Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Quận Hà Đông, Hà Nội

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Quận Hà Đông, Hà Nội
5 (6) votes
lắp mạng fpt hà đông. hoà mạng internet fpt hà đông. lắp wifi fpt hà đông. đăng ký internet fpt hà đông. lắp internet fpt cho quán net quận hà đông, hà nội.

Thông Tin Lắp Mạng FPT Hà Đông.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI.

Quận Hà Đông có vị trí địa lý, phía đông bắc giáp quận thanh xuân, phía bắc giáp quận nam từ liêm và một số khu vực. Với vị trí quan trọng trong nền kinh tế Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung. Quận Hà Đông trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, hiện nay nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt hà đông thuộc top cao. FPT hà nội đã không ngừng nâng cấp băng thông nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dân ngày một tốt hơn.

Thông tin gói cước đăng ký internet fpt Hà Đông đang triển khai.

Phạm Vi Lắp Đặt internet fpt quận Hà Đông:

Phường Biên Giang, phường Đồng Mai, phường Dương Nội, phường Hà Cầu, phường Kiến Hưng, phường La Khê, phường Mộ Lao, phường Nguyễn Trãi, phường Phú La, phường Phú Lãm, phường Phú Lương, phường Phúc La, phường Quang Trung, phường Vạn Phúc, phường Văn Quán, phường Yên Nghĩa, phường Yết Kiêu.

I. Đăng Ký lắp mạng fpt hà đông, Hà Nội Gia Đình. 

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Gói cướcCước thángPhí vật tư
F6 – 22Mb180k400k
F5 – 27Mb220k400k
F4 – 35Mb250k400k
F3 – 45Mb280k300k
F2 – 55Mb370k300k
* Chi Phí Hòa Mạng: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
– Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
– Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.
* Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 600.000 đồng trong 24 tháng, miễn đặt cọc nếu trả trước 6 tháng trở lên. Doanh nghiệp có HĐ thuê nhà dài hạn không phải đặt cọc.

II. Đăng Ký Lắp Đặt Truyền Hình FPT Quận Hà Đông.

 Gói Cước Combo(internet + truyền hình) fpt Hà Đông.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

Gói cướcCước thángPhí vật tư
Combo F6255k500k
Combo F5275k500k
Combo F4285k500k
Combo F3315k500k
Combo F2295k500k
* Vật tư triển khai lắp đặt internet fpt và truyền hình fpt Hà Đông: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã HD Box.
* Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán ban đầu:

  • Trả trước 6 tháng: miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14

* Mỗi Tivi sử dụng 01 HD Box.
* Từ Box thứ 2-5: 300.000 đồng/Box, cước cộng thêm 20.000 đồng/tháng/Box. 

III. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Cáp Quang FTTH Quận Hà Đông. 

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

Gói Cước
Băng Thông
Cước Tháng
Fiber Business
60 Mbps
800k
Fiber Plus
80 Mbps
2.000k
Fiber Silver
100 Mbps
2.500k
Fiber Diamond
150 Mbps
8.000k
Fiber Public +
80 Mbps
1.500k

* Phí vật tư fpt Hà Đông:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng;
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

* Gói Public dành riêng cho quán net Hà Đông, miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh.

Quy trình đăng ký internet FPT Quận Hà Đông.

  •     Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt hà đông, hà nội chỉ cần nhấc máy gọi số hotline 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp một số thông tin liên quan đến việc lắp đặt internet fpt tại quận Hà Đông.
  •    Nhân viên FPT Quận Hà Đông sẽ có mặt tại nhà của khách hàng trong vòng 30-60 phút và tư vấn cho khách hàng thông tin về gói cước và các chương trình khuyến mãi mà fpt Hà Đông đang triển khai hiện tại.
  •     Khách hàng đồng ý lắp đặt mạng internet, nhân viên sẽ làm hợp đồng tại nhà cho khách hàng.

IV. Hướng Dẫn Đăng Ký Dịch Vụ FPT Hà Đông.

lắp mạng fpt hà đông

Chào internetvietnam. Tôi có một thắc mắc là gói cước mạng internet fpt hai bà trưng và gói cước lắp mạng fpt hà đông có gì khác nhau hay không? Tôi đang ở trên đường Mỗ Lao, gần siêu thị BigC Hồ Gươm tôi muốn lắp mạng cáp quang hà Đông để sử dụng tại nhà, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước tốt nhất để xem phim, chơi game giải trí tại nhà có được không? nhà tôi sử dụng 4 laptop để vô mạng. Cảm ơn!

>> Chào bạn về vấn đề nguyên tắc thì gói cước mạng internet fpt Hai Bà Trưng và FPT Hà Đông tốc độ là như nhau, nhưng tuỳ theo chương trình khuyến mãi của tháng đó sẽ có phí hoà mạng khác nhau.
>> Chúng tôi đã kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn, hiện bạn có thể lắp mạng cáp quang fpt Hà Đông, như bảng giá bên trên trong tháng 5/2017 bạn có thể lắp đặt gói cước cáp quang gpon F4 tốc độ 27 Mbps, giá cước 250k +25k VAT, để biết thêm thông tin chi tiết và lắp đặt nhanh chóng bạn hãy liên hệ với tổng đài fpt Hà Đông qua đường dây nóng bên trên.

Chào bạn. Cho tôi hỏi, Trước đây tôi đã đăng ký internet fpt Hoàng Mai giờ tôi đã mua nhà tại quận Hà Đông, tôi muốn di chuyển địa điểm lắp đặt internet fpt bên hoàng Mai về lắp mạng fpt hà đông thì phải làm sao?

>> Chào bạn. Về vấn đề di chuyển địa điểm lắp đặt, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Hà Nội để làm thủ tục chuyển địa điểm địa điểm, phí chuyển địa điểm trong trường hợp dưới 1 năm sử dụng là 210.000/1 lần chuyển. Trường hợp bạn sử dụng trên 1 năm thì sẽ được miễn phí chuyển địa điểm lắp đặt.

Cho tôi hỏi. Giá cước phí lắp đặt mạng internet fpt Hà Đông là bao nhiêu?

>> Chào bạn. Với chương trình khuyến mại tháng 04/2015, FPT Hà Nội cung cấp dịch vụ mạng tại quận Hà Đông với rất nhiều gói cước cáp quang, cáp đồng… Chi phí có thể là 0 đồng nếu bạn trả trước 12 tháng.
>>Chi phí lắp đặt mạng gói cước rẻ nhất là mega you (8mb) với chi phí là 400.000 đồng (+40.000 thuế VAT) để được lắp đặt ngay 1 modem wifi 1 port.

Tôi đang tính lắp mạng fpt hà đông, cho tôi hỏi khi lắp mạng internet FPT tại khu vực Văn Khê, Hà Đông có phải đặt cọc không?

>> Chào bạn. Hiện nay,  mạng internet fpt hà nội đang thiết lập cung cấp dịch vụ mạng fpt tại CT4 – khu đô thị Văn Khê và khu vực này với chương trình khuyến mại tháng 03/2015 thì không phải đặt cọc. khi có nhu cầu tư vấn lắp đặt internet fpt miễn phí, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường đây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, nhân viên fpt Hà Đông sẽ có mặt tại nhà bạn và tư vấn các thông tin về lắp đặt internet Hà Đông cho bạn.

Cho tôi hỏi. Gói cước intenret 12mb tại quận Hà Đông có giá bao nhiêu tiền? Nhà tôi sử dụng 1 máy tính thì có nên lắp đặt gói cước 12mb này không?

>> Chào bạn. Chúng tôi xin thông báo với toàn bộ quý khách hàng tại quận Hà Đông là không phải khu vực nào cũng cung cấp dịch vụ cáp quang Gpon 12mb. Cho nên để kiểm tra chính xác xem nơi bạn ở có hạ tầng Gpon hay chưa, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại lắp mạng fpt hà đông ở bên trên và cung cấp địa chỉ chính xác đến từng số nhà, ngõ, ngách, tổ dân phố, đường, phường để chúng tôi tiến hành kiểm tra hạ tầng khu vực của bạn…..

>> Vấn đề tiếp theo là nếu bạn chỉ sử dụng 1 máy tính thì bạn chưa cần thiết phải lắp đặt gói cước Fiber Home. Nhưng nếu như nhu cầu sử dụng của bạn cần đáp ứng tốc độ nhanh mà không cần quan tâm đến giá cả gói cước thì chúng tôi sẵn sàng cung ứng dịch vụ phục vụ thật tốt nhu cầu của bất cứ khách hàng nào.

Mọi thông tin thắc mắc hay góp ý các bạn hãy gửi mail về địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!


Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xem thêm >>> Đăng ký Lắp Đặt Internet FPT Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *