Công ty FPT Long An hiện đã phủ một số tuyến cáp quang để phục vụ việc lắp mạng fpt Đức Hoà cùng ứng dụng truyền hình fpt Đức Hoà cho các đối tượng khách hàng trên địa bàn.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng Fpt Đức Hoà, Long An.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM LONG AN

Trong quy hoạch phát triển kinh tế, huyện chú trọng đầu tư phát triển toàn diện các lĩnh vực công nghiệp, thương mại – dịch vụ, dân cư – đô thị. Chính vì những điều kiện trên, nền kinh tế Đức Hòa ngày càng được cải thiện, nhu cầu học tập và công việc của người dân Đức hòa ngày càng nhiều hơn, lúc này vấn đề sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt đức hoà và truyền hình internet là không thể thiếu được. FPT Long An đã tập trung phát triển hạ tầng nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký internet fpt Long An của người dân nơi đây.

lắp mạng fpt đức hoà

Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt Đức hòa đang triển khai.

Nắm được nhu cầu tăng vọt của khách hàng, các khu vực thị trấn và các xã tại huyện Đức Hòa hàng năm đều được fpt Đức Hoà bổ sung thêm hạ tầng mạng lưới internet wifi fpt, khách hàng có thể liên hệ tổng đài fpt Đức Hoà để được tư vấn các chương trình khuyến mãi, các thủ tục lắp đặt internet fpt + truyền hình fpt Đức Hoà + các phần quà may mắn mà fpt telecom dành tặng cho khách hàng khi đăng ký mới hàng tháng.

Phạm vi lắp mạng fpt đức hoà.

 •     FPT Thị trấn Đức Hòa
 •     FPT Thị trấn Hậu Nghĩa: đoạn từ trường cấp 3 mới Hậu Nghĩa về phía Nghĩa trang, chợ Hậu Nghĩa về phía công viên Võ Tấn.
 •  fpt Xã Mỹ Hạnh Bắc: quanh chợ Đình
 •  fpt Xã Mỹ Hạnh Nam: ấp Mới 1, ấp Mới 2
 • fpt Xã Hòa Khánh
 • fpt Xã Đức Lập Hạ
 • fpt Xã Đức Lập Thượng

I. Lắp Đặt Internet FPT Đức Hoà Cáp Quang Gpon. 

Gói cướcTốc độCước tháng
Super 8080 Mbps185.000
Super 100100 Mbps235.000
Super 150150 Mbps300.000
* Khách hàng đăng ký lắp mạng fpt đức hoà thuê nhà ở trọ phải đặt cọc 300.000 đồng hoặc trả trước 1 năm.

II. Đăng ký Lắp Đặt Internet FPT Đức Hoà Cáp Quang FTTH.
1. Lắp Đặt internet fpt Đức Hòa cáp quang FTTH doanh nghiệp.

Gói cướcTốc độ trong nước và quốc tếCước thángPhí vật tư
Super 200200 Mbps – 10.8 Mbps490.000
Super 250250 Mbps – 10.8 Mbps545.000550.000
Super 400400 Mbps – 12.6 Mbps1.410.0003.000.000
Super 500500 Mbps – 18.9 Mbps8.125.0006.600.000
* Gói Public dành riêng cho quán net Đức hòa miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh.

Quy Trình đăng ký internet fpt Đức Hòa:

 • Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Đức Hòa liên hệ đến đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 và cung cấp nhu cầu liên quan đến dịch vụ fpt và địa điểm lắp đặt.
 • Nhân viên FPT Đức Hòa có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn và tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang áp dụng thời điểm đăng ký.
 • khách hàng đồng ý đăng ký internet fpt, nhân viên FPT Đức Hòa hướng dẫn làm thủ tục cần thiết.
 • Nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt internet fpt tại nhà cho khách hàng.

III. Thông Tin liên Quan Đăng Ký lắp Mạng FPT Đức Hòa.

Chào bạn, cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký lắp mạng fpt Đức Hòa được 10 tháng nay, sắp tới tôi phải có chuyến đi công tác xa, trong thời gian này tôi muốn tạm ngưng dịch vụ internet fpt đến khi về lại tiếp tục, tôi phải làm gì để tạm ngưng dịch vụ?

>> Chào bạn, về vấn đề tạm ngưng dịch vụ, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng cùng thiết bị đến chi nhánh FPT Long An để làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ.

Chào anh/chị, cho em hỏi, em hiện là sinh viên đang học tập tại Đức Hòa, Long An, em đang có nhu cầu lắp mạng fpt Đức Hòa, không biết là trong tháng này FPT Đức Hòa có chương trình hay gói cước nào ưu đãi dành riêng cho sinh viên đăng ký hay không?

P/s: Huyện Đức Hoà nổi tiếng với một số khu công nghiệp Thái Hoà, hoà Khánh nam,…với mật độ dân cư tập trung đông đúc chính là khu vực mà FPT Telecom Long An triển khai dịch vụ lắp mạng fpt Đức Hoà cùng ứng dụng truyền hình internet đặc sắc đi kèm. Số lượng khách hàng hộ gia đình tin tưởng sử dụng dịch vụ fpt Đức Hoà ngày một tăng, nhờ vào chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo cùng với chất lượng mạng fpt Đức Hoà ngày một cao hơn.

 

5/5 - (2 bình chọn)

2 thoughts on “Đăng Ký Lắp Mạng Internet FPT Huyện Đức Hòa, Long An

 1. Hồ kỳ anh says:

  Mình ở Ấp Bình Tiền 2 Xã Đức Hòa Hạ Thị Trấn Đức Hòa mình muốn đk wifi.mình làm công nhân đc nghĩ CN ko pik CN có nhân viên lắp đặt wiffi ko ạ

 2. Administrator says:

  Chào bạn Hồ Kỳ Anh.
  Bạn hãy để lại số điện thoại để được nhân viên tư vấn.
  Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.