Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Tuy Phước

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM BÌNH ĐỊNH

Với những lợi thế về vị trí và tiềm năng phát triển kinh tế, tuy Phước chủ trương giữ gìn và khôi phục những di sản văn hoá vật thể và phi vật thể, không chỉ cho các thế hệ con cháu mai sau mà còn góp phần thúc đấy sự phát triển của ngành du lịch, mở ra hướng đi đầy tiềm năng cho địa phương. Nhờ những điều kiện phát triển kinh tế, đời sống người dân huyện Tuy Phước ngày càng phát triển, nhu cầu về dịch vụ internet và truyền hình của người dân khu vực huyện Tuy Phước ngày một nhiều hơn. Trong thời gian qua, có khá nhiều thông tin đăng ký dịch vụ lắp wifi fpt Tuy Phước gửi về cho chúng tôi, nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt tuy phước luôn là dịch vụ được sử dụng nhiều hơn cả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc về dịch vụ trên.
Câu hỏi: Chào bạn, hiện tôi đang ở tại địa chỉ xxx đường Lê Hồng Phong, thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước, tôi đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt Tuy Phước để sử dụng trong nhà của tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp để sử dụng trong gia đình trong tháng 11/2015 này có được không? nhà tôi dùng khoảng 3 máy tính để lướt web, giải trí, cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt tuy phước

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn, hiện có thể lắp đặt wifi fpt Tuy Phước, như bảng giá bên dưới, fpt Tuy Phước có gói cước cáp đồng adsl A1, tốc độ 10mbp, giá cước 155.000 đồng/tháng +15.500 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu là 220.000 đồng, đây là gói cước mà khách hàng khu vực huyện Tuy Phước thường hay đăng ký sử dụng cho gia đình nhiều nhất, để đăng ký wifi fpt Tuy Phước, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt miễn phí cho các bạn.

(Giá chưa bao gồm 10%VAT) 
Tên gói cước internet cáp đồng fpt Tuy Phước: A1
* Cước tháng                           : 155.000 đồng/tháng
* Tốc độ download/upload  : 10 Mbps/768 Kbps
* Hình thức thanh toán fpt Tuy Phước:
– Trả sau từng tháng:
  • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 1 port: Đóng phí vật tư 100.000 đồng
  • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 4 ports: Đóng phí vật tư 200.000 đồng

Câu hỏi: Chào bạn, sắp tới tôi tính mở văn phòng công ty trên đường Nguyễn Văn Trỗi, gần ga Diêu Trì, huyện Tuy Phước, Bình Định, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt tuy phước cho văn phòng của tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào thích hợp cho văn phòng công ty của tôi trong tháng 11/2015 này có được không? văn phòng tôi sử dụng khoảng 15-18 máy tính. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực gần ga Diêu Trì, đang có hạ tầng cáp quang FTTH của công ty lắp internet fpt bình định, như bảng giá bên dưới FPT Tuy Phước có gói cước cáp quang FTTH Fiber Business tốc độ 45mbps, giá cước 800.000 đồng/tháng + 80.000 đồng VAT, đây là gói cước cáp quang thích hợp để sử dụng cho văn phòng tầm trung, để biết thêm thông tin chi tiết và lắp đặt wifi cáp quang Tuy Phước, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn tại công ty.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt tuy phước.
* Phí vật tư lắp đặt wifi fpt Tuy Phước:
  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng;
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7;
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

Câu hỏi: Chào anh/chị, cho em hỏi, vừa rồi em có đăng ký internet fpt Tuy Phước để sử dụng cho máy tính để bàn trong gia đình, giờ em đã mua laptop và muốn sử dụng lắp đặt wifi fpt tuy phước, em có thể đi đổi thiết bị moderm wifi fpt Tuy Phước có được không? chi phí để đổi thiết bị là bao nhiêu? em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, fpt Bình Định luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ fpt tốt nhất, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể đổi lấy moderm wifi fpt Tuy Phước, để đổi thiết bị, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Bình định để làm thủ tục đổi thiết bị. Về chi phí là từ 200k -400k cho việc đổi thiết bị.

P/s: Huyện Tuy Phước là huyện Đồng Bằng ở phía nam của tỉnh Bình Định. Huyện Tuy Phước nằm bên đầm Thị Nại, có sông Kôn, sông Hà Thanh chảy qua, có quốc lộ 1A, QL 19, đường sắt Bắc – Nam chạy ngang qua, Tuy Phước có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế. Địa hình Tuy Phước chia thành 3 khu vực rõ rệt: các xã phía Tây Nam có tiềm năng rất lớn về đất sản xuất cây công nghiệp, song chưa được khai thác hết, các xã khu Đông, với thế mạnh về cây lúa và thủy sản, là khu vực đầy tiềm năng kinh tế của huyện, và các xã còn lại là vùng chuyên canh cây lúa.


 

5/5 - (1 bình chọn)

3 thoughts on “Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Huyện Tuy Phước, Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *