Công ty FPT Khánh Hoà với sản phẩm chủ lực lắp mạng fpt Khánh Hoà cùng ứng dụng truyền hình fpt đang là xu hướng sử dụng của người dân tại tỉnh Khánh Hoà.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Khánh Hòa

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM Khánh Hòa

Khánh Hòa là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh và vững của Việt Nam. tốc độ tăng trưởng GDP của tỉnh là 11,55%, giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng tăng 15,5%, giá trị nông lâm thủy sản tăng 2,81%, ngành dịch vụ du lịch tăng 14,5%.  Hiện đời sống của người dân Khánh Hòa đang ngày một phát triển, việc sử dụng internet và truyền hình internet là không thể thiếu được. Chính vì vậy FPT Telecom đã đầu tư phát triển hạ tầng, nhằm kịp phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Khánh Hòa ngày một cao của người dân.

lắp mạng fpt khánh hòa

Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt Khánh Hòa đang triển khai.

Công ty viễn thông FPT Telecom Khánh Hòa là một trong những chi nhánh FPT có lượng phát triển thuê bao tốt nhất khu vực Miền Trung bên cạnh Đà Nẵng và để tiếp tục thúc đẩy cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho người dân có nhu cầu lắp Internet và truyền hình cáp FPT, FPT Khánh Hòa tiếp tục mở rộng hạ tầng cùng với việc triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa cho những khách hàng đăng ký hoà mạng internet fpt Khánh Hòa mới.

I. Phạm Vi Lắp Mạng FPT Khánh Hòa.

 1.     FPT Thành phố Nha Trang
 2.     FPT Thành Phố Cam Ranh
 3.     FPT Diên Khánh
 4.    FPT Huyện Vạn Ninh

 

II. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Khánh Hoà Cáp quang.

1. Đăng Ký lắp Mạng FPT Khánh Hoà Cho Gia Đình Cáp Quang Gpon.

Gói cướcBăng thôngCước thángPhí vật tư
Super 2222 Mbps190.000 đ220.000 đ
Super 3535 Mbps225.000 đ220.000 đ
Super 5050 Mbps310.000 đ220.000 đ
Super 6565 Mbps440.000 đ330.000 đ
Khách hàng thuê nhà ở trọ đặt cọc 400.000 trong vòng 24 tháng hoặc trả trước 1 năm.
Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước phí.
Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước phí.

2. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Khánh Hoà Cho Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.

Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcCam Kết Quốc TếCước ThángSố Lượng Máy
Business60 Mbps1,5 Mbps800.00015 -30
Plus80 Mbps1,7 Mbps2.000.00030 -45
Silver100 Mbps2 Mbps2.500.00030 -45
Diamon150 Mbps3 Mbps8.000.00045 – 80
Public +80 Mbps1,5 Mbps1.500.00030 -45

Khách Hàng FPT Khánh Hoà Hình thức thanh toán

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng;
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng lắp gói cước Public dành cho quán net, các gói cước còn lại sẽ được miễn phí IP tĩnh.


Quy trình đăng ký internet fpt Khánh Hòa
 •     Khách hàng có nhu cầu lắp mạng fpt khánh hòa vui lòng gọi hotline 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 và cung cấp địa chỉ cùng nhu cầu lắp đặt internet fpt.
 •     FPT Khánh Hòa sẽ nhanh chóng cho nhân viên kiểm tra cổng cáp internet Fpt tại địa chỉ lắp đặt của khách hàng.
 •     Nhân viên tư vấn các chương trình khuyến mại trực tiếp qua điện thoại cho khách hàng.
 •     Nhân viên Fpt Khánh Hòa tới địa chỉ của Khách hàng hướng dẫn khách hàng làm hợp đồng mạng internet FPT.

Thủ tục đăng ký internet fpt Khánh Hòa

 •     1 bản photo chứng minh thư nhân dân ( bắt buộc)
 •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có)
 •     1 bản thanh toán cước của nhà cung cấp khác (nếu có).

III. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký lắp Mạng FPT Khánh Hòa.

Chào bạn, cho tôi hỏi, hiện tôi đang ở Cam Ranh, tôi tính đăng ký internet khánh hòa,  bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước rẻ nhất cho cá nhân có được hay không? tôi chỉ sử dụng cá nhân để lướt web, đọc báo, chát, mail.

Chào bạn, tôi đang có nhu cầu lắp mạng fpt Khánh Hòa, cho tôi hỏi chương trình khuyến mại tháng của FPT tại Khánh Hòa có gì đặc biệt?

P/s: Công ty FPT Khánh Hoà đang ngày một phát triển hơn và đã trở thành biểu tượng của công nghệ trong năm 2018, nhờ phát huy được sức mạnh của một tập thể vững chắc, cùng nhau chăm sóc khách hàng lắp mạng fpt Khánh Hoà và mở rộng hạ tầng, tạo nên tên tuổi thương hiệu để nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp biết đến.

Để có được ngày nay, toàn thể cán bộ công nhân viên FPT Khánh Hoà tổ chức các buổi hoạt động ngoại khoá, chương trình vì cộng đồng, giao lưu văn hoá ở địa phương. Hàng tháng chi nhánh FPT có tổ chức các phong trào thi đua giữa các phòng ban để đạt được mục tiêu tiến triển của thuê bao. Vừa qua, chi nhánh FPT Telecom Khánh Hoà đã tổ chức lễ tổng kết thị đua tại nhà hàng Lan Hiếu, thành phố Nha Trang, Khánh Hoà với sự tham gia của gần 200 cán bộ công nhân viên.

Trong dịp này, công ty fpt Khánh Hoà đã tôn vinh 30 nhân viên xuất sắc có số lượng thuê bao hoà mạng mới cao và 2 cá nhân đạt danh hiệu quản lý tiêu biểu, có nhiều cống hiến cho sụ phát triển của chi nhánh. Theo anh Trần Phan Thanh Tâm, chi nhánh công ty FPT Khánh Hoà có được sự phát triển như ngày hôm nay là nhờ vào đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ, năng động và nhiệt tình, doanh thu mà nhân viên kinh doanh mang về cho chi nhánh tốt.

Chảo bạn, đang có nhu cầu sử dụng mạng internet fpt Khánh Hòa, xin hỏi, dịch vụ bắt mạng wifi tại Nha Trang, Khánh Hòa có làm tận nhà không?

Chào anh/chị cho em hỏi, em đã đăng ký lắp mạng fpt khánh hòa được 8 tháng, nhưng sắp tới em phải chuyển chổ ở, em muốn di dời điểm lắp đặt internet fpt Khánh Hòa về nơi mới không biết em phải làm thế nào và cước phí cho việc chuyển địa điểm là bao nhiêu?

>> Chào bạn, về vấn đề chuyển địa điểm lắp đặt, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Khánh Hòa đề làm thủ tục chuyển địa điểm. Cước phí là 100.000/1 lần chuyển địa điểm.

P/s: Kết thúc năm 2017 chi nhánh FPT Telecom Khánh Hoà đạt mức tăng trưởng cao hơn 70% so với năm 2016 vượt 40 % mức kế hoạch đề ra. trong năm tiếp theo công ty đặt mục tiêu tăng trưởng 30% và số lượng thuê bao lắp mạng fpt Khánh Hoà tăng lên 40% so với năm trước đó là mục tiêu mà ban giám đốc chi nhánh FPT Khánh Hoà đặt ra cho các phòng ban cùng cố gắng.Anh Nguyễn Công Lý trưởng phòng kinh doanh IBB2 FPT Telecom Khánh Hoà phát biểu: ” tôi xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo và các bạn đồng nghiệp đã luôn có những giúp đỡ, định hướng to lớn để phòng kinh doanh đạt được mục tiêu đề ra. Danh hiệu quản lý tiêu biểu chính là động lực để tôi tiếp tục phấn đầu truyền lửa cho anh em cùng làm việc để đẩy mạnh sự tăng trưởng của công ty trong những năm tới.

Nhờ sự cố hiến hết mình của tập thể nhân viên FPT Khánh Hoà đã giúp cho chi nhánh ngày một mở rộng, từ thành phố Nha Trang, mạng fpt tiếp tục mở rộng sang thành phố Cam Ranh, huyện Diên Khánh, Vạn Ninh, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *