Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Hưng Yên – Khuyến mãi Trong Năm

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Hưng Yên – Khuyến mãi Trong Năm
5 (3) votes
Hưng Yên là địa bàn tiềm năng với dịch vụ viễn thông. Công ty FPT Telecom đã đầu tư hạ tầng lắp mạng fpt Hưng Yên cho khách hàng trên địa bàn và từng bước mở rộng phạm vi phục vụ.

 Thông Tin Lắp Mạng FPT Hưng Yên
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HƯNG YÊN

Hưng Yên có vị trí phía Tây giáp Hà Nội và thành phố phủ lý cùng một số khu vực. Chính vì Hưng Yên nằm tại vị trí quan trọng, có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế nên đã thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư từ khắp các tỉnh thành. FPT Telecom đã ưu tiên phát triển hạ tầng tại khu vực này, nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt hưng yên của người dân.
lắp mạng fpt hưng yên
Thông tin các gói cước đăng ký lắp mạng fpt Hưng yên đang triển khai.

Công ty viễn thông FPT Hưng yên đặc biệt khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng muốn lắp đặt mạng cáp FPT Hưng Yên với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trải nghiệm mạng wifi fpt chất lượng cao với tốc độ đường truyền cao từ 16 Mbps – 150 Mbps với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể đăng ký lắp mạng fpt Hưng yên gói cước phù hợp.

I.  Phạm Vi Lắp Đặt Internet FPT Hưng Yên.

 1. FPT Thành phố Hưng Yên
 2. FPT Huyện Yên Mỹ
 3. FPT Huyện Mỹ Hào
 4. FPT Huyện Khoái Châu
 5. FPT Huyện Văn Lâm
 6. FPT Huyện Văn Giang
 7. FPT Huyện Tiên Lữ
 8. FPT Huyện Kim Động
 9. FPT Huyện Ân Thi

II. Đăng Ký lắp Mạng FPT Hưng Yên Cáp Quang.

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

1.  Đăng Ký Lắp Mạng FPT Hưng Yên Gia Đình Cáp Quang Gpon.

Tên Gói CướcF7F6F5F4F3F2
Băng thông16 Mbps22 Mbps27 Mbps35 Mbps45 Mbps55 Mbps
Cước Phí Ưu đãi160.000180.000200.000230.000280.000370.000
Phí lắp đặt300.000300.000200.000200.000200.000200.000
Vật Tư Triển KhaiModem FTTH wifi 2 ports
Phí lắp đặt trả trước 6 thángMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 7
Phí lắp đặt trả trước 1 nămMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 13 và 14

Doanh nghiệp lắp fpt thành phố Tuyên Quang gói F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 400.000 đồng trong 24 tháng, trừ 50.000 đồng/tháng kể từ tháng thứ 25. Miễn đặt cọc nếu trả trước 1 năm.

2. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Hưng Yên Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.

Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcCam Kết Quốc TếCước ThángSố Lượng Máy
Business60 Mbps1,5 Mbps800.00015 -30
Plus80 Mbps1,7 Mbps2.000.00030 -45
Silver100 Mbps2 Mbps2.500.00030 -45
Diamon150 Mbps3 Mbps8.000.00045 – 80
Public +80 Mbps1,5 Mbps1.500.00030 -45
* Phí vật tư lắp đặt fpt Hưng Yên
 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng;
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

* Gói Public dành riêng cho quán net, miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh.


 

Quy Trình Đăng Ký Internet FPT Hưng Yên.

 •  Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Hưng Yên Liên hệ vào đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506và cung cấp nhu cầu cầnlắp đặt internet fpt Hưng Yên.
 • Nhân viên FPT Hưng Yên có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn, nhân viên FPT Hưng Yên tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang triển khai tại thời điểm đăng ký.
 • Khách hàng đồng ý sử dụng mạng internet fpt Hưng Yên, Nhân viên FPT Hưng Yên hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.
 • Nhân viên kỹ thuật đến nhà lắp đặt internet fpt cho quý khách.

III. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký lắp Mạng FPT Hưng Yên.

tôi muốn hỏi, hiện tôi đang ở trên đường trưng trắc, gần ngã tư giao với Bãi Sậy, tôi muốn lắp mạng fpt Hưng Yên để sử dụng chơi game, giải trí cùng với bạn bè và gia đình, bạn có thể tư vấn giúp tôi gói cước cáp quang nào thích hợp có được không? số lượng máy tính sử dụng là khoảng 5-7 máy tính. Cho hỏi thêm tôi vừa mới dọn về nhà mới ở đây nên chưa làm hộ khẩu tại điểm lắp đặt FPT Hưng Yên vậy có phải đặt cọc hay không? tôi thuộc đối tượng ưu đãi gì? cảm ơn!

Chào anh/chị, hiện nay em đang ở thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn lâm, Hưng Yên, em có nhu cầu đăng ký internet fpt hưng yên cho cá nhân để đọc báo lướt web chat, mail và facebook, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất cho cá nhân, gia đình hay không?

P/s: Từ khi hình thành chi nhánh FPT Telecom đầu tiên tại thành phố Hưng Yên, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng, số lượng thuê bao lắp mạng fpt Hưng Yên gia tăng. Dần dần hạ tầng phủ kín thành phô và lan sang huyện Lân Cận. Ban giám đốc lựa chọn khu phố Nguyễn Trãi, tp Hưng Yên làm trụ sở chính vì đây là tuyến phố công chức, chủ yếu là tầng lớp tri thức có đời sống và mức thu nhập cao, an ninh tốt, gần gần trung tâm chợ Phố Hiến nên có sức lan toả lớn thuận tiện cho việc quảng bá hình ảnh của Dịch vụ viễn thông FPT, chị Nguyễn thị Ánh Tuyết giám đốc FPT Telecom Chi nhánh Hưng Yên chia sẻ.

Hoạt động kinh doanh dịch vụ viễn thông của FPT Telecom đạt kết quả khá ấn tượng: đội ngũ kinh doanh hoàn thành 150% chỉ tiêu kế hoạch đề ra và đạt gần 200 % kế hoạch phát triển thuê bao. Từ một chi nhánh nhỏ với tuổi đời 6 năm fpt Hưng Yên đã đuổi kịp các chi nhánh đi trước.

Trong những tháng cuối năm 2017 chi nhánh mạng fpt Hưng Yên đã bán hết 80% hạ tầng hiện hữu và tiếp tục hướng tới mở rộng phạm vi sang các huyện khác, dự định đến năm 2020 dịch vụ lắp mạng fpt Hưng Yên sẽ là số 1 tại tỉnh Hưng yên, dây là một thử thách lớn của công ty FPT non trẻ.

Theo ban lãnh đạo FPT Hưng Yên, thị trường thành phố Hưng yên còn nhiều tiềm năng, công ty sẽ tiếp tục phát triển thêm ứng dụng đi kèm để phân phối cho khách hàng. Để đạt được mục tiêu số lượng thuê bao phát triển ổn định, việc đầu tư mở rộng hạ tầng sang các huyện lân cận là tất yếu. Thành phố Hưng Yên với nhiều cơ quan đầu não quan trọng của chính quyền sẽ làm bàn đạp để công ty FPT Telecom chinh phục toàn tỉnh.

Mọi kế hoạch phát triển đã của công ty đã gặt hái được những thành công ban đầu, đến năm 2018, mạng fpt đã có mặt khắp các phường xã của thành phố Hưng Yên và tiếp tục mở rộng thêm 2 văn phòng fpt Mỹ Hào và văn phòng fpt Văn Giang để phân phối dịch vụ fpt về các huyện lân cận như: Văn Giang, Văn lâm, Khoái Châu, Mỹ Hào, Yên lạc, Yên Mỹ, Tiên Lữ, Kim Động,… mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Chào bạn, tôi đang có nhu cầu đăng ký truyền hình internet fpt Hưng Yên, bạn có thể tư vấn cho tôi cách để đăng ký dịch vụ truyền hình fpt Hưng Yên nhanh nhất được không, tôi không có thời gian đi đăng ký dịch vụ tại chi nhánh, không biết là fpt Hưng Yêncó cử nhân viên đến nhà tôi để đăng ký lắp internet fpt ngoài giờ hành chính hay không?

FPT Hưng yên tạo điều kiện cho khách hàng có thể lắp đặt mạng cáp quang FPT Hưng Yên dễ dàng hơn khá nhiều do đó với khách hàng là sinh viên, học sinh thuê nhà vẫn có thể dễ dàng đăng ký mạng fpt. Song song với chương trình ưu đãi là fpt telecom đang tiến hành đầu tư liên tục và bổ sung hệ thống rộng rãi trên toàn địa bàn Hưng Yên. Khách hàng chỉ cần gọi ngay tổng đài FPT Hưng Yên để được tư vấn các gói cước, chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thủ tục đăng ký internet fpt, kiểm tra chính xác xem khu vực nhà mình tại Hưng Yên đã có thể lắp đặt mạng fpt hay chưa…

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *