Hiện dịch vụ lắp wifi fpt Ninh Kiều được người dân tin tưởng và sử dụng ngày một nhiều hơn. Chất lượng fpt Ninh Kiều được đánh giá vượt trội so với đơn vị khác.

CÔNG TY VIỄN THÔNG lắp wifi fpt ninh kiều, Cần Thơ

Thông Tin Đăng Ký FPT Ninh Kiều

Với nhiều thuận lợi tại vị trí trung tâm và nhiều điều kiện để phát triển kinh tế quận Ninh Kiều trở thành điểm đến đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. FPT Cần Thơ đã phần lớn phát triển hạ tầng lắp wifi fpt ninh kiều nơi đây nhằm phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ fpt Ninh Kiều luôn chiếm tỷ lệ cao nhất tại thành phố Cần Thơ đặt biệt là nhu cầu lắp đặt wifi fpt ninh kiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc chung của quý khách hàng về dịch vụ  đăng ký wifi fpt FPT Ninh Kiều của đại đa số khách hàng trên.

lắp đặt wifi fpt ninh kiều

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Phan Đình Phùng, gần Ngân Hàng TMCM Công Thương Việt Nam, quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt ninh kiều để chơi game tại nhà cùng với người nhà tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào tốt nhất để có thể giải trí có được không? số lượng máy tính chơi game là khoảng 7 máy tính. Cho hỏi thêm là trong tháng này fpt Ninh Kiều có chương trình khuyến mãi nào cho thuê bao đăng ký hòa mạng mới hay không? Cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, trong tháng 10 này fpt Ninh Kiều chưa có chương trình cho thuê bao hòa mạng mới. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn, hiện nay, bạn có thể đăng ký wifi fpt Ninh Kiều gói cước cáp quang. Như bảng giá bên dưới, bạn có thể sử dụng một trong 2 gói cước F4, tốc độ 35mbps, giá cước 200.000 đồng + 20.000 đồng VAT hoặc gói cước F3, tốc dộ 45mbps, giá cước 240.000 đồng + 24.000 đồng VAT, để lắp mạng wifi fpt Ninh Kiều nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn lắp đặt dịch vụ fpt Ninh Kiều miễn phí tại nhà.

Bảng giá đăng ký fpt Ninh Kiều cáp quang gpon.

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện đang là sinh viên trường Đại Học Cần Thơ, em đang ở trọ trên đường Trần Văn Hoài, gần văn phòng đại diện Báo Lao Động, em muốn lắp fpt ninh kiều, để học tập, cho em hỏi trong tháng này fpt Ninh Kiều có gói cước nào ưu đãi dành cho sinh viên khi đăng ký lắp mạng wifi hay không? em muốn đăng ký gói cước nào rẻ nhất hiện nay, mong anh/chị có thể tư vấn? em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay mạng fpt Cần Thơ không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng là học sinh, giáo viên, công chức. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn, hiện nay, bạn có thể lắp mạng wifi fpt Ninh Kiều gói cước rẻ nhất như bảng giá bên dưới là gói cáp đồng adsl F7, tốc độ 16mbps, giá cước 150.000 đồng/tháng +15.000 đồng vat để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Câu hỏi: Chào internetvietnam. Cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký mạng fpt tại phường An Lạc, quận Ninh Kiều nhưng do chuyển nhà sang phường An Khánh cũng trong quận thì tôi cần làm thủ tục gì? Cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Trả Lời:  Chào bạn, để làm thủ tục chuyển địa điểm lắp mạng fpt Ninh Kiều, bạn cần mang theo chứng minh thư + modem wifi tới văn phòng giao dịch của fpt Cần Thơ + đóng phí chuyển địa điểm là 220.000 đồng, với trường hợp đã sử dụng dịch vụ fpt 1 năm trở lên sẽ được miễn phí 1 lần di chuyển địa điểm lắp đặt. Trong khoảng thời gian từ 2 -4 ngày, công ty sẽ phân công nhân viên kỹ thuật tới kéo 1 đường dây mới tại địa chỉ mới cho bạn.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *