CÔNG TY VIỄN THÔNG lắp đặt wifi fpt hương thuỷ

Hiện tại Ở Huế nhu cầu lắp đặt wifi fpt hương thuỷ tốc độ cao của người dân ngày càng nhiều, nắm bắt nhu cầu sử dụng của người dân Huế, FPT Huế đã và đang không ngừng mở rộng hạ tầng, nâng cấp băng thông, nâng cao công nghệ, chiêu mộ thêm nhiều hiền tài nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng.
Thị Xã Hương thuỷ, Thừa Thiên Huế Huế là một trong những trọng điểm cung cấp mạng cáp quang của fpt Huế. Hiện hạ tầng khu vực này luốn được nâng cấp, số lượng khách hàng fpt Hương Thuỷ nhiều hơn. Trên website internetvietnam.net chúng tôi liên tục cập nhật thông tin về giá cả cùng với chương trình khuyến mãi mới nhất của mạng FPT Huế mời các bạn đón xem.

Hiện tại đây là bảng giá đăng ký internet fpt Hương Thủy mới nhất năm 2020.

internet fpt huế

* Khách lắp mạng wifi fpt Hương Thủy được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký wifi fpt Hương Thủy trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

Sau đây là chuyên mục trả lời câu hỏi cho khách hàng tại Hương Thủy, Huế.

lắp đặt wifi fpt hương thuỷ

Câu hỏi:

Cho tôi hỏi, lắp đặt wifi fpt hương thuỷ miễn phí là như thế nào? Có phải là ban đầu không phải đóng tiền gì mà vẫn được tặng modem wifi phải không? Tôi đang có nhu cầu lắp mạng wifi fpt Hương Thủy, địa chỉ của tôi là thị trấn Phú Bài, thuộc thị xã Hương Thủy không biết có lắp đặt mạng fpt được không?

Trả lời:
>> Chào bạn, để xác định một địa điểm có thể lắp đặt internet fpt Hương Thuỷ được không thì chúng tôi cần có địa chỉ chính xác là ở khu vực nào trong thị trấn Phú Bài, bạn hãy để lại thông tin địa chỉ chính xác hoặc số điện thoại, chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn cho bạn.

>> Về việc lắp mạng wifi fpt miễn phí: Có thể hiểu một cách đơn giản là nếu bạn trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng ngay khi đăng ký internet thì bạn sẽ được miễn phí hòa mạng (200.000 đồng), được trang bị modem wifi 1 cổng miễn phí.
>> Cách hiểu sai lầm: “Không phải đóng tiền vẫn được trang bị modem và lắp đặt đường dây!”

Để được tư vấn lắp đặt wifi tại Huế miễn phí tại nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *