Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Huế – Khuyến mãi trong năm

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Huế – Khuyến mãi trong năm
5 (2) votes
Từ khoá: lắp mạng fpt huế. đăng ký internet fpt huế. lắp đặt wifi fpt huế. gói cước internet fpt huế tại nhà. hoà mạng internet fpt doanh nghiệp huế. khuyến mãi lắp mạng fpt huế cho gia đình. số điện thoại lắp mạng fpt huế. công ty đăng ký internet fpt huế. đăng ký truyền hình fpt huế. lắp mạng wifi fpt huế giá rẻ.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Huế

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM Thừa Thiên Huế

Huế đang hiện là tỉnh thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài nằm trong nhóm 20 tỉnh, thành dẫn đầu toàn quốc.Thừa Thiên Huế quan tâm đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội gắn với bảo tồn, phát huy các giá trị văn hoá, môi trường thu hút đầu tư lành mạnh và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư có năng lực.  Hiện nay FPT Telecom đã phát triển hạ tầng tại Huế và từng bước nâng cấp băng thông nhằm kịp đáp ứng nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Huế của người dân.
lắp mạng fpt huế
Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt Huế đang triển khai.

Trong những năm gần đây đời sống của người dân tại tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng được cải thiện, nhu cầu sử dụng các dịch vụ của người dân cũng ngày càng tăng lên, đặc biệt là các dịch vụ cho cá nhân, gia đình trong đó dịch vụ internet – truyền hình gần như là không thể thiếu trong mỗi gia đình.
Chính vì lý do này, FPT chi nhánh Huế xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn áp dụng cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại đây khi có nhu cầu lắp mạng fpt Huế và Truyền hình fpt Huế.

I.  Phạm Vi lắp đặt internet fpt Huế

 1.     FPT Thành phố Huế
 2.     FPT Thị xã Hương Thủy
 3.     FPT Thị xã Hương Trà
 4.     FPT Huyện Phú Vang
 5.     FPT Huyện Quảng Điền.
 6.   FPT Huyện Phú Lộc:

Trong chương trình khuyến mãi gói cước internet fpt Huế khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ mạng internet cáp quang Huế với truyền hình Hd đặc sắc.
Quý khách sẽ được trang bị miễn phí ngay modem wifi fpt 4 cổng hiện đại, cực kỳ tiện lợi cho kết nối với các thiết bị di động như : iphone, ipad, laptop….
Với đa dạng các gói cước internet tốc độ cao đáp ứng nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của quý khách. Để được tư vấn thông tin gói cước mạng cáp quang FPT Huế quý khách có thể liên hệ đến tổng đài fpt Huế qua đường dây nóng trên để biết được thông tin chi tiết.

Thủ tục đăng ký internet FPT thừa thiên Huế.

 •     1 bản pho to chứng minh thư nhân dân (bắt buộc).
 •     1 bản pho to hộ khẩu (nếu có).
 •     1 hóa đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có).

Trình tự đăng ký internet fpt Huế

 •     Khách hàng có nhu cầu lắp mạng fpt huế, vui lòng gọi số hotline 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp nhu cầu sử dụng dịch vụ fpt của mình cùng địa điểm lắp đặt dịch vụ fpt.
 •     Nhân viên FPT Huế có mặt tại nhà khách hàng như đúng hẹn.
 •     Nhân viên FPT Huế tư vấn gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang áp dụng thời điểm đăng ký.
 •     Nhân viên kỹ thuật FPT Telecom sẽ tới lắp mạng fpt trong vòng 2-3 ngày sau.
II. Trả Lời một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Thừa Thiên Huế

26/05/2015: Chào bạn, cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký lắp mạng fpt Huế được 8 tháng nay, sắp tới tôi phải có chuyến đi công tác xa trong thời gian 3 tháng, trong thời gian vắng nhà, tôi muốn tạm ngưng dịch vụ internet fpt thì tôi phải làm sao?

>> Chào bạn, về vấn đề tạm dừng dịch vụ fpt Huế, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Huế để làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ.

• 04/05/2015: Chào bạn. Tôi ở phường An Cựu, tôi muốn lắp đặt wifi tại Thừa Thiên Huế với giá cước rẻ nhất là bao nhiêu tiền 1 tháng?

>> Chào bạn, với chương trình khuyến mại tháng 05/2015, FPT Telecom cung cấp giá cước rẻ nhất tại tp Huế là gói cước Save 160.000 đồng/tháng (+16.000 đông thuế VAT). để đăng ký bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

• 20/04/2015: Cho tôi hỏi khi bắt mạng internet giá bao nhiêu ở Huế? Em dự định lắp mạng wifi tại gia đình sử dụng không biết có nên đăng ký gói cáp quang Gpon không? Em chưa hiểu lắm về Gpon khác với ADSL ở chỗ nào. Rất mong được giải đáp.

>> Chào bạn, với chương trình khuyến mại tháng 04/2015, FPT Huế cung cấp đồng thời nhiều loại hình dịch vụ với 3 gói cước ADSL (cáp đồng) và 5 gói cước Gpon (cáp quang). Nếu bạn tham gia đăng ký mạng internet trong tháng 4 từ 01/04 – 30/04 bạn sẽ được ưu đãi giảm 50% phí hòa mạng như thông báo ở trên. Chi phí ban đầu để lắp đặt 1 gói cước lắp đặt wifi fpt rất rẻ, chỉ từ 50.000 đồng (gói 8mb và gói 10mb), hoặc chỉ 100.000 (đối với gói 5mb).

>>Sự khác nhau giữa cáp quang Gpon và cáp đồng ADSL: cáp quang Gpon chính là công nghệ internet mới nhất hiện nay đã được ứng dụng rất thành công tại các nước phát triển, có khả năng chống nhiễu rất tốt, tránh tổn hao được trên đường truyền, chính vì vậy khi dùng mạng cáp quang luôn được ổn định cao.

• 03/04/2015: Chào bạn, Tôi đang tính bắt mạng internet fpt Huế, cho tôi hỏi cách đăng ký internet fpt Huế nhanh nhất hiện nay, vì tôi không có thời gian đi đến văn phòng FPT Huế để đăng ký. Cảm ơn.

>> Chào bạn. Hiện nay FPT Huế luôn có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp sẵn sàng đến nhà khách hàng để tư vấn lắp đặt, ngoài cách đi đến văn phòng fpt Huế địa chỉ: 46 Phạm Hồng Thái, tp Huế. Bạn có thể chọn hình thức đăng ký tại nhà. Theo chúng tôi bạn nên chọn phương pháp đăng ký tại nhà bằng các liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để tiết kiệm thời gian đi đăng ký, xếp hàng chờ đợi và thuận tiện cho việc khảo sát hạ tầng của nhân viên FPT Huế.

• 25/03/2015: Cho tôi hỏi, khi bắt mạng wifi fpt Huế cho tiệm vàng cần thủ tục gì?

>> Chào bạn. Tiệm vàng thực tế là một doanh nghiệp, cho nên bạn có thể đăng ký gói cá nhân hoặc gói doanh nghiệp. Với gói cá nhân (photo chứng minh thư cá nhân) và gói doanh nghiệp (photo thêm 1 bản photo giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp).

• 12/03/2015: Chào bạn, Bạn có thể tư vấn cho tôi cách chuyển địa điểm sử dụng Internet FPT Huế? Tôi đang sử dụng mạng internet FPT tại thị xã Hương Thuỷ nhưng nay phải chuyển nhà đến khu vực thị xã Hương Trà, cho tôi hỏi thủ tục cần thiết là gì?

>> Chào bạn. Đây là thủ tục chuyển địa điểm, bạn đem theo chứng minh thư tới văn phòng giao dịch để làm thủ tục và đóng phí chuyển địa điểm (thông thường phí chuyển địa điểm sử dụng Internet FPT là 110.000 đồng).

• 19/02/2015: Cho em hỏi. Sinh viên có được đăng ký lắp mạng FPT Huế hay không? Em là sinh viên năm thứ 1, không có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt. Vậy có được lắp mạng FPT Huế không?

>> Chào bạn. Hiện nay, FPT Huế đồng ý lắp đặt cho tất cả các đối tượng, kể cả sinh viên. Riêng đối tượng thuê nhà, hay sinh viên ở trọ bạn có thể xem phần thủ tục đăng ký Internet FPT. Nếu bạn có hộ khẩu tại điểm lắp đặt sẽ được ưu đãi nhiều hơn và miễn phải đặt cọc khi đăng ký internet fpt Huế.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *