lắp đặt wifi fpt an giang. đăng ký wifi fpt an giang. hoà mạng fpt an giang. gói cước internet fpt an giang. khuyến mãi fpt an giang. lắp internet an giang.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT An Giang

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM AN GIANG

Gần đây có khá nhiều những câu hỏi về vấn đề lắp đặt wifi fpt an giang đã gửi về cho chúng tôi, sau đây chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc cho quý khách về vấn đề thắc mắc chung.

Câu hỏi: Chào bạn, tôi hiện đang ở trên đường Ung Văn Khiêm tp Long Xuyên gần trường đại học An Giang, tôi đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt an giang, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào rẻ nhất để dùng để lướt web cá nhân có được không? Cho hỏi thêm là khi đăng ký wifi fpt An Giang có cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký hay không? Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt an giang

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay khi lắp đặt wifi fpt không cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt, fpt Long Xuyên luôn tạo mọi điều kiện cho mọi người dân có nhu cầu đều có thể sử dụng dịch vụ của fpt. Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới bạn có thể đăng ký 1 trong 2 gói cước dành cho cá nhân đó là gói cước cáp đồng adsl tốc độ 150mbps cước phí 190.000 đồng/tháng +19.000 đồng VAT , để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

Bảng giá cước đăng ký lắp đặt wifi fpt an giang Cáp Quang Gpon mới nhất năm 2023.
Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách đăng ký wifi fpt Long Xuyên cáp quang gpon được cấp modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng lắp wifi fpt Long Xuyên trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: miễn phí tháng cước thứ 7 + miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + miễn phí vật tư

Câu hỏi:  Chào anh/chị, hiện em là sinh viên đang học tập Tại TP Long Xuyên, em muốn lắp mạng wifi fpt An Giang cho khu trọ em đang ở để sử dụng cùng bạn bè của em, cho em hỏi đối với sinh viên khi đăng ký wifi fpt An Giang có được những ưu đãi gì không? anh/chị tư vấn giúp em nên dùng gói cước nào là tốt nhất, số lượng máy tỉnh sử dụng là 8 máy, ngoài ra còn có 8 điện thoại di động.

Trả lời: Chào bạn, hiện nay Mạng fpt An Giang không hề có chương trình hay gói cước nào ưu đãi dành cho sinh viên đăng ký cả. FPT An Giang không hề có sự phân biệt hay đối xử gì đối với mọi khách hàng. Với nhu cầu của bạn thì hiện tại FPT An Giang đang có gói cước với tốc độ từ 150mbps giá cước lần lượt là  190.000 đồng +19.000 đồng VAT có thể đáp ứng được nhu cầu học tập và giải trí của bạn và bàn bè.

Công ty mạng FPT An Giang hàng tháng có triển khai những chương trình khuyến mãi  dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ Lắp đặt wifi fpt An Giang trong tháng với nhiều ưu đãi hấp dẫn danh cho khách hàng tham gia các gói cước lắp đặt mạng wifi do FPT An Giang cung cấp.


Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Huyện An Phú, An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

6 thoughts on “Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT An Giang

  1. Administrator says:

    Bạn cho cho biết thêm thông tin về vị trí lắp đặt và số điện thoại để nhân viên tổng đài fpt an giang kiểm tra nhà bạn có thể lắp đặt được mạng fpt hay không.
    Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *