Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Long Xuyên, An Giang

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM AN GIANG

Từ khi gia nhập vào thị trường internet tại An Giang, FPT Telecom dần chiếm được niềm tin của người dân, số lượng thuê bao đăng ký internet FPT An Giang không ngừng gia tăng, đặt biệt là lắp đặt wifi fpt long xuyên, khu vực này luôn chiếm số lượng hòa mạng internet fpt cao nhất tại An Giang. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân, FPT An Giang luôn không ngừng mở rộng hạ tầng, nâng cấp băng thông nhằm phục vụ cho người dân tốt hơn.

Sau đây chúng tôi xin trả lời thắc mắc về thủ tục đăng ký lắp đặt wifi fpt long xuyên, An Giang cho một số khách hàng.

lắp đặt wifi fpt long xuyên

Câu hỏi:

Chào internetvietnam!
Tôi đang có nhu cầu đăng ký internet fpt Long Xuyên, tôi có thuê 1 mảnh đất làm trang trại tại phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Tôi muốn gắn mạng wifi tại khu trang trại này. Mặc dù khu này rất rộng nhưng tôi chỉ muốn lắp mạng wifi tại phòng làm việc và khu hành chính thôi.
Rất mong các bạn tư vấn cho tôi gói cước hợp lý và thủ tục lắp đặt ra sao?

Trả lời:

Chào bạn!
Chương trình khuyến mại của FPT Long Xuyên tháng 6/2015 cho chúng ta nhiều sự lựa chọn về các gói cước wifi, giá cước tương đối hợp lý cho nhiều lớp khách hàng như học sinh, sinh viên, giáo viên, người lao động, cán bộ, hoặc thanh thiếu niên đam mê công nghệ…

Với trường hợp kinh doanh trang trại, bạn muốn gắn mạng wifi để sử dụng tại phòng làm việc và khu hành chính chỉ sử dụng 1, 2 máy tính cá nhân thì bạn nên tham khảo các gói mạng như:

Nhu cầu lắp đặt wifi fpt là nhu cầu thiết yếu của từng gia đình, từng hộ doanh nghiệp. Wifi đem lại nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại. Chúng ta có thể check email, soạn thảo và gửi email mọi nơi, mọi lúc. Bên cạnh đó, cước wifi là cước có giá trọn gói cho nên chúng ta lại càng an tâm khi sử dụng mạng fpt.

Nếu bạn cảm thấy cáp đồng không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp hoặc gia đình thì bạn có thể xem xét và có những lựa chọn cao hơn là các gói cáp quang như:

lắp đặt wifi fpt long xuyên cáp quang gpon hộ gia đình mới nhất năm 2021.

Gói cướcTốc độCước tháng
Super 3030 Mbps185.000
Super 8080 Mbps195.000
Super 100100 Mbps235.000
Super 150150 Mbps300.000
* Ưu đãi cho khách hàng lắp wifi fpt Long Xuyên trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: miễn phí tháng cước thứ 7 + miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + miễn phí vật tư

Các gói cáp quang tốc độ cao hơn, ổn định hơn nhiều so với cáp đồng thông thường. Cáp quang gpon không phụ thuộc nhiều bởi các yếu tố môi trường như mưa bão, như trạm biến thế… Mỗi khách hàng lắp mạng wifi cáp quang sẽ được trang bị ngay 1 modem wifi 4 cổng (sử dụng cho nhiều máy tính bàn bằng thiết bị dây LAN) đem lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp chia thành nhiều phòng làm việc hoặc các gia đình chia thành nhiều tầng, nhiều phòng của cá nhân. Với những gói cước cáp quang tốc độ cao trên, chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ lướt web cao nhất hiện nay.
Ví dụ bạn đăng ký gói wifi Save Gpon thì chắc chắn tốc độ sẽ đảm bảo hơn gói mega save bởi vì nó được xây dựng trên hạ tầng mạng cáp quang.

Thủ tục lắp đặt wifi fpt Long Xuyên như thế nào?

Thông thường thủ tục gắn wifi tại Long Xuyên cho cá nhân sẽ bao gồm một số loại giấy tờ sau:

  •     1 bản photo chứng minh thư nhân dân (bắt buộc).
  •     1 bản photo hộ khẩu, sổ đỏ, giấy tờ nhà đất (nếu có nhà riêng).
  •     1 hóa đơn, biên bản thanh lý của nhà mạng đang sử dụng.

Trả Lời Một Số Câu Hỏi Khác Của Khách Hàng Long Xuyên.

Cho tôi hỏi, doanh nghiệp khi đăng ký lắp đặt wifi fpt long xuyên, cáp quang fpt thì cần thêm thủ tục gì? Tôi muốn đứng tên doanh nghiệp thì phải làm sao?
>> Chào bạn, nếu bạn muốn đứng tên doanh nghiệp bắt bắt buộc phải sử dụng gói mega me trở lên hoặc sử dụng mạng cáp quang FTTH dành cho doanh nghiệp. Khi đó, thủ tục thêm vào là bạn phải chuẩn bị 1 bản photo giấy phép kinh doanh của DN.

Em có thắc mắc là em ở phường Mỹ Xuyên muốn gắn wifi fpt thì phải mất bao nhiêu thời gian mới có mạng dùng ạ?
>> Thông thường bạn làm thủ tục sẽ mất khoảng 24 tiếng mới có thể xong thủ tục. Thời gian lắp đặt mạng fpt an giang sau đó khoảng 24 tiếng nữa. Như vậy tổng thời gian có thể mất đến 48 tiếng bạn mới có thể có mạng wifi để sử dụng. Ví dụ bạn đăng ký lắp wifi vào buổi sáng này 11/03 thì có thể nhanh nhất buổi chiều ngày 12/03 bạn sẽ có mạng internet sử dụng.

Nếu ban đầu em lựa chọn modem wifi 1 cổng, sau này em có thể đổi thành wifi 4 cổng được không? Em có phải chịu phí không?
>> Bạn vẫn có thể đổi được từ modem wifi 1 cổng thành wifi 4 cổng nhưng bạn sẽ phải chịu phí > 200 ngàn đồng. Bạn nên đăng ký chọn modem wifi 4 cổng ngay từ ban đầu để ưu đãi (chênh lệch 200 ngàn đồng).

Em đã có bộ phát wifi thì có cần phải lấy modem nữa không?
>> Bạn cần hiểu rõ bộ phát wifi của bạn là modem hay router wifi. Modem có chức năng chuyển đổi tín hiệu, còn router thì không! Nếu bạn sử dụng cáp quang gpon của fpt thì bạn nên lấy modem của fpt, nếu không bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề trong việc tích hợp modem trôi nổi ngoài thị trường với đường truyền fpt.

Mọi thông tin đăng ký lắp đặt wifi fpt long xuyên hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt miễn phí cho các bạn.

Chúc quý khách thành công trong cuộc sống!

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *