CÔNG TY VIỄN THÔNG lắp đặt wifi fpt Huế

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Huế.

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt wifi fpt huế khá cao, đặt biệt là wifi cáp quang huế, vì tính tiện ích của wifi đáp ứng nhu cầu phát triển của máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh dần đã thay thế cho thiết bị cũ như máy tính để bàn. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi cho quý khách hàng tại phường An Cựu TP Huế.

Câu hỏi:

Hiện tại, tôi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet fpt Huế, tôi ở phường An Cựu, thành phố Huế, tôi định lắp đặt wifi cho quán cafe trên đường An Dương Vương nhưng chưa biết nên lắp đặt wifi fpt huế gói cước nào? Tôi mong muốn được các bạn bên FPT Huế có thể tới nhà tư vấn dịch vụ và lắp đặt cho tôi 1 gói cước internet bao gồm cả wifi tốt nhất?

Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt huế

Trả lời:

>>> Chào bạn, hiện nay, tại tuyến đường An Dương Vương chúng tôi cung cấp một số gói cước internet fpt cáp quang tốc độ cao các gói F4, F3, F2 đều có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao của quán cafe nhà bạn.

> Trong bảng giá dưới bạn có thể tham khảo thêm thông tin gói cước cần đăng ký, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn lắp đặt wifi fpt huế tại nhà.

internet fpt huế

* Khách lắp mạng wifi fpt Huế được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký wifi fpt Huế trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

– Nếu bạn  có kinh phí nên lựa chọn hình thức đăng ký trả sau (nghĩa là hàng tháng có nhân viên thu cước đến tận nhà thu tiền) thì ban đầu bạn sẽ đóng phí hòa mạng ban đầu là 100.000 đồng.

– Nếu trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được miễn phí 100.000 đồng ban đầu.

– Tất nhiên, FPT Telecom tại Huế sẽ trang bị mặc định cho bạn modem wifi 1 cổng, trong trường hợp bạn tự trang bị được modem (bạn mua modem ở ngoài thị trường) thì bạn sẽ phải đóng phí hòa mạng là 50.000 đồng mà thôi! Cũng có khá nhiều bạn trẻ tự mua modem bên ngoài như modem wifi 2 râu, modem wifi 3 râu, những modem này khá đắt tiền có giá từ 500.000 đồng – 1,3 triệu đồng/1 chiếc.

Những modem đắt tiền mua ngoài thị trường có ưu điểm là khả năng phát sóng cao hơn, tốc độ truyền sóng đảm bảo chất lượng hơn…có thể bạn nên cảm nhận bằng cách thử sử dụng modem ngoài thị trường xem sao thì mới có thể chắc chắn như những bình luận trên mạng internet. Bạn nên chọn thương hiệu moderm uy tín, có chế độ bảo hành tốt.

Theo chúng tôi bạn nên chọn moderm wifi của fpt, để đảm bảo nhận được chế độ bảo hành thiết bị moderm trong suốt quá trình sử dụng, fpt sẵn sàng đổi mới moderm wifi cho bạn, khi gặp sự cố, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ lập tức tới nhà của bạn để khắc phục, sẽ tiện lợi và ít tốn công sức của các bạn hơn.

Trong chương trình khuyến mãi khách hàng lắp mạng internet fpt Huế sẽ được sử dụng một đường truyền cáp quang FPT siêu tốc với giá cáp đồng cùng nhiều ưu đãi đặc biệt . Để biết được thông tin về chương trình ưu đãi do fpt Huế cung cấp cho gia đình bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây tổng đài fpt Huế trên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *