Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Quận Kiến An

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HẢI PHÒNG

Với nhiều điều kiện ưu đãi về tự nhiên và xã hội, mức sống người dân quận Kiến An ngày một cao hơn, nhu cầu dịch vụ nhằm đẩy mạnh, phát triển cuộc sống như internet và truyền hình lúc này không thể thiếu được. Công ty viễn thông FPT Telecom Hải Phòng hàng tháng đều có những chương trình khuyến mãi để thông báo cho những hộ gia đình và doanh nghiệp khắp các khu vực có nhu cầu Lắp đặt wifi FPT Kiến An thuận tiện theo dõi và đăng ký lắp đặt mới. Khách hàng lắp wifi fpt Kiến An trong năm 2017 này sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

FPT Hải Phòng đang từng bước mở rộng và phát triển băng thông lắp mạng fpt thuỷ nguyên và lắp mạng fpt ngô quyền để kịp phục vụ cho phần lớn khách hàng nơi đây. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ internet và truyền hình ngày một nhiều hơn, nhất là dịch vụ lắp đặt wifi fpt Kiến An đang được khách hàng tin dùng hơn cả. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc về dịch vụ trên.

lắp đặt wifi fpt kiến an

Câu hỏi: Chào bạn, tôi có thắc mắc về dịch vụ rất mong được sự giải đáp của các bạn. Vừa rồi tôi có mở một công ty trên đường Đồng Hòa, gần công An phường Đồng Hòa, quận Kiến An, Hải Phòng. Bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang fpt nào mạnh mẽ để sử dụng cho công ty của tôi trong tháng 12/2015 này có được không? trong tháng 12/2015 này khi đăng ký lắp đặt wifi fpt Kiến An thì tôi sẽ được ưu đãi những gì? công ty tôi sử dụng khoảng 20 laptop để vô mạng. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn đang mở công ty ở Kiến An, Hải Phòng. Hiện khu vực này có thể lắp đặt được wifi fpt cáp quang FTTH. Như bảng giá bên dưới, fpt Kiến An có gói cước cáp quang FTTH gói Fiber Business tốc độ 45mbps, giá cước 750.000 đồng/tháng +10%VAT đây là gói cước cáp quang mạnh mẽ bạn có thể sử dụng cho doanh nghiệp của mình trong tháng này. Về chương trình khuyến mãi trong tháng 12, bạn có thể tham khảo bài viết: FPT Telecom Khuyến Mãi Mừng Giáng Sinh 2015
Để đăng ký lắp đặt wifi fpt Kiến An, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt cho các bạn.

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện là sinh viên, em đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt Kiến An để sử dụng cho cá nhân tại nhà, nhà em hiện ở địa chỉ xxx đường Mạc Thiên Phúc quận Kiến An, Hải Phòng, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất để sử dụng trong tháng 12/2015 này có được không? em chỉ dùng cho cá nhân 1 điện thoại và 1 laptop. cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà bạn đang ở hiện đang có hạ tầng cáp đồng adsl fpt Kiến An. Như bảng giá bên dưới, internet fpt kiến an có gói cước rẻ nhất trong tháng 12/2015 là gói cước cáp đồng adls F7 tốc độ 6mbps, giá cước 145.000 đồng/tháng +14.500 đồng VAT chi phí hòa mạng ban đầu là 220.000 đồng, để được tư vấn thêm thông tin và lắp đặt tại nhà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

FPT Kiến An là nhà cung cấp viễn thông hàng đầu trong khu vực, chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng ADSL, FTTH, GPON…Với phương châm tất cả trên một dịch vụ, Với sự phát triển của các thuê bao mới ở quận kiến An nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung. mạng FPT Hải Phòng ngày càng khẳng định tên tuổi và được sự tin tưởng của người sử dụng.

Bảng giá lắp đặt wifi fpt Kiến An cáp quang mới nhất năm 2020
(*) Với doanh nghiệp đăng ký lắp đặt wifi fpt Kiến An gói F2 đóng phí hòa mạng 400.000 đồng.
* Khách lắp mạng wifi fpt Kiến An được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng lắp đặt wifi fpt Kiến An trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí tháng cước thứ 7 Miễn phí vật tư.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí tháng cước thứ 13, 14 Miễn phí vật tư.

P/s: Kiến an là một quận thuộc thành phố Hải Phòng. Kiến an bao gồm 10 phường: Bắc Sơn, Đồng Hòa, Lãm Hà, Nam Sơn, Ngọc Sơn, Phù Liễn, Quán Trữ, Trần Thành Ngọ, Tràng Minh, Văn Đẩu. Kiến An là cửa ngõ phía Tây Nam, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 10 km, nằm ở vị trí đầu mối giao thông đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không nối Kiến An với Hải Phòng, Đồ Sơn, Cát Bà, vịnh Hạ Long về phía biển. Kiến An có đồi Thiên Văn, nơi đặt đài thiên văn lớn nhất Miền Bắc, không những làm nhiệm vụ phục vụ cho khí tượng thủy văn, mà từ trên đỉnh đồi có thể ngắm nhìn toàn cảnh quận Kiến An.

Trong những năm gần đây, quận Kiến An đã tạo được bước phát triển nhanh, toàn diện ở tất cả các lĩnh vực với cơ cấu kinh tế. Nhờ chính sách ưu đãi về đầu tư, Kiến An đang có bước chuyển mình mạnh mẽ. Hiện nay, quận đã thu hút đầu tư của nhiều nhà đầu tư Trung Quốc. Nhờ đó, có thể chỉ trong vài năm tới, Kiến An sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ, và rất có thể là mũi nhọn tăng trưởng của thành phố Hải Phòng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *