Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
5 (1) vote

lap-dat-wifi-fpt-ninh-kieu

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM CẦN THƠ

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Quận Ninh Kiều

Ninh Kiều là quận trung tâm của thành phố Cần Thơ. Quận Ninh kiều là điểm đặt trụ sở của nhiều ban ngành của thành phố, điển hình là ủy ban nhân dân thành phố tại số 2 đại lộ Hòa Bình, phường Tân An. Hiện nay, trung tâm hành chính quận Ninh Kiều được đặt ở phường Tân An, nơi có địa điểm du lịch nổi tiếng: Bến Ninh Kiều. Quận Ninh Kiều có vị trí: phía đông giáp tỉnh Vĩnh Long, phía tây giáp huyện Phong Điền,  phía nam giáp huyện Phong Điền và quận Cái Răng, phía bắc giáp quận Bình Thuỷ.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt bình thủy

Quận Ninh Kiều bao gồm 13 phường: phường An Bình, phường An Cư, phường An Hoà, phường An Hội, phường An Khánh, phường An Lạc, phường An Nghiệp, phường An Phú, phường Cái Khế, phường Hưng Lợi, phường Tân An, phường Thới Bình, phường Xuân Khánh.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt thốt nốt

Với nhiều thuận lợi tại vị trí trung tâm và nhiều điều kiện để phát triển kinh tế quận Ninh Kiều trở thành điểm đến đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. FPT Cần Thơ đã phần lớn phát triển hạ tầng nơi đây nhằm phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ fpt Ninh Kiều luôn chiếm tỷ lệ cao nhất tại thành phố Cần Thơ đặt biệt là nhu cầu lắp mạng wifi fpt Ninh Kiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc chung của quý khách hàng về dịch vụ  đăng ký wifi fpt FPT Ninh Kiều của đại đa số khách hàng trên.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt ô môn

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Phan Đình Phùng, gần Ngân Hàng TMCM Công Thương Việt Nam, quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ, tôi đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Ninh Kiều để chơi game tại nhà cùng với người nhà tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào tốt nhất để có thể giải trí có được không? số lượng máy tính chơi game là khoảng 7 máy tính. Cho hỏi thêm là trong tháng 10/2015 này fpt Ninh Kiều có chương trình khuyến mãi nào cho thuê bao đăng ký hòa mạng mới hay không? Cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, trong tháng 10 này fpt Ninh Kiều chưa có chương trình cho thuê bao hòa mạng mới. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn, hiện nay, bạn có thể đăng ký wifi fpt Ninh Kiều gói cước cáp quang. Như bảng giá bên dưới, bạn có thể sử dụng một trong 2 gói cước F4, tốc độ 22mbps, giá cước 230.000 đồng +23.000 đồng VAT hoặc gói cước F3, tốc dộ 27mbps, giá cước 280.000 đồng +28.000 đồng VAT, để lắp mạng wifi fpt Ninh Kiều nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn lắp đặt dịch vụ fpt Ninh Kiều miễn phí tại nhà.

Bảng giá đăng ký wifi fpt Ninh Kiều cáp quang gpon.
lap-dat-wifi-fpt-ninh-kieu-1

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện đang là sinh viên trường Đại Học Cần Thơ, em đang ở trọ trên đường Trần Văn Hoài, gần văn phòng đại diện Báo Lao Động, em muốn bắt mạng wifi fpt Ninh Kiều, để học tập, cho em hỏi trong tháng 10/2015 này fpt Ninh Kiều có gói cước nào ưu đãi dành cho sinh viên khi đăng ký lắp mạng wifi hay không? em muốn đăng ký gói cước nào rẻ nhất hiện nay, mong anh/chị có thể tư vấn? em cảm ơn!

Tìm hiểu: lắp internet fpt mỹ tho

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay mạng fpt Cần Thơ không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng là học sinh, giáo viên, công chức. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn, hiện nay, bạn có thể lắp mạng wifi fpt Ninh Kiều gói cước rẻ nhất như bảng giá bên dưới là gói cáp đồng adsl F7, tốc độ 6mbps, giá cước 145.000 đồng/tháng +14.500 đồng vat để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Bảng giá đăng ký wifi fpt Ninh Kiều cáp đồng adsl.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
lap-dat-wifi-fpt-ninh-kieu-2

Câu hỏi: Chào internetvietnam. Cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký mạng fpt tại phường An Lạc, quận Ninh Kiều nhưng do chuyển nhà sang phường An Khánh cũng trong quận thì tôi cần làm thủ tục gì? Cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Trả Lời:  Chào bạn, để làm thủ tục chuyển địa điểm lắp mạng fpt Ninh Kiều, bạn cần mang theo chứng minh thư + modem wifi tới văn phòng giao dịch của fpt Cần Thơ + đóng phí chuyển địa điểm là 110.000 đồng, với trường hợp đã sử dụng dịch vụ fpt 1 năm trở lên sẽ được miễn phí 1 lần di chuyển địa điểm lắp đặt. Trong khoảng thời gian từ 2 -4 ngày, công ty sẽ phân công nhân viên kỹ thuật tới kéo 1 đường dây mới tại địa chỉ mới cho bạn.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hay gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *