Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Văn Giang
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HƯNG YÊN
Trong thời gian gần đây, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ fpt Văn Giang không ngừng gia tăng, nhất là nhu cầu đăng ký lắp wifi fpt Văn Giang luôn được nhiều người sử dụng nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của một số khách hàng về vấn đề trên.
lắp đặt wifi fpt văn giang
Câu hỏi: Chào bạn, tôi đang ở tại Thôn Đan Nhiễm, thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, Hưng Yên gần khu vực trường THCS Chu Mạnh Trinh, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Văn Giang để sử dụng trong gia đình tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp để sử dụng trong tôi có được không? tôi sử dụng wifi cho 4 chiếc camera, 3 laptop và 2 điện thoại thông minh để vào mạng lướt web, giải trí. Cảm ơn!
Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang ở hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon fpt. Như bảng giá bên dưới, internet fpt Văn Giang có gói cước cáp quang gpon F4, tốc độ 27mbps, giá cước 240.000 đồng/tháng +24.000 đồng VAT, đây là gói cước cáp quang thích hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn, để đăng ký lắp đặt wifi fpt Văn giang, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh nhất cho các bạn.
Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Văn Giang cáp quang gpon.
(*) với khách hàng là doanh nghiệp lắp đặt wifi fpt Văn Giang gói F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách lắp wifi fpt Văn Giang được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký fpt Văn Giang trả trước:
 • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
 • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư
Câu hỏi: Chào anh/chị, em muốn hỏi, hiện em là sinh viên đang ở trọ tại khu vực xã nghĩa trụ, thôn tam kỳ, huyện Văn Giang, em muốn bắt mạng wifi fpt Văn Giang để học tập, anh/chị có thể tư vấn giúp em gói cước nào rẻ nhất để em sử dụng có được không? cho em hỏi thêm là nếu là sinh viên ở trọ thì có đăng ký wifi fpt Văn Giang có được không? em cảm ơn!
Trả Lời: Chào bạn, hiện fpt Hưng Yên luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ fpt tốt nhất, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể đăng ký wifi fpt Văn Giang mà không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký.
>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực bạn đang ở trọ, hiện đang có hạ tầng cáp đồng adsl fpt Văn Giang, như bảng giá bên dưới, mạng fpt hưng yên có gói cước cáp đồng adsl A1, tốc độ 10mbps, giá cước 155.000 đồng/tháng, +15.500 đồng VAT đây là gói cước rẻ nhất tại khu vực Văn Giang được sử dụng nhiều bởi học sinh. Để tìm hiểm thêm thông tin và đăng ký lắp đặt wifi fpt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.
Bảng giá lắp wifi fpt văn giang cáp đồng adsl.
(Giá cước chưa bao gồm 10%VAT)
 Tên gói cước internet cáp đồng wifi fpt Văn Giang: A1
* Cước tháng                           : 155.000 đồng/tháng
* Tốc độ download/upload  : 10 Mbps/768 Kbps
* Hình thức thanh toán wifi fpt Văn Giang:
– Trả sau từng tháng:
 • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 1 port: Đóng phí vật tư 100.000 đồng
 • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 4 ports: Đóng phí vật tư 200.000 đồng
5/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Huyện Văn Giang, Hưng Yên

 1. Lộc Nguyễn Văn says:

  Chào Bạn!
  Mình đang ở xóm 4 xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang Tỉnh Hưng Yên
  Mình đang muốn lắp đặt mạng internet FPT, nhờ bạn kiểm tra giúp mình là nhà mạng của Mình đã có hạ tầng ở xã chưa, và tư vấn giúp mình dùng gói nào thì hợp lý, nhà mình 2 người và 2 máy tính!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *