Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Hiệp Hòa

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM BẮC GIANG

Với một số điều kiện phát triển kinh tế, đời sống người dân huyện Hiệp Hòa ngày càng phát triển, đời sống kinh tế của người dân ngày một nâng cao, nhu cầu dịch vụ nhằm nâng cao đời sống hàng ngày của người dân như internet và truyền hình internet là không thể thiếu được. FPT Bắc Giang đã đầu tư phát triển hạ tầng  nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Trong thời gian gần đây, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ fpt Hiệp Hòa ngày một nhiều hơn, nhất là dịch vụ lắp đặt wifi fpt Hiệp Hòa luôn được khách hàng sử dụng nhiều hơn cả. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Tuệ Tĩnh, gần Bệnh Viên Đa Khoa, thị trấn thắng, Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, tôi đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt Hiệp Hòa để sử dụng tại nhà của tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp để đăng ký lắp đặt trong tháng 12/2015 cho nhà tôi có được không? nhà tôi dùng để giải trí, xem phim với số lượng máy tính là 4 máy. Khi đăng ký lắp đặt wifi fpt Hiệp Hòa trong tháng này sẽ được những ưu đãi gì? cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt hiệp hòa

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà bạn đang ở hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon fpt, như bảng giá bên dưới, fpt Hiệp Hòa đang có gói cước cáp quang F5 tốc độ 22mbps, giá cước 200.000 đồng/tháng +20.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu 110.000 đồng. Để lắp đặt wifi fpt, và tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt miễn phí cho các bạn.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Hiệp Hòa mới nhất năm 2020.

(*) Với doanh nghiệp lắp fpt bắc Giang gói F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách hàng đăng ký fpt Bắc Giang được cấp Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng đăng ký internet fpt Hiệp Hòa trả trước:

  • Trả trước 6 tháng: miễn phí tháng cước thứ 7 + miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + miễn phí vật tư

Câu hỏi: Chào anh/chị, em là sinh viên đang ở khu vực xã Đức Thắng, Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, em tính lắp đặt wifi fpt hiệp hoà để học tập, không biết là trong tháng 12/2015 này fpt Hiệp Hòa có gói cước nào rẻ hay chương trình nào ưu đãi dành riêng cho sinh viên đăng ký hay không? em dùng cho cá nhân thôi ạ? em cảm ơn!
Trả Lời: Chào bạn, hiện tại fpt Bắc Giang không hề có sự phân biệt đối xử với mọi thành phần khách hàng, chính vì vậy fpt Hiệp Hòa không có chương trình nào ưu đãi dành cho khách hàng là sinh viên. Theo như trên hệ thống, khu vực của bạn thể có hạ tầng cáp quang gpon fpt, như bảng giá bên trên fpt Hiệp Hòa có gói cước rẻ nhất là gói F7 tốc độ 12mbps, giá cước 160.000 đồng/tháng +16.000 đồng VAT để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký internet fpt tại nhà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng bên trên.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, tôi muốn hỏi là trước đây tôi đã lắp đặt wifi fpt Hiệp Hòa, nhưng giờ vì lý do công việc, tôi phải đi công tác xa nên không thể dùng mạng được, tôi muốn tạm ngưng dịch vụ 3 tháng khi tôi vắng nhà, thì tôi phải làm sao?
Trả Lời: Chào bạn, về vấn đề tạm ngưng dịch vụ, bạn vui lòng mang cmnd cùng bản hợp đồng đến chi nhánh fpt Bắc Giang để làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ.

P/s: Hiệp Hòa là một huyện nằm ở phía tây nam tỉnh Bắc Giang. Huyện Hiệp Hòa có vị trí địa lý: Phía Đông Bắc giáp huyện Tân Yên, phía Đông giáp huyện Việt Yên, phía Nam giáp vùng đồng bằng châu thổ Yên Phong của tỉnh Bắc Ninh, phía Tây Nam giáp huyện Sóc Sơn của Hà Nội, phía Tây Bắc giáp các thị xã Phổ Yên và huyện Phú Bình của tỉnh Thái Nguyên.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *