Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Lê Chân

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HẢI PHÒNG

Đi đôi với vấn đề phát triển kinh tế là nhu cầu về dịch vụ đăng ký internet và truyền hình internet cũng phát triển theo. Trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin về dịch vụ đăng ký internet fpt Hải phòng về mạng fpt hồng bàng và lắp internet fpt đồ sơn,…fpt Lê Chân gửi về cho chúng tôi, nhất là dịch vụ lắp đặt wifi fpt Lê Chân luôn được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của quý khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào anh/chị, hiện nay em đang ở trên đường Trần Nguyên Hãn, gần trường Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng, quận Lê Chân, em đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt quận Lê Chân, để sử dụng chơi game, giải trí, tại nhà, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước cáp quang nào tốt nhất để sử dụng trong tháng 11/2015 này có được không? cho hỏi thêm là nếu là sinh viên khi đăng ký wifi fpt Lê Chân thì có được ưu đãi giảm cước khi lắp đặt wifi không? số lượng máy tính sử dụng để vào mạng là 4 máy tính. cảm ơn!
Trả Lời: Chào bạn, hiện nay lắp mạng fpt lê chân không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy fpt Lê Chân không hề có gói cước dành riêng cho sinh viên hay học sinh đăng ký.

lắp đặt wifi fpt lê chân

>> Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới, fpt Lê Chân có 2 gói cước cáp quang thích hợp với nhu cầu của bạn đó là gói cước F5, tốc độ 16mpbs, giá cước 190.000 đồng/tháng +19.000 đồng VAT và gói cước cáp quang gpon F4, tốc độ 22mbps, giá cước 230.000 đồng/tháng +23.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng lần lượt là 220.000 đồng và 110.000 đồng, để đăng ký wifi fpt lê chân, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến để tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

Câu hỏi: Chào interntvietnam, tôi hiện đang ở tại địa chỉ xxx đường Hai Bà Trưng, quận lê Chân, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Lê Chân và truyền hinh fpt Lê Chân, cho nhà tôi dùng, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang và truyền hình nào thích hợp cho nhà tôi dùng có được không? vì lý do công việc nên tôi không có thời gian để đi đăng ký dịch vụ fpt Lê Chân, bạn có thể cử nhân viên đến nhà tôi để tư vấn thông tin và lắp đặt dịch vụ fpt lê chân giúp tôi có được không? nhà tôi dùng khoảng 3 laptop và 2 điện thoại để vô mạng. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện tại mạng fpt hải phòng luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sang đi đến nhà quý khách ngoài giờ hành chính để tiến hành đăng ký và lắp đặt dịch vụ fpt miễn phí, chỉ cần bạn nhấc mày lên và liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.
>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt Lê Chân, như bảng giá bên trên, bạn có thể đăng ký gói cước cáp quang gpon F5, tốc độ 16mbps, giá cước 190.000 đồng/tháng +19.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu là 220.000 đồng, để đăng ký internet fpt Lê Chân và tìm hiểu thêm dịch vụ fpt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

FPT Lê Chân đã, đang và sẽ càng ngày càng phát triển, khẳng định vị trí và dành được sự ủng hộ, tin tưởng của mình trong lòng những ngươi yêu thích lắp đặt wifi fpt Lê Chân và có niềm đam mê về công nghệ. Nhân dịp chào xuân 2017, FPT Lê Chân xin gửi món quà đầu xuân dành riêng cho Khách hàng đăng ký lắp internet fpt mới thuộc khu vực quận Lê Chân với các gói cước lắp wifi fpt Lê Chân và truyền hình cáp fpt Lê Chân tốc độ cao.

Bảng giá đăng ký wifi fpt Lê Chân mới nhất năm 2020.

(*) Với doanh nghiệp đăng ký lắp đặt wifi fpt Lê Chân gói F2 đóng phí hòa mạng 400.000 đồng.
* Khách lắp mạng wifi fpt Lê Chân được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng lắp đặt wifi fpt Lê Chân trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí tháng cước thứ 7 Miễn phí vật tư.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí tháng cước thứ 13, 14 Miễn phí vật tư.

P/s: Lê Chân là quận nội thành của thành phố Hà Nội, đây là quận có tốc độ tăng trưởng kinh tế đều. quận Lê Chân lại là nơi tập trung nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp. Thế mạnh ấy chính là động lực giúp Lê Chân vượt qua mọi khó khăn và phát triển mạnh mẽ.

Trong những năm gần đây, tốc độ phát triển kinh tế quận Lê Chân đã trở thành một hiện tượng, một kỳ tích không chỉ với Hải Phòng mà với nền kinh tế cả nước. Mức tăng trưởng GDP bình quân dao động trong khoảng 25 – 31%/năm. Thành công ấy có lẽ xuất phát từ nhận thức đúng đắn của chính quyền địa phương nơi đây khi thấy được vai trò của sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp đối với sự phát triển kinh tế. Vì thế, trong những năm qua, ủy ban nhân dân Quận Lê Chân luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, khuyến khích đầu tư mở rộng sản xuất -kinh doanh trong hai lĩnh vực xương sống này.


Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Quận Kiến An, Tp Hải Phòng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.