Hiện nay, việc lắp wifi fpt Mỹ Tho đang được khách hàng đón nhận rất tích cực bởi sự đa dạng của các gói cước cáp quang và truyền hình mà nhà mạng cung cấp. Dịch vụ được sự quản lý của chi nhánh văn phòng fpt Mỹ Tho tọa lạc: số 284, Ấp Bắc, Phường 10.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Mỹ Tho

Với nhiều điều kiện ưu đãi cho việc phát triển kinh tế hiện nay thành phố Mỹ Tho là điểm đến đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước. Mạng fpt tiền giang đã sớm phát triển hạ tầng khu vực này để phục vụ đại đa số khách hàng nơi đây.

Đặc biệt, Fpt đã đầu tư hạ tầng viễn thông tại khu vực này để thu hút thêm nhiều khách hàng hơn. Khách hàng lắp đặt mạng Fpt Mỹ Tho có thể tận hưởng tốc độ cáp quang cao lên đến 1024 Mbps với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 200 đến 500 ngàn đồng mỗi tháng.
Ngoài ra, nhà mạng Fpt còn cung cấp gói cước combo cho khách hàng với giá cước chỉ 205 ngàn đồng mỗi tháng, cho phép sử dụng đồng thời cả internet và truyền hình với hơn 189+ kênh truyền hình trong và ngoài nước. 

Trong thời gian qua, có khá nhiều thông tin yêu cầu lắp wifi fpt mỹ tho gửi về cho chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của quý khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Hoàng Hoa Thám, phường 3, thành Phố Mỹ Tho, Tiền Giang, gần Trung Tâm Bưu Chính Sài Gòn, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt mỹ tho để sử dụng cho gia đình của tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào tốt nhất trong năm 2023 cho gia đình sử dụng có được không? số lượng máy tính nhà tôi sử dụng là khoảng 3 máy tính. Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt mỹ tho

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà bạn, hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của mạng fpt Mỹ Tho, như bảng giá bên dưới, fpt Tiền Giang có gói cước cáp quang gpon gói Giga tốc độ 150Mbps, chi phí hòa mạng ban đầu 220.000 đồng, để được tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 chúng tôi sẽ lập tức cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt mỹ tho cho cá nhân, gia đình mới nhất
Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng wifi fpt Mỹ Tho được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký wifi fpt Mỹ Tho trả trước:

Câu hỏi: Chào anh/chị, em muốn hỏi, em ở phường 5, thành phố Mỹ Tho, trước đây đã đăng ký internet fpt Tiền Giang để sử dụng cho máy tính để bàn, giờ em đã mua laptop và muốn sử dụng dịch vụ wifi fpt Mỹ Tho, em có thể đổi moderm wifi fpt Mỹ Tho có được không? nếu được thì chi phí để đổi thiết bị là bao nhiêu? Em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn hiện nay mạng fpt Tiền Giang luốn tạo mọi điều kiện cho quý khách có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đổi lấy thiết bị moderm wifi của fpt, để đổi thiết bị, bạn mang cmnd + bản hợp đồng cùng với thiết bị moderm muốn đổi đến chi nhánh FPT Mỹ Tho để làm thủ tục để đổi thiêt bị, về chi phí đổi thiết bị từ 200k đến 400k.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, tôi vừa mở văn phòng công ty trên đường Lê Văn Phẩn, phường 6, thành phố Mỹ Tho, tôi muốn đăng ký wifi fpt Mỹ Tho gói cước Meta dành cho công ty của tôi tại đây có được không? tôi được ưu đãi gì khi đăng ký internet fpt trong tháng này? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn, bạn có thể đăng ký wifi fpt Mỹ Tho gói cáp quang gpon Meta, trong năm này khi đăng ký gói cáp quang gpon cho doanh nghiệp thì bạn phải đóng phí hòa mạng là 550.000 đồng, để được tư vấn thông tin và lắp đặt wifi fpt Mỹ Tho tại công ty, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Việc đăng ký dịch vụ của Fpt Mỹ Tho rất đơn giản, khách hàng có thể liên hệ qua số tổng đài, đăng ký online hoặc chờ nhân viên tới tận nhà để hướng dẫn và giải đáp thắc mắc. Quy trình đăng ký dịch vụ cũng được nhân viên hỗ trợ từ A-Z, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Các câu hỏi thường gặp khi khách hàng mới đăng ký dịch vụ FPT thường liên quan đến thủ tục lắp mạng và giá cả. 
một câu hỏi phổ biến là “Để lắp wifi FPT tại Mỹ Tho, tôi cần thực hiện thủ tục gì?” Thực tế, để đăng ký mạng FPT Mỹ Tho, khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân và hộ khẩu, đóng phí lắp mạng hoặc chọn gói trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng để được miễn phí cước sử dụng. 
Một câu hỏi khác là “Gói combo internet và truyền hình FPT Mỹ Tho có giá bao nhiêu?” 
Khách hàng sẽ được hưởng giá ưu đãi khi đăng ký cả hai dịch vụ với mức giá 215 ngàn đồng mỗi tháng và chi phí lắp đặt ban đầu là 550 ngàn đồng, bao gồm modem và đầu thu 4K. 
Nếu khách hàng thanh toán trước dịch vụ, họ sẽ được miễn phí 100% chi phí lắp đặt đầu vào. Cuối cùng, nhiều khách hàng lựa chọn FPT Mỹ Tho vì chất lượng dịch vụ tốt hơn, chứ không phải vì giá cả hoặc khuyến mãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Mỹ Tho, Tiền Giang.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *