Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Mỹ Tho

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM TIỀN GIANG

Với nhiều điều kiện ưu đãi cho việc phát triển kinh tế hiện nay thành phố Mỹ Tho là điểm đến đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước. Mạng fpt tiền giang đã sớm phát triển hạ tầng khu vực này để phục vụ đại đa số khách hàng nơi đây. Trong thời gian qua, có khá nhiều thông tin yêu cầu lắp wifi fpt mỹ tho gửi về cho chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của quý khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Hoàng Hoa Thám, phường 3, thành Phố Mỹ Tho, Tiền Giang, gần Trung Tâm Bưu Chính Sài Gòn, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt mỹ tho để sử dụng cho gia đình của tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào tốt nhất trong tháng 10/2015 cho gia đình sử dụng có được không? số lượng máy tính nhà tôi sử dụng là khoảng 3 máy tính. Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt mỹ tho

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà bạn, hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của mạng fpt Mỹ Tho, như bảng giá bên dưới, fpt Tiền Giang có gói cước cáp quang gpon, F5, tốc độ 22mbps, giá cước 200.000 đồng +20.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu 110.000 đồng, để được tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 chúng tôi sẽ lập tức cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt mỹ tho cho cá nhân, gia đình mới nhất năm 2020.
(*) với khách hàng là doanh nghiệp lắp đặt wifi fpt mỹ tho gói F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách lắp mạng wifi fpt Mỹ Tho được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký wifi fpt Mỹ Tho trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

Câu hỏi: Chào anh/chị, em muốn hỏi, em ở phường 5, thành phố Mỹ Tho, trước đây đã đăng ký internet fpt Tiền Giang để sử dụng cho máy tính để bàn, giờ em đã mua laptop và muốn sử dụng dịch vụ wifi fpt Mỹ Tho, em có thể đổi moderm wifi fpt Mỹ Tho có được không? nếu được thì chi phí để đổi thiết bị là bao nhiêu? Em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn hiện nay mạng fpt Tiền Giang luốn tạo mọi điều kiện cho quý khách có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đổi lấy thiết bị moderm wifi của fpt, để đổi thiết bị, bạn mang cmnd + bản hợp đồng cùng với thiết bị moderm muốn đổi đến chi nhánh FPT Mỹ Tho để làm thủ tục để đổi thiêt bị, về chi phí đổi thiết bị từ 200k đến 400k.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, tôi vừa mở văn phòng công ty trên đường Lê Văn Phẩn, phường 6, thành phố Mỹ Tho, tôi muốn đăng ký wifi fpt Mỹ Tho gói cước F2 dành cho công ty của tôi tại đây có được không? tôi được ưu đãi gì khi đăng ký internet fpt trong tháng này? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn, bạn có thể đăng ký wifi fpt Mỹ Tho gói cáp quang gpon F2, trong tháng 10/2015 này khi đăng ký gói cáp quang gpon cho doanh nghiệp thì bạn phải đóng phí hòa mạng là 440.000 đồng, để được tư vấn thông tin và lắp đặt wifi fpt Mỹ Tho tại công ty, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

P/s: Thành phố Mỹ Tho là đô thị loại II ngày 07/20/2005, là đô thị tỉnh lỵ, nằm ở bờ Bắc hạ lưu sông Tiền. thành phố Mỹ Tho có vị trí địa lý: Phía đông và bắc giáp huyện Chợ Gạo, phía tây giáp huyện Châu Thành, phía nam giáp sông Tiền và tỉnh Bến Tre. Theo dự thảo chương trình phát triển đô thị quốc gia giai đoạn 2011-2020 được Bộ Xây dựng trình Thủ tướng, Mỹ Tho cùng với 2 đô thị là Biên Hòa và Hải Dương sẽ được nâng lên loại I.

Vào thế kỷ 17, Mỹ Tho đã trở thành một trong hai trung tâm thương mại lớn nhất Nam Bộ lúc bấy giờ (trung tâm còn lại là Cù lao Phố, Biên Hòa). Sự hưng thịnh của phố chợ Mỹ Tho cho thấy nền sản xuất nông – ngư nghiệp và kinh tế hàng hóa địa phương ở thời điểm đó đã có những bước phát triển đáng kể, đặc biệt là đối với ngành thương mại.

Thành phố Mỹ Tho hiện nay bao gồm 17 đơn vị hành chính cấp phường – xã của TP Mỹ Tho khi được điều chỉnh mở rộng bao gồm các phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, Tân Long và các xã: Phước Thạnh, Trung An, Thới Sơn, Đạo Thạnh, Tân Mỹ Chánh, Mỹ Phong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *