Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Khánh Hòa Ưu Đãi Trong Năm

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Khánh Hòa Ưu Đãi Trong Năm
5 (3) votes
 Từ khoá: lắp mạng fpt khánh hòa. lắp internet fpt khánh hòa. đăng ký internet khánh hòa. lắp mạng cáp quang fpt khánh hòa. gói cước internet fpt khánh hòa. khuyến mãi lắp mạng fpt khánh hòa. lắp mạng wifi fpt khánh hòa. lắp mạng fpt khánh hòa cho doanh nghiệp. đăng ký truyền hình fpt khánh hòa.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Khánh Hòa

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM Khánh Hòa

Khánh Hòa là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh và vững của Việt Nam. tốc độ tăng trưởng GDP của tỉnh là 11,55%, giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng tăng 15,5%, giá trị nông lâm thủy sản tăng 2,81%, ngành dịch vụ du lịch tăng 14,5%.  Hiện đời sống của người dân Khánh Hòa đang ngày một phát triển, việc sử dụng internet và truyền hình internet là không thể thiếu được. Chính vì vậy FPT Telecom đã đầu tư phát triển hạ tầng, nhằm kịp phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Khánh Hòa ngày một cao của người dân.

lắp mạng fpt khánh hòa

Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt Khánh Hòa đang triển khai.

Công ty viễn thông FPT Telecom Khánh Hòa là một trong những chi nhánh FPT có lượng phát triển thuê bao tốt nhất khu vực Miền Trung bên cạnh Đà Nẵng và để tiếp tục thúc đẩy cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu lắp Internet và truyền hình cáp FPT, FPT Khánh Hòa tiếp tục mở rộng hạ tầng cùng với việc triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa cho những khách hàng đăng ký hoà mạng internet fpt Khánh Hòa mới.

I. Phạm Vi Lắp Mạng FPT Khánh Hòa.

 1.     FPT Thành phố Nha Trang
 2.     FPT Thành Phố Cam Ranh
 3.     FPT Diên Khánh
 4.    FPT Huyện Vạn Ninh

 

 

Các khu vực chưa triển khai fpt Khánh Hòa: Thị xã Ninh Hòa, huyện Khánh Vĩnh, huyện Khánh Sơn, huyện Cam Lâm, huyện Đảo Trường Sa.

Chương trình khuyến mại đặc biệt lớn dành cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng fpt tại Khánh Hoà với internet băng thông rộng internet cáp quang tốc độ cao từ 12 đến 45 Mbps với hộ gia đình và từ 45 Mbps đến 80Mbps hạ tầng cáp quang FTTH cho doanh nghiệp. Trong đó khi khách hàng đăng ký lắp mạng fpt gói cước combo hộ gia đình trong năm 2017 sẽ được khuyến mại giảm giá cước + modem wifi + modem 4 cổng + play Hd Box.
Quy trình đăng ký internet fpt Khánh Hòa
 •     Khách hàng có nhu cầu lắp mạng fpt khánh hòa vui lòng gọi hotline 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 và cung cấp địa chỉ cùng nhu cầu lắp đặt internet fpt.
 •     FPT Khánh Hòa sẽ nhanh chóng cho nhân viên kiểm tra cổng cáp internet Fpt tại địa chỉ lắp đặt của khách hàng.
 •     Nhân viên tư vấn các chương trình khuyến mại trực tiếp qua điện thoại cho khách hàng.
 •     Nhân viên Fpt Khánh Hòa tới địa chỉ của Khách hàng hướng dẫn khách hàng làm hợp đồng mạng internet FPT.

Thủ tục đăng ký internet fpt Khánh Hòa

 •     1 bản photo chứng minh thư nhân dân ( bắt buộc)
 •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có)
 •     1 bản thanh toán cước của nhà cung cấp khác (nếu có).

II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Thắc Mắc Của Khách Hàng Tại Khánh Hòa.

10/06/2015: Chào bạn, cho tôi hỏi, hiện tôi đang ở Cam Ranh, tôi tính đăng ký internet khánh hòa,  bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước rẻ nhất cho cá nhân có được hay không? tôi chỉ sử dụng cá nhân để lướt web, đọc báo, chát, mail.

>> Chào bạn trong tháng 6/2015 này, FPT Khánh Hòa triển khai gói cước rẻ nhất là gói F7, tốc độ 6mbps, giá cước 150.000 đồng/tháng +15.000 đồng VAT, để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

• 28/04/2015: Chào bạn, tôi đang có nhu cầu lắp mạng fpt Khánh Hòa, cho tôi hỏi chương trình khuyến mại tháng 04/2015 của FPT tại Khánh Hòa có gì đặc biệt?
>> Chào bạn, với 3 gói cước cho cá nhân 3mb, 6mb, 8mb lần lượt là 180.000 – 200.000 – 270.000. Đặc biệt là gói Mega Me (8mb) giảm mạnh từ 380.000 → 300.000 → 270.000đồng/tháng.
>> Ngoài ra còn có thêm các gói cước cáp quang Gpon tốc độ cao hơn, lần đầu tiên cung cấp tại Việt Nam, các gói cước 12mbps, 20mbps.

>> Đặt biệt trong tháng 4/2015 khi hòa mạng các bạn sẽ được khuyến mãi giảm 50% phí hòa mạng với mọi thuê bao đăng ký mới.

• 20/03/02015: Chảo bạn, đang có nhu cầu sử dụng mạng internet fpt Khánh Hòa, xin hỏi, dịch vụ bắt mạng wifi tại Nha Trang, Khánh Hòa có làm tận nhà không?

>> Chào bạn. Hiện nay, FPT Khánh Hòa  có một đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp sẵn sàng đến nhà tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

P/s: Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Khánh Hòa là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Nhờ có bờ biển dài hơn 200 km và gần 200 hòn đảo lớn nhỏ cùng nhiều vịnh biển đẹp như Vân Phong, Nha Trang. Với nhiều di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nên dịch vụ – du lịch là ngành phát triển nhất ở Khánh Hòa Chính vì vậy nên Khánh Hòa là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh và vững của Việt Nam.

12/02/2015: Chào anh/chị cho em hỏi, em đã đăng ký lắp mạng fpt khánh hòa được 8 tháng, nhưng sắp tới em phải chuyển chổ ở, em muốn di dời điểm lắp đặt internet fpt Khánh Hòa về nơi mới không biết em phải làm thế nào và cước phí cho việc chuyển địa điểm là bao nhiêu?

>> Chào bạn, về vấn đề chuyển địa điểm lắp đặt, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Khánh Hòa đề làm thủ tục chuyển địa điểm. Cước phí là 100.000/1 lần chuyển địa điểm.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *