Đăng Ký Lắp Mạng Internet FPT Huyện Đức Hòa, Long An

Đăng Ký Lắp Mạng Internet FPT Huyện Đức Hòa, Long An
5 (2) votes
Công ty FPT Long An hiện đã phủ một số tuyến cáp quang để phục vụ việc lắp mạng fpt Đức Hoà cùng ứng dụng truyền hình fpt Đức Hoà cho các đối tượng khách hàng trên địa bàn.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng Fpt Đức Hoà, Long An.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM LONG AN

Trong quy hoạch phát triển kinh tế, huyện chú trọng đầu tư phát triển toàn diện các lĩnh vực công nghiệp, thương mại – dịch vụ, dân cư – đô thị. Chính vì những điều kiện trên, nền kinh tế Đức Hòa ngày càng được cải thiện, nhu cầu học tập và công việc của người dân Đức hòa ngày càng nhiều hơn, lúc này vấn đề sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt đức hoà và truyền hình internet là không thể thiếu được. FPT Long An đã tập trung phát triển hạ tầng nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký internet fpt Long An của người dân nơi đây.

lắp mạng fpt đức hoà

Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt Đức hòa đang triển khai.

Nắm được nhu cầu tăng vọt của khách hàng, các khu vực thị trấn và các xã tại huyện Đức Hòa hàng năm đều được fpt Đức Hoà bổ sung thêm hạ tầng mạng lưới internet wifi fpt, khách hàng có thể liên hệ tổng đài fpt Đức Hoà để được tư vấn các chương trình khuyến mãi, các thủ tục lắp đặt internet fpt + truyền hình fpt Đức Hoà + các phần quà may mắn mà fpt telecom dành tặng cho khách hàng khi đăng ký mới hàng tháng.

Phạm vi lắp mạng fpt đức hoà.

 •     FPT Thị trấn Đức Hòa
 •     FPT Thị trấn Hậu Nghĩa: đoạn từ trường cấp 3 mới Hậu Nghĩa về phía Nghĩa trang, chợ Hậu Nghĩa về phía công viên Võ Tấn.
 •  fpt Xã Mỹ Hạnh Bắc: quanh chợ Đình
 •  fpt Xã Mỹ Hạnh Nam: ấp Mới 1, ấp Mới 2
 • fpt Xã Hòa Khánh
 • fpt Xã Đức Lập Hạ
 • fpt Xã Đức Lập Thượng

I. Lắp Đặt Internet FPT Đức Hoà Cáp Quang Gpon. 

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

Tên Gói CướcF7F6F5F4F3F2
Băng thông16 Mbps22 Mbps27 Mbps35 Mbps45 Mbps55 Mbps
Cước Phí Ưu đãi145.000155.000175.000200.000240.000400.000
Moderm WifiG97RG3Archer C2
Phí lắp đặt300.000300.000200.000200.000200.000400.000
Phí lắp đặt trả trước 6 thángMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 7
Phí lắp đặt trả trước 1 nămMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 13 và 14
* Khách hàng đăng ký lắp mạng fpt đức hoà thuê nhà ở trọ phải đặt cọc 300.000 đồng hoặc trả trước 1 năm.

II. Đăng ký Lắp Đặt Internet FPT Đức Hoà Cáp Quang FTTH.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
1. Lắp Đặt internet fpt Đức Hòa cáp quang FTTH doanh nghiệp.

Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcCam Kết Quốc TếCước ThángSố Lượng Máy
Business60 Mbps1,5 Mbps800.00015 -30
Plus80 Mbps1,7 Mbps2.000.00030 -45
Silver100 Mbps2 Mbps2.500.00030 -45
Diamon150 Mbps3 Mbps8.000.00045 – 80
* Gói Public dành riêng cho quán net Đức hòa miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh.

Quy Trình đăng ký internet fpt Đức Hòa:

 • Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Đức Hòa liên hệ đến đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 và cung cấp nhu cầu liên quan đến dịch vụ fpt và địa điểm lắp đặt.
 • Nhân viên FPT Đức Hòa có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn và tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang áp dụng thời điểm đăng ký.
 • khách hàng đồng ý đăng ký internet fpt, nhân viên FPT Đức Hòa hướng dẫn làm thủ tục cần thiết.
 • Nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt internet fpt tại nhà cho khách hàng.

III. Thông Tin liên Quan Đăng Ký lắp Mạng FPT Đức Hòa.

Chào bạn, cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký lắp mạng fpt Đức Hòa được 10 tháng nay, sắp tới tôi phải có chuyến đi công tác xa, trong thời gian này tôi muốn tạm ngưng dịch vụ internet fpt đến khi về lại tiếp tục, tôi phải làm gì để tạm ngưng dịch vụ?

>> Chào bạn, về vấn đề tạm ngưng dịch vụ, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng cùng thiết bị đến chi nhánh FPT Long An để làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ.

Chào anh/chị, cho em hỏi, em hiện là sinh viên đang học tập tại Đức Hòa, Long An, em đang có nhu cầu lắp mạng fpt Đức Hòa, không biết là trong tháng này FPT Đức Hòa có chương trình hay gói cước nào ưu đãi dành riêng cho sinh viên đăng ký hay không?

P/s: Huyện Đức Hoà nổi tiếng với một số khu công nghiệp Thái Hoà, hoà Khánh nam,…với mật độ dân cư tập trung đông đúc chính là khu vực mà FPT Telecom Long An triển khai dịch vụ lắp mạng fpt Đức Hoà cùng ứng dụng truyền hình internet đặc sắc đi kèm. Số lượng khách hàng hộ gia đình tin tưởng sử dụng dịch vụ fpt Đức Hoà ngày một tăng, nhờ vào chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo cùng với chất lượng mạng fpt Đức Hoà ngày một cao hơn.

Chi nhánh FPT Đức Hoà tuy ra đời sau fpt Tân An, thời gian đầu chi nhánh fpt Đức Hoà đã gặp nhiều khó khăn về nhân sự cũng như sự lạ lẫm về thị trường. Tuy nhiên với sự đoàn kết cùng vượt qua những khó khăn fpt Đức Hoà đã đạt được kết quả đáng khích lệ. Số lượng thuê bao đăng ký mới tại nơi đây là khá cao. Hiện số lượng khách hàng tại khắp các khu vực: trường trung cấp nghề Đức Hoà, bệnh viện đa khoa Hậu Nghĩa, trường thcs Hậu Nghĩa, ngân hàng Gò Mối, khu công nghiệp Tân Đức, đại học Tân Tạo,… đều tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Đức Hoà. Số lượng hợp đồng đăng ký mới fpt Đức Hoà Long An tăng lên 150% so với năm 2017.

Dù là một chi nhánh mới và quy mô nhỏ của vùng 7, nhưng fpt Đức Hoà với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động sáng tạo, làm việc trên tinh thần tự giác, yêu nghề, đoàn kết đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. anh Điệp Minh Hoàng, giám đốc FPT Long An chia sẻ.

Theo phó giám đốc FPT Telecom Long An chia sẻ, công ty sẽ tập trung nâng cấp năng suất lao động của tất cả phòng ban, đặc biệt là phòng kinh doanh, để từ đó giúp nhân viên tăng thu nhập, tăng mức độ phổ biến của dịch vụ, để làm được điều này công ty sẽ có những chương trình thi đua lập thành tích và khen thưởng những nhân viên có nhiều đóng góp.

 


Xem thêm >>> đăng ký internet fpt thành phố tân an, long an

Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Huyện Thủ Thừa, Long An

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *