Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Nghệ An

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Nghệ An
5 (2) votes
Từ khoá: lắp mạng fpt nghệ an. đăng ký fpt nghệ an. lắp đặt wifi fpt nghệ an. lắp internet fpt nghệ an giá rẻ. gói cước internet fpt nghệ an. khuyến mãi lắp mạng fpt nghệ an. công ty đăng ký internet nghệ an. lắp mạng fpt nghệ an cho doanh nghiệp. số điện thoại lắp mạng fpt nghệ an. đăng ký cáp quang fpt nghệ an.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Nghệ An.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM NGHỆ AN.

Trong thời gian này nền kinh tế của tỉnh Nghệ An ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng internet và truyền hình cáp là không thể thiếu, chính vì vậy FPT Telecom đã  đầu tư phát triển hạ tầng nhằm phục vụ cho nhu cầu cần thiết của người dân xứ Nghệ.
Thông tin các gói cước đăng ký internet fpt Nghệ An đang triển khai


I. Phạm Vi lắp đặt internet fpt Nghệ An

 1.     FPT Thành phố Vinh
 2.     FPT Huyện Quỳnh Lưu
 3.    FPT Thị Xã Cửa Lò
 4.     FPT Thị xã Thái Hòa
 5.     FPT Huyện Hưng Nguyên
 6.    FPT Huyện Nghi Lộc
 7.    FPT Huyện Diễn châu

 

 


Quy trình đăng ký lắp đặt Internet fpt Nghệ An

 •     Khách hàng gọi số hotline 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp một số thông tin cần thiết.
 •     Nhân viên có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn.
 •     Nhân viên Fpt Nghệ An giới thiệu với khách hàng về chương trình khuyến mại mới nhất đang được áp dụng.
 •     Nhân viên Fpt nghệ An hướng dẫn khách hàng làm thủ tục lắp đặt internet Fpt.
Thủ tục lắp đặt internet fpt Nghệ An
 •     1 bản photo chứng minh thư nhân dân.
 •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
 •     1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu chuyển từ mạng khác sang).
II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Thắc Mắc Của Khách Hàng Nghệ An.
lắp mạng fpt nghệ an

09/06/2015: Chào bạn, tôi hiện đang ở tp Vinh, nghệ An, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt nghệ an, cho gia đình để chơi game cùng với bạn bè, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước để chơi game tốt nhất có được hay không? Tôi dự định sẽ dùng khoảng 5-7 máy tính đề chơi game cùng với một số người bạn.

>> Chào bạn. Hiện nay FPT Nghệ An đã tiến hành nâng cấp toàn bộ băng thông cũ lên công nghệ băng thông mới tốc độ nhanh hơn, và đồng thời fpt nghệ An đã giảm giá thành sản phẩm để đảm bảo tất cả người dân nghệ an có điều kiện sử dụng internet fpt tốc độ cao với giá thành hợp lý.

>> Với nhu cầu của bạn, thì có thể sử dụng một trong những gói cước F4, F3, F2 với tốc độ băng thông lần lượt là 22mbps, 27mbps và 32mbps, với những gói cước cáp quang tốc độ cao này chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

• 02/06/2015: Chào bạn. Tôi đang có nhu cầu đăng ký internet fpt cho hỏi có phải là tôi phải phải đến chi nhánh lắp mạng fpt Nghệ An để đăng ký có phải không?
>> Chào bạn, hiện nay FPT Nghệ An luôn luôn sẵn sàng cử cán bộ kinh doanh đến tư vấn tại nhà. Hiện nay, FPT Nghệ An tung ra một số gói cước cáp quang tốc độ cao, với giá thành hợp lý, để đăng ký các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.
• 12/05/2015: Chào internetvietnam, tôi muốn lắp mạng fpt nghệ an cho quán nét sắp khai trương tại phố Đinh Bạt Tụy, phường Trường Thi, thành phố Vinh, Nghệ An. Tôi sử dụng 25 máy tính để kinh doanh tiệm nét thì nên sử dụng gói cước nào và thủ tục ra sao?
>> Chào bạn, theo chương trình khuyến mại tháng 05/2015, FPT Nghệ An chỉ cung cấp 1 gói cước internet cáp quang cho quán nét. Cho nên bạn không có nhiều sự lựa chọn. Gói cước quán nét là gói Fiber Public có giá trọn gói là 1.500.000 đồng/tháng, gói cước này có tốc độ 50mbps cho nên có thể sử dụng từ 25 máy tính đến 45 máy tính.
>> Thủ tục lắp đặt cáp quang: Yêu cầu 1 bản photo chứng minh thư + 1 bản photo giấy phép kinh doanh + 1 bản chứng chỉ tin học điều hành quán nét.
• 15/04/2015: Chào bạn, tôi đã đăng ký sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Nghệ An được 5 tháng, hôm nay tự nhiên bị mất mạng, không biết cần báo tới số điện thoại nào?
>> Chào bạn, Khi gặp trục trặc về mạng, bạn cần báo tới số điện thoại 047 300 8888 bấm nhánh 2 hoặc xem hướng dẫn báo hỏng mạng FPT.
• 20/03/2015: Chào bạn, tôi đã đăng ký fpt Nghệ An gói mega save nhưng tôi muốn nâng cấp lên sử dụng gói mega you, thủ tục nâng cấp như thế nào?
>> Chào bạn về vấn đề nâng cấp gói cước bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Nghệ An để làm thủ tục nâng cấp.
•12/02/2015: Chào bạn, tôi muốn đăng ký Internet FPT tại huyện Hưng Lộc, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Tôi cần liên hệ với ai, số điện thoại nào?

>> Chào bạn, về vân đề đăng ký fpt Hưng Lộc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *