
Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcCam Kết Quốc TếCước ThángSố Lượng Máy
Business60 Mbps1,5 Mbps800.00015 -30
Plus80 Mbps1,7 Mbps2.000.00030 -45
Silver100 Mbps2 Mbps2.500.00030 -45
Diamon150 Mbps3 Mbps8.000.00045 – 80
Public +80 Mbps1,5 Mbps1.500.00030 -45

Khách hàng đăng ký internet FPT Huế lựa chọn hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng;
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

* Gói Public dành riêng cho quán Net, miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh.


Thủ tục đăng ký internet FPT thừa thiên Huế.

 •     1 bản pho to chứng minh thư nhân dân (bắt buộc).
 •     1 bản pho to hộ khẩu (nếu có).
 •     1 hóa đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có).

Trình tự đăng ký internet fpt Huế

 •     Khách hàng có nhu cầu lắp mạng fpt huế, vui lòng gọi số hotline 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp nhu cầu sử dụng dịch vụ fpt của mình cùng địa điểm lắp đặt dịch vụ fpt.
 •     Nhân viên FPT Huế có mặt tại nhà khách hàng như đúng hẹn.
 •     Nhân viên FPT Huế tư vấn gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang áp dụng thời điểm đăng ký.
 •     Nhân viên kỹ thuật FPT Telecom sẽ tới lắp mạng fpt trong vòng 2-3 ngày sau.
II. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký lắp Mạng FPT Huế

 Chào bạn, cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký lắp mạng fpt Huế được 8 tháng nay, sắp tới tôi phải có chuyến đi công tác xa trong thời gian 3 tháng, trong thời gian vắng nhà, tôi muốn tạm ngưng dịch vụ internet fpt thì tôi phải làm sao?

Cho tôi hỏi khi bắt mạng internet giá bao nhiêu ở Thừa Thiên Huế? Em dự định lắp mạng wifi tại gia đình sử dụng không biết có nên đăng ký gói cáp quang Gpon không? Em chưa hiểu lắm về Gpon khác với ADSL ở chỗ nào. Rất mong được giải đáp.

P/s: Công ty viễn thông FPT Telecom Huế là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực dịch vụ lắp mạng fpt Huế cùng ứng dụng truyền hình fpt đi kèm. Để có được một tập thể vững mạnh, đoàn kết, ban lãnh đạo FPT Huế đã tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, tâm huyết với công việc, bên cạnh đó thực hiện tốt công tác truyền bá tư tưởng, lạc quan bằng nhiều hình thức khác nhau như: tổ chức các buổi giao lưu văn hoá, du lịch, vui chơi giải trí, hội làng, bóng đá,…

Vừa rồi chi nhánh viễn thông FPT Telecom Huế đã tổ chức chương trình Teambuilding mang chủ đề “Together We Can” tại Resort Thanh Tâm huyện Phú Lộc. Chương trình đã thu hút phần lớn nhân viên cùng tham gia với gần 200 cán bộ, với thông điệp đoàn kết là sức mạnh, trong buổi vui chơi này, ban lãnh đạo mong muốn cán bộ công nhân viên FPT Huế có thể giao lưu học tập, hỏi hỏi nhau những kiến thức kỹ năng giao tiếp ứng xử như: thuyết phục khách hàng lắp mạng fpt Huế, chăm sóc khách hàng chu đáo hơn.

Chào bạn, Tôi đang tính bắt mạng internet fpt Huế, cho tôi hỏi cách đăng ký internet fpt Huế nhanh nhất hiện nay, vì tôi không có thời gian đi đến văn phòng FPT Huế để đăng ký. Cảm ơn.

Cho tôi hỏi, khi bắt mạng wifi fpt Huế cho tiệm vàng cần thủ tục gì?

>> Chào bạn. Tiệm vàng thực tế là một doanh nghiệp, cho nên bạn có thể đăng ký gói cá nhân hoặc gói doanh nghiệp. Với gói cá nhân (photo chứng minh thư cá nhân) và gói doanh nghiệp (photo thêm 1 bản photo giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp).

Chào bạn, Bạn có thể tư vấn cho tôi cách chuyển địa điểm sử dụng Internet FPT Huế? Tôi đang sử dụng mạng internet FPT tại thị xã Hương Thuỷ nhưng nay phải chuyển nhà đến khu vực thị xã Hương Trà, cho tôi hỏi thủ tục cần thiết là gì?

Cho em hỏi. Sinh viên có được đăng ký lắp mạng FPT Huế hay không? Em là sinh viên năm thứ 1, không có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt. Vậy có được lắp mạng FPT Huế không?

P/s: Công ty FPT Huế được đánh giá là chi nhánh triển khai nhiều chương trình ý nghĩa, thú vị, giúp cho tập thể nhân viên đoàn kết lại với nhau. Toàn thể nhân viên FPT Huế khá nhiệt tình tham gia chào cờ buổi thứ 2 hàng tuần và duy trì đều đặn đến nay. Đây là nét đẹp văn hoá doanh nghiệp mà không phải nơi đâu cũng có. Những ngày đầu tuần cũng là dịp để ban lãnh đạo chi nhánh chia sẻ thêm kế hoạch, cách thức tiếp cận doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Chi nhánh văn phòng fpt Huế ra đời vào ngày 12/11/2009 tại phường Vĩnh Ninh, tp Huế. Nhờ sự cố gắng của công ty FPT Huế mà công ty ngày một phát triển hơn từ việc cung cấp dịch vụ mạng fpt tại thành phố Huế đã lan toả sang dịch vụ lắp mạng internet và truyền hình tại thị xã Hương Thuỷ, Hương Trà, Phú Vang, Quảng Điền, Phú Lộc, với trên 300 cán bộ công nhân viên nòng cốt làm việc tại khắp các phòng ban khác nhau.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *